0936225722

Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Nhu cầu sử dụng bếp từ của người dân hiện nay ngày một cao. Vì vậy, trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều nhà phân phối bếp từ nhập khẩu. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội giúp bạn có thể tìm được những sản phẩm phù hợp với căn bếp. 

1. Chuỗi siêu thị bếp Besthome

Besthome được biết đến là một địa chỉ với nhiều sản phẩm thiết bị gia dụng nhập khẩu cao cấp, chính hãng, một địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Đức tại Hà Nội. Bạn có thể tìm kiếm được các sản phẩm này tại các địa chỉ: 

Địa chỉ 1:  33 Nguyễn Chánh, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội 

Địa chỉ 2: NT06-200 KĐT Vinhomes Ocean Park, TT.Trâu Quỳ, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội. 

Các sản phẩm bếp từ tại BestHome đều đảm bảo có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu từ nhà phân phối, vì thế khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập website https://besthome.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline: 0904 556 055 – 0936 225 722 để nhận tư vấn.

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

2. Thế giới bếp nhập khẩu – địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Thế giới bếp nhập khẩu là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Đây là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Pháp tại Hà nội với các sản phẩm cao cấp chất lượng mang đến căn bếp nhà bạn hiện đại và sang trọng hơn. 

3. Siêu thị bếp BHouse

BHouse là nơi chuyên cung cấp thiết bị bếp, phụ kiện nhà bếp đặc biệt là  bếp từ… Các sản phẩm bếp từ tại đây đều thuộc các thương hiệu hàng đầu châu Á, châu Âu. Nhiều khách hàng còn đánh giá đây là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Italy tại Hà Nội cao cấp. Siêu thị bếp BHouse luôn mang đến những trải nghiệm mua sắm tiện lợi với những chính sách giao hàng nhanh chóng và thanh toán tại nhà. 

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội

4.  Bếp Nam Anh – địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Malaysia  tại Hà Nội 

Bếp Nam Anh được biết đến là một đại lý bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội. Đây đã trở thành một điểm đến tin cậy của nhiều gia đình khi muốn mua sản phẩm bếp từ bởi đa dạng nhiều sản phẩm đến từ các hãng khác nhau. Các sản phẩm tại Bếp Nam Anh chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, cạnh tranh cao. 

5. Siêu thị Media Mart – Địa chỉ bán bếp từ uy tín tại Hà Nội

Media Mart là một trong những siêu thị điện máy lớn tại Hà Nội chuyên cung cấp những vật dụng được nhập khẩu trực tiếp. Bếp từ tại Media Mart có rất nhiều mẫu mã đa dạng nhiều hãng sản xuất mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn. Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội sẽ giúp các bạn tìm được sản phẩm bếp từ nhập khẩu ưng ý.

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA