0936 388 911

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Hiện nay, việc thi công trọn gói tủ bếp ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Vì việc làm trọn gói không chỉ giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang ở Hải Dương thì đừng bỏ qua bài viết này, vì nó sẽ gợi ý cho bạn  top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương. 

1. Chuỗi siêu thị bếp BestHome

Top 5 cơ sở thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

BestHome là một trong những cơ sở thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương uy tín nhất. BestHome hiện cung cấp cho quý khách hàng 3 combo phổ biến nhất đó là combo Lux Kitchen, Combo Smart Kitchen và Combo Time Kitchen. 

BestHome luôn đảm bảo với khách hàng chất liệu gỗ chuẩn và bền hàng đầu thị trường. Đi kèm với đó, là những thiết kế thời thượng phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Bên cạnh đó cơ sở còn mang đến nhiều ưu đãi, có thể kể đến chính sách sửa mới 6 tháng mỗi lần trong vòng 3 năm. Bạn có thể truy cập vào trang web https://besthome.com hoặc gọi tới Hotline 0936.266.911 để tìm hiểu thêm về các ưu đãi của BestHome. 

Đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

2. Nội thất Hometime 

Nội thất Hometime là công ty TNHH đầu tư và xây dựng Hometime thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương. Với những kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế tài năng và sáng tạo, tâm huyết. Có kinh nghiệm thiết kế nội thất, phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp những thắc mắc của khách hàng. Tủ bếp hiện đang được thiết kế và thi công tại Hải Dương. 

3. Công ty AI Home

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Hải Dương

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Hải Dương

Nhắc đến các thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương không thể không nhắc đến AI Home. Khi đến với AI Home, bạn sẽ được chăm sóc và nhận những lời tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Thời gian thi công và tiến độ thi công với chi phí hợp lý cho khách hàng. Đây là cơ sở làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương. Đồng thời không phát sinh thêm chi phí trong quá trình thực hiện. 

4. Xưởng gỗ Mộc Hà

Xưởng gỗ Mộc Hà chuyên thiết kế thi công tủ bếp gỗ nhựa, vật liệu thi công bao gồm: nhựa Picomat,  An Cường, Minh Long, gỗ công nghiệp HPL như MFC, Lamit, Acrylic, MDF cốt melamine chắc chắn chống ẩm, Màu sắc đa dạng về mẫu mã và giá cả đặc biệt ưu đãi. Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Hải Dương sản xuất và thi công trực tiếp  cho khách hàng với giá cả cạnh tranh. Cơ sở thiết kế cho khách hàng điều hướng ở kích thước chi tiết 3D và cam kết sử dụng đúng vật liệu đã thỏa thuận. Xưởng Gỗ Mộc Hà còn miễn phí hoặc giảm phí thiết kế, tư vấn chức năng, bền và giá cả phải chăng.

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

Đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương

5. Tủ bếp Hải Dương

Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương tiếp theo là Tủ Bếp Hải Dương. Dịch vụ ở đây rất chu đáo và được tôn trọng. Quá trình thi công chính xác và luôn đưa ra thiết kế theo đúng tiêu chí và ngân sách sách khách hàng. Đến với tủ bếp Hải Dương bạn có vô số sản phẩm để bạn lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể nhờ đội ngũ tư vấn, thiết kế giúp đỡ vì đây là cơ sở chuyên gia thiết kế tủ bếp tại Hải Dương. Nhân viên ở đây rất nhiệt tình và chu đáo, sẵn sàng giúp đỡ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Căn bếp của gia đình giờ đã trở thành tổ ấm, nơi thể hiện cá tính và sở thích của bạn.

Trên đây là chia sẻ về top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Hải Dương, hy vọng bài viết mang thông tin hữu ích đến cho bạn. Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết hữu ích “Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA