0936225722

Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

Hiện nay, xu hướng sử dụng máy rửa bát trong các hộ gia đình ngày càng tăng cao bởi các tính năng khác nhau và sự tiện lợi mà máy mang lại cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều địa chỉ, cửa hàng bán các sản phẩm máy rửa bát từ các thương hiệu khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn 5 gợi ý về cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

1. Cửa hàng Hoàng Gia

Cửa hàng Hoàng Gia là một địa điểm bạn có thể tin tưởng khi tìm mua máy rửa chén bán. Máy rửa chén bát tại đây đều là nhập khẩu đảm bảo có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm. Giá cả tại đây đều hợp lý, có tính cạnh tranh cao. 

2. Chuỗi siêu thị bếp BestHome 

Nếu bạn đang tìm kiếm cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng thì siêu thị bếp BestHome là một lựa chọn tốt. Máy rửa bát nhập khẩu đều mang những thiết kế cùng đa dạng nhiều hãng sản xuất. Dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Giá cả các sản phẩm tại BestHome cạnh tranh hàng đầu trên thị trường. 

Địa chỉ liên hệ: 

website https://besthome.com.vn hoặc gọi tới hotline 0904368766

Bạn cũng có thể đến trực tiếp cơ sở BestHome tại Hải Phòng để có thể dễ dàng quan sát và lựa chọn sản phẩm theo địa chỉ tại Shophouse HD.08 – Đường Hải Đăng – KĐT Vinhomes Marina, Lê Chân, Hải Phòng.

Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

3. Đồ gia dụng Châu Âu 

Đồ gia dụng Châu Âu là một cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng mà bạn không thể bỏ qua. Tại đây có nhiều thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Galanz, Candy…Mẫu mã đa dạng, thiết bị tối ưu, giá cả cạnh tranh, hợp lý từ trung cấp đến cao cấp. Mỗi sản phẩm được kèm theo tất cả các thông tin xác thực của xuất xứ từ nhà phân phối.

Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng

4. Bếp 365.vn 

Bếp 365.vn là cửa hàng bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Hải Phòng. Chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tại bếp 365.vn tốt, sản phẩm đảm bảo chính hãng và có phiếu bảo hành đầy đủ. Các máy rửa bát tại bếp 356.vn chủ yếu đến từ các nước châu Âu với thiết kế thời thượng và chức năng tuyệt vời. 

5. Bếp Nam Anh

Bếp Nam Anh là đại lý phân phối máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng. Các sản phẩm máy rửa bát của Bếp Nam Anh được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ cùng các thương hiệu uy tín như máy Bosch, Siemens, Teka và Chef. Tất cả các sản phẩm máy rửa bát đều là hàng chính hãng 100% của nhà sản xuất, có đầy đủ chế độ bảo hành. 
Top 5 cửa hàng máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Phòng trên đây giúp bạn có thể lựa chọn được những chiếc máy rửa bát ưng ý. Hãy đến và lựa chọn những sản phẩm máy rửa bát chất lượng cho không gian nhà bếp.

Xem thêm:

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA