0936 388 911

Top phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu

Không gian tủ bếp dưới chính là nơi lưu trữ lý tưởng trong nhà bếp của bạn. Vậy mẫu phụ kiện tủ bếp nào là cần thiết nhất, hãy tham khảo  4 mẫu phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu dưới  đây để ra quyết định nhé!

Giá kệ xoong nồi bát đĩa – phụ kiện tủ bếp dưới

Giá kệ để bát xoong nồi là mẫu đầu tiên mà quý vị cần lựa chọn phụ kiện tủ bếp dưới. Đây được xem là mẫu phụ kiện tối thiểu cần có cho một tủ bếp hiện đại. Ngoài các mẫu giá bát để tủ trên thị những giá xoong nồi bát đĩa tủ dưới vô cùng tiện dụng, để lưu trữ bát đĩa ăn uống hằng ngày, bát đĩa xoong nồi

Sản phẩm đầu tiên mà chúng tôi nhắc đến đó chính là Giá kệ xoong nồi, bát đĩa. Đây là mẫu phụ kiện không thể thiếu đối với mọi phòng bếp.  Hiện nay, có rất nhiều mẫu mã giá để xoong nồi, bát đĩa hiện đại và đẹp mắt sau khi rửa sạch sẽ được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp trong các giá inox có ray trượt hiện đại. Chúng ta có thể tin tưởng  ở những thương hiệu uy tín như:….

Top phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu

Giá đa năng để gia vị dao thớt chai lọ – phụ kiện tủ bếp dưới

Giá đa năng để gia vị dao thớt chại lọ cũng là một trong những mẫu phụ kiện tủ bếp dưới vô cùng thông minh. Các loại gia vị nấu nướng, chai lọ như nước mắm, dầu ăn, cùng các dụng cụ nấu , dao thớt sẽ được sắp xếp chắc chắn vào giá đa năng này, mạng lại không gian lưu trữ khoa học và sạch sẽ.

Sản phẩm thứ hai cũng là một sự lựa chọn không thể thiếu cho nhà bếp nhà ban, đó chính là giá đa năng để gia vị, giao thớt chai lọ, với thiết kế thông minh, nhiều ngăn. Tất cả các dụng cụ nấu nướng nhà bạn sẽ được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp.

Top phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu

Góc xoay liên hoàn – phụ kiện tủ bếp dưới

Để đảm lưu trữ thông minh, tiết kiệm diện tích cho phòng bếp nhà bạn, chúng ta sẽ dùng đến giải pháp lưu trữ thông minh đó chính là góc xoay liên hoàn.  Với các góc xoay đa năng, nó có thể lưu trữ bất kì đồ dùng gì bạn muốn như bát đĩa, xoong nồi thực phẩm khô hay đồ khô…., tận dụng kể cả những góc nhỏ trong bếp của bạn.

Các mẫu góc xoay phổ biến hiện nay như góc xoay 180 độ, 270 độ, 360 độ và góc xoay liên hoàn tùy thuộc vào không gian tủ bạn đang muốn lắp đặt.

Top phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu

Thùng gạo thông minh, thùng rác

Để tránh sự xâm hại của côn trùng, cũng như  đảm bảo một nơi lưu trữ an toàn, tiện dụng cho kho lương thực của chúng ta thì thùng gạo thông minh, sạch đẹp đi cùng với thùng rác sẽ đảm bảo cho chúng ta về 1 không gian bếp sạch đẹp.

Top phụ kiện tủ bếp dưới không thể thiếu

Besthome Kitchen - Tổng kho phân phối thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp số 1 thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chiến lược của: BOSCH - TEKA – ELICA - GARIS - EURO GOLD - BLUM – HAFELE…vvv

Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 45% cho quí khách, quí đối tác và các bạn hàng. Để nhận được chính sách tốt nhất vui lòng liên hệ :

Khách hàng tiêu dùng: Hà Nội: 0904 556 055 Ms Ngân; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng đại lý: Hà Nội 0936 388 911 Mr Suất; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng Kiến Trúc Sư: 0904 556 055 Ms Ngân - 0936 266 911 Ms Thúy

Khách hàng nhượng quyền: 0902 188 911 Mr Hưởng (Chia sẻ cơ hội kinh doanh trên hệ thống website có 100 nghìn lượt truy cập/1 tháng và Thương Hiệu Besthome Kitchen cùng nhiều ưu đãi khác trên toàn quốc)

chuyên mục Bếp thông minh

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA