0936225722

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua bếp từ Chefs chính hãng

Trải qua gần 10 năm gắn bó với người tiêu dùng Việt Nam, các sản phẩm bếp từ của hãng Chefs đã chiếm trọn niềm tin và sự yêu mến nhờ tính ổn định và luôn đi đầu về công nghệ. Hiện nay, Bếp từ Chefs đã có mặt tại hệ thống hơn 50 đại lý tại 22 tỉnh thành trên cả nước, mang tới cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng cho mọi khách hàng ở bất kì đâu.

Chefs cung cấp đến người tiêu dùng: 2 mẫu bếp từ đơn, 11 mẫu bếp từ đôi, 4 mẫu bếp từ ba có sự đa dạng về thiết kế, kích thước, kiểu dáng, tính năng, xuất xứ… Bếp Chefs chính hãng đến từ nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm: bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức, Tây Ban Nha và bếp từ Việt Nam tạo sự phong phú trong lựa chọn của người tiêu dùng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn những lưu ý quan trọng để bạn có thể mua được chiếc bếp từ Chefs chính hãng phù hợp nhất!

Để đảm bảo mua được bếp từ chính hãng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, tránh gây lãng phí, bạn không thể bỏ qua những lưu ý quan trọng dưới đây khi quyết định mua bếp Chefs. Cụ thể như sau:

Lưu ý để mua được bếp từ Chefs chính hãng

Thực trạng làm giả, làm nhái những dòng sản phẩm thương hiệu đang rất phổ biến tại Việt Nam đối với mọi ngành hàng và bếp từ cũng không phải là ngoại lệ, hầu hết chúng đều xuất xứ Trung Quốc sử dụng linh kiện kém chất lượng, độ bền thấp, không an toàn. Gần đây nhất, hãng Chefs đã đưa ra cảnh báo khi phát hiện mẫu bếp từ Chefs EH-DIH890 nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức có hiện tượng bị làm giả và đã có nhiều người tiêu dùng bị mua nhầm với giá cắt cổ.

bếp từ Chefs
Bếp từ Chefs nhập khẩu Đức EH-DIH890 giả

Do đó, để đảm bảo mua được bếp từ chính hãng, cần lưu ý:

  • Chọn địa chỉ bán là đại lý chính hãng cấp 1 gần nhất có chứng nhận ủy quyền phân phối của hãng Chefs để đảm bảo mua được giá tốt nhất và đảm bảo 100% hàng chính hãng
  • Sản phẩm có đầy đủ tem mác: nhãn phụ, tem bảo hành điện tử, tem bảo hiểm,… cung cấp thông tin về tên sản phẩm, công suất, kích thước, xuất xứ, mã số kích hoạt bảo hành,…
bếp từ Chefs
Tem bảo hành điện tử Thật – Giả cần lưu ý
  • Chứng nhận nguồn gốc xuất xứ CO và chứng nhận chất lượng CQ cũng là căn cứ để bạn xác định hàng chính hãng đối với các mẫu bếp từ Chefs nhập khẩu châu Âu.
  • Quan sát để nhận biết bếp từ Chefs chính hãng: bếp từ Chefs thật sẽ có nét mực sắc nét, không phai, bảng điều khiển cảm ứng nhạy có thể dùng kể cả tay ướt, có tính năng tự động tắt khi tràn nước hoặc khi quá nóng; bếp từ Chefs giả nét mực nhìn “dại”, hơi thô, gồ cao lên so với mặt kính, bảng điều khiển chỉnh chức năng không chính xác nhất là khi tay ướt, không có đủ các tính năng an toàn.

Lưu ý để mua bếp từ Chefs phù hợp với gia đình

Như đã nói ở trên, bếp từ Chefs có thiết kế, kiểu dáng, giá thành, xuất xứ, kích thước,…đa dạng mang tới cho khách hàng nhiều lựa chọn để có được sản phẩm ưng ý nhất. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng các yếu tố: vị trí lắp đặt, khả năng kinh tế, số lượng các thành viên … để mua được bếp cảm ứng từ Chefs phù hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của gia đình mình, tránh gây lãng phí. Cụ thể như sau:

Thứ nhất, khả năng kinh tế của gia đình

Giá bếp từ chính hãng của Chefs có sự dao động rất lớn, có thể chỉ hơn 1 triệu đồng đối với các mẫu bếp từ đơn nhưng cũng có mẫu lên tới gần 20 triệu đồng đối với dòng bếp từ nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Do đó, bạn nên cân nhắc khoản chi phí có thể chi trả trước khi quyết định mua mẫu bếp từ nào đó.

Căn cứ theo mức giá thành, bếp từ chính hãng của Chefs chia thành 3 loại chính: Bếp từ Chefe giá rẻ, bếp từ Chefs tầm trung, bếp từ Chefs cao cấp.

Top địa chỉ mua bếp từ chefs ở đâu Tại 12 Quận Hà nội - Cẩm nang nhà bếp

Thứ 2, nhu cầu nấu ăn của gia đình

Bếp Chefs có các thiếu kế 1, 2 và 3 vùng nấu để đảm bảo phù hợp với nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Nếu bạn chỉ ở 1 mình với nhu cầu nấu nướng ít thì chiếc bếp từ đơn có lẽ sẽ phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nếu gia đình bạn có từ 3 đến 7 thành viên, bạn nên chọn bếp từ đôi để đảm bảo quá trình nấu nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất. Còn nếu có nhiều hơn 7 thành viên, những mẫu bếp từ ba vùng nấu được xem là lựa chọn hoàn hảo nhất để đáp ứng tốt mọi nhu cầu nấu nướng của gia đình bạn.

Thứ 3, vị trí và kích thước đặt bếp

Bạn nên xem xét kích thước và vị trí đặt bếp để tìm sản phẩm phù hợp, đặc biệt quan trọng với những gia đình đổi từ bếp gas sang bếp cảm ứng từ. Mỗi mẫu bếp Chefs có kích thước khoét đá và kích thước mặt kính khác nhau, việc tìm hiểu chính xác sẽ giúp bạn lựa chọn đúng với thiết kế phòng bếp nhà mình. Cụ thể bếp từ Chefs thiết kế 3 kiểu đặc trưng: bếp ngang kích thước khoét đá 67x 37cm ( tương đương với kích thước bếp gas đôi, một số mẫu có kích thước khác biệt riêng) ; bếp dọc hay còn gọi là bếp domino khoét đá 25x 48cm; bếp vuông khoét đá 56x 49cm.

Trên đây là tất cả những lưu ý bạn không thể bỏ qua nếu muốn mua bếp từ nhập khẩu của Chefs phù hợp, đảm bảo chất lượng. Để được biết rõ chi tiết thêm về bếp từ Chefs liên hệ ngay Besthome hoặc xem chi tiết TẠI ĐÂY

Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua bếp từ Chefs chính hãng
Những lưu ý không thể bỏ qua khi mua bếp từ Chefs chính hãng
Click ảnh để xem ngay các dòng bếp từ Chefs nhập khẩu chính hãng

chuyên mục Bếp thông minh

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA