0936225722

TOP 5 ĐỊA CHỈ BÁN BẾP TỪ NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TẠI HẢI DƯƠNG ĐÁNG CHÚ Ý 2022

Đam mê nấu nướng thì không thể bỏ qua những địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương. Tâm lý luôn muốn biết sớm nhất về các chương trình khuyến mại, chị em nội trợ không nên bỏ qua những địa chỉ này. Hãy khám phá 5 địa chỉ cửa hàng dưới đây:

1. Thế giới bếp – Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương

Sản phẩm bếp từ mà cửa hàng Thế giới Bếp cung cấp sẽ luôn có giấy tờ, tem nhãn rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ. Khách luôn được tư vấn tận tình về sản phẩm với nhiều mức giá phù hợp với ngân sách. Trường hợp sản phẩm có bất kỳ lỗi gì đến từ nhà sản xuất thì khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi trả và bào hành trong thời gian sớm nhất.

2. Bếp Việt – Một trong những địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương

Tương tự như Thế giới Bếp, cửa hàng Bếp Việt cũng có sự đa dạng về mẫu mã và giá cả cũng rất hợp lý. Bếp Việt có kinh nghiệm dày dặn trong ngành với các sản phẩm dành cho nhà bếp. Cửa hàng luôn khiến khách của mình hài lòng bởi sự sản phẩm nhiều mẫu mã của nhiều thương hiệu nổi tiếng uy tín trong và ngoài nước. 

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chinh hãng tại Hải Dương

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chinh hãng tại Hải Dương

3. Bếp Vũ Sơn – đại lý bếp từ nhập khẩu chính hãng ở Hải Dương

Là một trong những địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương, bếp Vũ Sơn luôn cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bếp từ chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. 

4. Siêu thị bếp Besthome – uy tín, chất lượng cao

Không thể không đề cập đến đẳng cấp của Besthome khi phân phối rất nhiều sản phẩm chất lượng ở nhiều chi nhánh trải dài 63 tỉnh thành với nhiều hãng bếp từ nhập khẩu: Brandt, Elica, Bosch,… Khi khách hàng đến với Besthome, cửa hàng luôn luôn hỗ trợ khách rất nhiệt tình. Ngoài ra nếu bạn mua sản phẩm nào đó, thì sẽ có chính sách vận chuyển lắp đặt miễn phí tại nhà nhanh chóng, an toàn dành cho bạn. Điều bạn cần lúc này là truy cập  website: https://besthome.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0936.266.911 để lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chinh hãng tại Hải Dương

Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chinh hãng tại Hải Dương

5. Địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng giá rẻ , an toàn – EU Kitchen

EU Kitchen chuyên nhập khẩu các thiết bị dụng cụ nhà bếp từ Châu Âu như: Malloca, Fagor, Abbaka,… Sản phẩm từ EU Kitchen cung cấp đều có điểm chung là mẫu mã bắt mắt, mới lạ. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm theo sở thích của mình và dẫn đến hoạt động cuối cùng là chốt đơn ngay tại EU Kitchen. 
Sau khi tìm hiểu top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương đáng chú ý trong năm 2022, hy vọng chị em phụ nữ có thể có thêm nguồn tham khảo để sắm cho mình trợ thủ đắc lực trong nhà bếp.

Xem ngay : Địa chỉ bán bếp từ Bosch chính hãng giá tốt uy tín tại Hải Dương

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA