0936 388 911

Sự thật về những công nghệ hiện đại trong bếp từ có thể bạn chưa biết

Bạn nghĩ rằng bếp từ tiện lợi, an toàn cao, dễ dàng vệ sinh, nhiều chế độ nấu và muốn sử dụng thiết bị này cho không gian bếp sang trọng nhà mình.Tuy nhiên, bạn vẫn chưa quá hiểu về thiết bị gia dụng thông minh này. Vì vậy, bạn bối rối khi phải lựa chọn giữa hàng trăm ngàn sản phẩm ngoài kia. Do đó, nội dung bài viết sau đây sẽ  giúp chúng ta biết thêm về những công nghệ tiên tiến có thể bạn chưa biết khi chọn mua bếp từ.

Công nghệ mặt kính

Schott Ceran

Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Đức, bản chất là nguyên liệu gốm kính ceramic. Đặc thù của dòng này là chắc chắn, bền và chống va đập xuất sắc. Thử nghiệm cho thấy Schott Ceran  có thể chịu được sức nặng lên tới 30kg.

Schott Ceran- duc1

Schott Ceran  gần gũi  với môi trường, không chứa kim loại nặng độc hại như asen và antimon

 

Khi xuất hiện trên bếp điện từ, khả năng dẫn nhiệt thấp của loại mặt kính này hoàn toàn phù hợp, giúp nhiệt tập trung tại vùng tiếp xúc với nồi còn lại những vùng xung quanh hoàn toàn không nóng, vừa làm chín vừa tiết kiệm điện năng. Mặt kính có khả năng kháng sốc nhiệt đột ngột lên đến 800 độ C.

Eurokera 

Mặt kính làm bằng chất liệu EuroKera, có nguồn gốc từ Pháp, được biết đến với khả năng kháng sốc nhiệt lên đến 800 độ C và chịu nhiệt cao dẫn nhiệt thấp lên tới 1000 độ C

EuroKera -elica2


Eurokera (K+) mang đến thẩm mỹ cao, giúp căn bếp nhà bạn thêm bắt mắt

Mặt kính Eurokera (K+) cũng có khả năng tương tự như Schott Ceran, nhưng về tổng thể vẻ bề ngoài thì nổi bật hơn. Gốm kính Eurokera (K+) có rất nhiều sản phẩm với màu sắc, mẫu mã khác nhau và chất lượng đảm bảo đồng đều.

Mâm nhiệt E.G.O

Mâm nhiệt E.G.O trên các bếp từ với các vòng dây đồng lớn, dày xếp khít vào nhau tạo ra từ đồng đều và mạnh mẽ hơn. Có mật độ sắp xếp từ nhiều hơn các dòng mâm từ tầm trung. Kỹ thuật này đem lại tấm cách nhiệt tác dụng ngăn nhiệt truyền ngược lại từ mạch kính vào mạch, bảo vệ đĩa từ một cách hiệu quả.

Sự thật về những công nghệ hiện đại trong bếp từ có thể bạn chưa biết

Mâm nhiệt E.G.O trên bếp từ có vòng dây đồng to, dày

Đây là những kỹ thuật khắt khe với một vòng dây có thể đốt nóng dưới công suất lớn, ngay lập tức và phục vụ tốt chức năng booster của hầu hết các dòng bếp từ hiện nay.

Vùng nấu hiệu quả

Vùng nấu vừa đáy nồi

Trên bếp từ có các hình tròn hay bán nguyệt  biểu tượng, đây chính là nơi tiếp xúc  với những công cụ đun nấu. Đối với xoong, chảo bạn cần đặt chúng vào đúng diện tích tiếp xúc đã được định sẵn trên mặt bếp để đạt hiệu quả cao nhất.

Chúng ta có thể đặt đa dạng nồi  nấu với những đường kính khác nhau vào từng vòng tròn định sẵn trên bếp.

Bếp từ thông minh còn nổi trội với khả năng nhận biết các dụng cụ đun nấu nhằm hạn chế thất thoát nhiệt ở những vùng không có nhu cầu 1 cách tối ưu.

Vùng nấu vừa đáy nồi

Đặt chúng vào đúng diện tích tiếp xúc đã được định sẵn trên mặt bếp để đạt hiệu quả cao nhất.

Vùng bán toàn phần

Những dòng bếp điện từ có vùng nấu bán toàn phần nghĩa là có sự kết hợp giữa vùng nấu vừa diện tích đáy nồi với một vùng nấu hình chữ nhật hoặc hình vuông lớn. Giá cả của những chiếc bếp điện từ loại này đa dạng và phải chăng hơn, làm hài lòng bất kì ai, kể cả những người kỹ tính nhất trong việc lựa chọn công nghệ dành cho bếp điện từ. Bếp chỉ có một nửa vùng nấu giúp bạn đặt nồi ở đâu cũng được

Vùng toàn phần

Bếp từ có vùng toàn phần nấu  là công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Kiểu dáng đẹp cho phép gia chủ có thể đặt nồi trên bếp nấu ở bất cứ điểm nào trên bề mặt bếp mà bếp vẫn hoạt động như thường. Tuy nhiên, chi phí sản xuất loại bếp này tương đối cao. Do đó, loại này vẫn chưa được sử dụng phổ biến trên thị phần người Việt.

Sự thật về những công nghệ hiện đại trong bếp từ có thể bạn chưa biết

Sự thật về những công nghệ hiện đại trong bếp từ có thể bạn

Tìm hiểu về các dòng bếp từ tại: https://besthome.com.vn/bep-tu

Mặt bếp từ an toàn khi sử dụng

 

 

chuyên mục Bếp thông minh

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA