0936 388 911

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ

Việc thi công tủ bếp cần đảm bảo đúng kỹ thuật để người dùng sử dụng an toàn về sau. Nhưng đơn vị nào đang cung ứng và thi công dịch vụ này?. Chúng ta hãy cùng điểm qua những nơi Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ nhé.

1. OHALEN – Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Phú Thọ

OHALEN là đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ được nhiều gia đình lựa chọn. Đơn vị có trên 10 năm hoạt động và đã thi công tủ bếp cho vô số khách hàng.

Các sản phẩm nội thất được sản xuất trực tiếp từ xưởng sản xuất và mang tới lắp đặt cho khách hàng mà không qua bất kì khâu trung gian nào. Nên khách hàng an tâm tuyệt đối về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm cũng như giá thành rẻ.

Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ

Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ

2. Nội thất Hoàng Gia – Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp

Nội thất Hoàng Gia là một trong số các Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ có danh tiếng. Chất liệu sử dụng để làm nên những chiếc tủ gỗ rất đa dạng như gỗ xoan đào, gỗ sồi, gỗ công nghiệp ( MDF, MFC, Acrylic, Melamine, Laminate..). Đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp nên sẽ có giá ưu đãi hơn khi bán ra. Nhân viên ở đây làm việc chu đáo, thi công đúng kỹ thuật đảm bảo an toàn cho người dùng.

3. Nội Thất Ngọc Nam – Thi công tủ gỗ chất lượng

Nội Thất Ngọc Nam là nơi mang đến những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp giá phải chăng. Tại đây có sản phẩm được sản xuất trong nước và nhiều sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.

4. Tủ bếp tốt – Đại lý cung cấp tủ bếp

Tủ bếp tốt là đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Phú Thọ với đa dạng các sản phẩm của nhiều thương hiệu khác nhau. Khi mua sản phẩm tại đây bạn được thi công tại nhà theo yêu cầu và hướng dẫn của đơn vị.

5. Nội Thất Đức Quân – Thi công tủ bếp gỗ công nghệ uy tín

Nội thất Đức Quân là địa chỉ quen thuộc của nhiều cư dân tại Phú Thọ. Đơn vị đã làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ cho vô số khách hành. Ưu điểm của đơn vị này là thời gian thi công nhanh, sản phẩm bền, đẹp. Hỗ trợ bảo hành hậu thi công.

Một địa chỉ khác mà bạn có thể tham khảo là siêu thị bếp Besthome. Nơi đây có nhiều chi nhánh được phân bổ trên toàn quốc. Besthome mong muốn mang lại cho căn bếp của mỗi gia đình những chiếc tủ bếp gỗ công nghiệp bền đẹp và ấn tượng, tôn lên vẻ đẹp kiến trúc vốn có của căn phòng.

Siêu thị bếp Besthome thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ tận nhà cho bất kỳ vị khách nào. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm, nói lên ý tưởng của bạn. Đơn vị sẽ tư vấn và định hướng thiết kế cho bạn chi tiết.

Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ từ Siêu thị bếp Besthome

Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ từ Siêu thị bếp Besthome

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Phú Thọ thì hãy tham khảo ngay tại website https://besthome.com.vn hoặc gọi tới hotline 0936.266.911. Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết hữu ích “Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Phú Thọ

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA