0936225722

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ – Nhỏ nhưng có võ

Thương hiệu Rosieries được thành lập vào năm 1869, đến năm 1934 đạt giải Nobel bởi Tiến sĩ Dalen người Thụy Điển nhờ phát minh độc quyền bếp AGA. Tiếp nối sau đó là sự ra đời hàng loạt của các sản phẩm độc quyển bởi thương hiệu Rosieries như: lò nướng, bếp, máy hút mùi, máy rửa chén bát, … và nhận được nhiều thành tích khác.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ là model mới nhất của Rosieres sản xuất năm 2020, được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, phù hợp với nhu cầu của các hộ gia đình có diện tích nhỏ, ít người, và giá tiền siêu hợp lý với thu nhập của nhiều gia đình. Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ có 6 chương trình rửa, với công suất rửa cho 8 bộ đồ ăn châu âu. Số giàn rửa vẫn được duy trì 2 giàn + thêm giàn phụ thông minh, đảm bảo hiệu suất rửa tối đa cho các loại vật dụng. Nhiệt độ rửa lên đến 70 độ C giúp loại bỏ vi khuẩn đến 99,9%. Hứa hẹn là sản phẩm hót nhất trên thị trường trong thời gian tới bởi sự ưu việt của sản phẩm mang lại.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Chương trình rửa chuyên sâu

Chương trình rửa chuyên sâu STEAM của Máy rửa bát 8 bộ Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ giúp cho các mảng bám trên bề mặt của vật dụng dễ dàng được loại bỏ, với nhiệt độ của nước lên tới 70 độ C. Nó không chỉ có tác dụng làm cho bát đĩa sạch bóng mà còn diệt sạch hoàn toàn vi khuẩn. Đây là chế độ vệ sinh cao nhất, đặc biệt hữu ích cho người da nhạy cảm, dễ bị dị ứng khi tiếp xúc với hóa chất và những gia đình có trẻ nhỏ (thường xuyên sử dụng bình ti). Với lựa chọn này, thời gian của chương trình sẽ kéo dài hơn để đảm bảo hiệu suất làm sạch.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm
Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Chương trình rửa Eco của Máy rửa bát 8 bộ

Chương trình Eco của Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ là chương trình rửa tiết kiệm năng lượng (điện, nước) được thiết lập ở tất cả các máy rửa bát Rosieres và được cài làm chương trình mặc định của nhà sản xuất khi khởi động máy. Đây là chương trình rửa sinh thái phù hợp với môi trường để làm sạch bát đĩa và vật dụng trong ngày.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết KiệmTrang bị tính năng sấy khô của Máy rửa bát 8 bộ

Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ được trang bị tính năng sấy khô. Với tính năng bổ sung này các vật dụng bằng nhựa không chỉ sạch sẽ, mà còn khô hoàn toàn và có thể sử dụng ngay sau khi chương trình kết thúc. Bạn không cần phải lau lại vật dụng, đồ dùng lại bằng tay.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết KiệmChương trình rửa nhanh 35 phút

Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ có chương trình rửa các vật dụng đạt thời gian nhanh nhất mà vẫn đảm bảo độ sạch cho các vật dụng. Chế độ làm sạch bát đĩa ở nhiệt độ của nước là 45 °C. Trong thời gian là 35 phút, giảm đáng kể thời gian rửa so với thông thường mà hiệu quả rửa và sấy không khác các chương trình tiêu chuẩn của Rosieres. Tốc độ rửa nhanh, thời gian rửa ngắn cũng góp phần tiết kiệm thời gian và năng lượng lên đến 25% so với trung bình (theo chu kì mà khách hàng chọn).

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết KiệmCó khóa an toàn cho trẻ em của Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Chế độ khóa an toàn với trẻ em của Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ giúp bảo vệ trẻ em khỏi những nguy hiểm khi mở cánh cửa và ngăn không cho trẻ em thực hiện các thao tác làm thay đổi chương trình rửa bát.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết KiệmCó màn hình LED hiển thị của Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Màn hình hiển thị LED của Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ hiển thị thông tin về chương trình, tính năng và các thông báo trong quá trình sử dụng máy một cách rõ ràng. Hơn nữa, màn hình này cũng hiển thị thông tin và thời gian còn lại của chương trình đang chạy, chỉ số muối, chất trợ xả và các lỗi khi có sự cố để bạn theo dõi và kiểm soát máy dễ dàng hơn.

Máy rửa bát 8 bộ Rửa Siêu Nhanh Siêu Tiết Kiệm

Giao diện bảng điều khiển Máy Rửa Chén Bát Rosieres RDCP8S-04 Compact Mini 8 Bộ

  1. Bật/ Tắt
  2. Nút Trì hoãn: Nhấn nút để đặt thời gian trễ, từ H: 01 ~ H: 24-> H: 00-> H: 01
  3. Màn hình hiển thị: Để hiển thị thời gian nhắc và trạng thái (trạng thái chạy, thời gian trễ, v.v.)
  4. Đèn cảnh báo rửa.
  5. Đèn cảnh báo muối
  6. Bộ chọn chương trình giặt
  7. Nút Bắt đầu / Tạm dừng:
  8. Đèn báo chương trình.

Có thể bạn quan tâm : Máy rửa bát độc lập FAGOR 3LVF 62S tính năng nổi bật

(Nhadepsang.com.vnBesthome.com.vn )

chuyên mục Bếp thông minh

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA