0936225722

Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà phân phối bếp từ nhập khẩu. Tuy nhiên, làm sao để biết đâu là cửa hàng uy tín và đáng tin cậy lại là câu hỏi của nhiều khách hàng. Vì thế, bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. KAFF.vn – Thiết bị nhà bếp nhập khẩu từ Đức

Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

KAFF.vn là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Đức tại Việt Nam.  Thương hiệu đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm và ngày càng phát triển. Đây là địa chỉ địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh đảm bảo bếp từ đều có xuất xứ tại Đức. Vì vậy khách hàng không phải lo lắng về chất lượng mà hàng nhập khẩu của thương hiệu mang lại. Bên cạnh đó đội ngũ nhân viên ở đây cũng vô cùng chuyên nghiệp. KAFF sẽ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng từ khâu tư vấn đến khâu lắp đặt, bảo hành. 

2. Chuỗi siêu thị bếp BestHome 

Nhắc đến các địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến BestHome. Đây là thương hiệu uy tín, đã có hơn 10 năm phát triển tại thị trường Việt Nam. BestHome đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng, với đủ loại giấy tờ xác nhận từ nhà phân phối. 

Bên cạnh đó, chính sách bảo hành tại đây cũng rất tuyệt vời với đội ngũ nhân viên sửa chữa, bảo dưỡng được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Chuỗi siêu thị bếp BestHome nằm tại 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể truy cập website https://besthome.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0903 295 199 để tìm hiểu thêm thông tin

3. Bếp nhập khẩu 247

Nếu bạn ưa thích các sản phẩm bếp từ được sản xuất tại Malaysia thì không nên bỏ qua đại lý Bếp nhập khẩu 247. Đây là địa chỉ  bán bếp từ nhập khẩu Malaysia tại Hồ Chí Minh uy tín, chất lượng và giá rẻ. Thành lập từ năm 2013, những sản phẩm do Bếp nhập khẩu 247 cung cấp luôn làm hài lòng khách hàng với chất lượng cao và giá thành hợp lý. 

4. Thế giới bếp nhập khẩu

BestHome địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

BestHome địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Thế giới bếp nhập khẩu là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên toàn quốc. Thương hiệu này có showroom ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam, nên dù ở đâu bạn cũng có thể tìm mua bếp từ tại đây. Nếu là một tín đồ của hàng nhập khẩu Pháp, thì đây là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Pháp tại thành phố Hồ Chí Minh hiếm hoi bạn có thể tìm mua. 

5. Bếp Nam Anh  

Bếp Nam An là địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu Italy tại thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất. Các sản phẩm nổi bật tại đây gồm điện từ Munich, Bếp điện từ Nardi, Bếp điện từ Erica. Bếp Nam Anh cung cấp cho  khách hàng những sản phẩm nguyên bản chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất.
Như vậy bài viết vừa giới thiệu đến bạn top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng những thông tin trên hữu ích trong việc giúp các bạn tìm được sản phẩm bếp từ nhập khẩu ưng ý.

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA