0936 388 911

Những giá bát đĩa tủ bếp trên của Euro Gold nên chọn dùng

Bát đĩa chắc chắn là những đồ dùng không thể thiếu trong tủ bếp của mỗi nhà. Vì thế, cần phải được sắp xếp, bố trí gọn gàng và thiết kế hợp lý, đảm bảo an toàn vệ sinh để thuận tiện nhất cho mỗi lần sử dụng.

Cho nên, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến mọi người một thiết bị thông minh tiện ích là giá bát đĩa tủ bếp trên loại di động và cố định của thương hiệu nổi tiếng Euro Gold.

Giá bát đĩa tủ bếp trên loại cố định inox chữ V mã EU.01

Chỉ tính riêng loại giá bát đĩa tủ bếp trên loại cố định cũng đã có rất nhiều nên chỉ xét ở sản phẩm mã chữ V EU.01.

Kích thước phủ bì: R600mm

Kích thước lọt lòng: D565 x R280 x C650 mm.

Chất liệu inox 201 chắc chắn, độ bền cao, thiết kế gồm 2 tầng.

Những giá bát đĩa tủ bếp trên của Euro Gold nên chọn dùng

Toàn bộ các chi tiết cấu tạo của sản phẩm đều được làm bằng inox chống gỉ như khay hứng nước inox, chốt nhấn để chốt hai bên thành tủ an toàn, chặt chẽ.

Khi quan sát vào sản phẩm giá bát đĩa tủ bếp trên các bạn sẽ thấy có hai tầng rõ rệt. Tầng trên với thiết kế chuyên dụng cho việc để đĩa dạng đứng để giúp ráo nước và tiết kiệm diện tích, để được nhiều loại đĩa hơn.

Phía dưới chính là tầng để chúng ta úp bát đĩa. Thiết kế giá đỡ bát dạng thanh inox chạy dọc để bát địa dù úp ngang hay úp theo kiểu dựa vào nhau vẫn bảo đảm chắc chắn.

Bốn đầu đều được bắt vít cố định để chịu được độ nặng cao, chịu lực tốt, không lo bị rơi bát đĩa ra ngoài. Vì bát đĩa rửa xong bao giờ ít nhiều cũng sẽ còn nước đọng lại nên chắc chắn phía dưới cùng của giá bát đĩa tủ trên sẽ là những khay để đựng nước.

Mỗi một chi tiết đều được tính toán cẩn thận để khi lắp ráp và đi vào sử dụng sẽ giúp mọi người cảm thấy hài lòng, gọn gàng, sạch sẽ hơn cho căn bếp của mình.

Những giá bát đĩa tủ bếp trên của Euro Gold nên chọn dùng

Xem video chi tiết về sản phẩm:

Giá bát đĩa tủ bếp trên loại di động inox mạ crom mã EU.I170

Nếu bạn không thích dòng giá bát đĩa tủ bếp trên loại cố định thì có thể tham khảo mẫu giá bát di động inox mạ crom mã EU.I170

Kích thước phủ bì: R700mm

Kích thước lọt lòng: R665 x S280 x C650mm.

Chất liệu inox mạ crom, chống hao mòn, hoen gỉ.

Những giá bát đĩa tủ bếp trên của Euro Gold nên chọn dùng

Điều chỉnh lực nâng 4 cấp thuận lợi cho việc thao tác và sử dụng, phù hợp với từng đối tượng sử dụng khác nhau, mang tính ứng dựng thực tế rất cao.

Khay giá bát đĩa tủ bếp trên loại di động cũng gồm có 2 tầng, tầng trên có thể để đĩa, tầng dưới dùng cho bát con, bát tô. Bên ngoài có thiết kế một thanh để chúng ta có thể cầm khi cần cất bát đĩa rất tiện ích.

Cách khung nhôm đường bao hay giá đỡ bát trực tiếp đều được làm cẩn thận, các chi tiết tính toán cẩn thận, độ ăn khớp cao, bắt vít và kết nối với nhau đồng đều, ổn định để nâng hạ nhịp nhàng theo yêu cầu sử dụng.

Một bộ phận không thể thiếu trong thiết kế giá bát đĩa tủ bếp trên dù cố định hay di động đều cần có khay đỡ nước, không còn chịu cảnh nước rơi vãi khắp sàn như úp bát ở các giá bát thông thường khác.

Sau mỗi lần sử dụng chúng ta lại thu gọn đưa giá bát đĩa cất gọn gàng vào bên trong tủ và đóng lại. Như vậy thì sẽ không bị bụi bẩn hay côn trùng bay vào, đảm bảo an toàn vệ sinh sạch sẽ cho đũa bát của chúng ta.

Công việc sắp xếp bát đĩa sẽ trở nên đơn giản, gọn gàng và thuận lợi hơn khi có những chiếc giá bát đĩa.

Besthome Kitchen - Tổng kho phân phối thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp số 1 thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chiến lược của: BOSCH - TEKA – ELICA - GARIS - EURO GOLD - BLUM – HAFELE…vvv

Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 45% cho quí khách, quí đối tác và các bạn hàng. Để nhận được chính sách tốt nhất vui lòng liên hệ :

Khách hàng tiêu dùng: Hà Nội: 0904 556 055 Ms Ngân; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng đại lý: Hà Nội 0936 388 911 Mr Suất; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng Kiến Trúc Sư: 0904 556 055 Ms Ngân - 0936 266 911 Ms Thúy

Khách hàng nhượng quyền: 0902 188 911 Mr Hưởng (Chia sẻ cơ hội kinh doanh trên hệ thống website có 100 nghìn lượt truy cập/1 tháng và Thương Hiệu Besthome Kitchen cùng nhiều ưu đãi khác trên toàn quốc)

chuyên mục Bếp thông minh

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA