0936225722

TOP 05 ĐẠI LÝ BÁN BẾP TỪ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Bếp là thiết bị sinh hoạt cần thiết mà gia đình nào cũng có. Bạn đang tìm mua cho gia đình mình một cái bếp, nhưng chưa tìm được địa chỉ bán uy tín. Bài biết Top 5 đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng dưới đây giúp bạn tìm ra địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để mua.

1. Siêu thị bếp Besthome – Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Besthome được thành lập vào năm 2009 và hiện nay hệ thống siêu thị bếp Besthome đã có mặt trên khắp cả nước. BestHome mang đến các sản phẩm xuất xứ 100% tại châu Âu như Đức, Italia, Tây Ban Nha. Vì thế, khách hàng có thể sở hữu những sản phẩm với mẫu mã thời thượng và công nghệ tiên tiến nhất. Bạn có thể tin tưởng và yên tâm mua tại đây vì bếp từ ở đây chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Ngoài ra, giá cả cũng hợp lý, nên đây là địa chỉ bán bếp mà bạn nên trải nghiệm.

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ:  Shophouse HD.08 – Đ. Hải Đăng – KĐT Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng
  • Hotline: 0904 368 766
  • Website: https://besthome.com.vn/

2. Bếp HP – Một trong những địa chỉ bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Bếp HP là hệ thống chuyên về các thiết bị nhà bếp cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Sản phẩm của Bếp HP là nhập khẩu và có chứng nhận đại lý phân phối hàng chính hãng. Bếp HP – tổng kho bếp nhập khẩu Hải Phòng hoạt động dưới sự tin tưởng của khách hàng, uy tín luôn đặt hàng đầu. Khi mua tại bếp HP bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, lắp đặt miễn phí và có dịch vụ bảo hành đi kèm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 555 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng.

TOP 05 ĐẠI LÝ BÁN BẾP TỪ UY TÍN TẠI HẢI PHÒNG

Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

3. Tổng Kho Thiết Bị Nhà Bếp Nhập Khẩu – Bếp Minh Khang – Uy tín chất lượng tại Hải Phòng

Bếp Minh Khang là thương hiệu chuyên phân phối và bán bếp nhập khẩu uy tín trên thị trường. Bếp Minh Khang luôn hướng đến nhu cầu nội thất của khách hàng, luôn mang đến chất lượng sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Bếp Minh Khang đang xây dựng các chính sách và dịch vụ mang nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính sách đổi trả vfa miễn phí lắp đặt, bảo hành mang đến sự tận tâm với khách hàng, đảm bảo làm khách hàng hài lòng nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 67 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

4. BẾP EVA 

BẾP EVA có lẽ là cái tên nổi tiếng và có uy tín lâu năm. Bếp EVA mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm thiết bị nhà bếp nhập khẩu Châu Âu tốt nhất. Với mong muốn tạo không gian bếp sang trọng, hiện đại và đầy tiện lợi, Bếp EVA ngày càng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • Số 281 Tô Hiệu, Lê Chân, TP. Hải Phòng
  • Số 37 Tô Hiệu, Lê Chân, Tp. Hải Phòng

5. Bếp 68 – Chi nhánh đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Bếp 68 là một công ty kinh doanh hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết, mang cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tối ưu, tiện ích, cạnh tranh.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 88 Lạch Tray, Ngô Quyền, TP. Hải Phòng

Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng

Bài viết này giới thiệu đến cho bạn top 5 đại lý bán bếp từ uy tín tại Hải Phòng, giúp cung cấp thêm thông tin cho người đọc. Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết hữu ích “Top 5 đại lý bán bếp từ uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA