0936225722

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Hiện nay, việc thi công trọn gói tủ bếp ngày càng được khách hàng ưa chuộng và tin dùng. Vì việc làm trọn gói không chỉ giúp giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà còn tiết kiệm thời gian hơn. Nếu bạn đang ở Quảng Ninh thì đừng bỏ qua bài viết này, vì nó sẽ gợi ý cho bạn  top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh. 

1. Nội thất gỗ Anh Quân 

 Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

 Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Đây là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp. Với đội thiết kế trình độ cao và những công nhân được đào tạo bài bản, tay nghề điêu luyện chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng. Đặc biệt tại Nội thất gỗ Anh Quân có nhà máy móc cũng như hệ thống cơ khí tiên tiến. Điều này giúp mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ  chất lượng cao nhất. Đây xứng đáng là một trong  top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh đáng tin cậy. 

2. Chuỗi siêu thị bếp BestHome

BestHome là một trong những cơ sở thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh uy tín nhất. BestHome cung cấp cho bạn 3 combo phổ biến nhất đó là combo Lux Kitchen, Combo Smart Kitchen và Combo Time Kitchen. 

BestHome luôn đảm bảo với khách hàng chất liệu gỗ chuẩn và bền hàng đầu thị trường. Đi kèm với đó, là những thiết kế thời thượng phù hợp với sở thích của từng khách hàng. Bên cạnh đó cơ sở còn mang đến nhiều ưu đãi, có thể kể đến chính sách sửa mới 6 tháng mỗi lần trong vòng 3 năm. Bạn có thể truy cập vào trang web https://besthome.com hoặc gọi tới Hotline 0936.266.911 để tìm hiểu thêm về các ưu đãi của BestHome. 

3. Xưởng mộc Hometime – Thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Quảng Ninh

Hometime được trang bị máy móc hiện đại cho phép 2/3 quá trình diễn ra tự động, nhờ đó tiết kiệm nhiều công sức và giảm đáng kể giá của một chiếc tủ bếp. Giá tại Hometine thường thấp hơn các xưởng thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh từ 10 – 20%. Tuy nhiên chất lượng khi đến tay khách hàng luôn đảm bảo và không hề kém các đơn vị khác. Chính vì thế đơn vị này là đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh rất được khách hàng yêu mến.

4. HproLàm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Hpro là đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Quảng Ninh.  Những tủ bếp gỗ ở đây cam kết làm từ 100% vật liệu gỗ tự nhiên. Phần lớn trong số đó là gỗ sồi Mỹ, Hpro chọn lọc những cây có tuổi đời lớn để đảm bảo chất lượng khi tới tay khách Hàng. Tại Hpro, các sản phẩm tủ bếp có màu của vân gỗ là chủ đạo. Điều này tạo nên một không gian trở nên sang trọng và ấm cúng hơn. Các chi tiết của tủ bếp được thiết kế một cách tỉ mỉ, phù hợp với không gian bếp của từng gia đình. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi đặt các sản phẩm trọn gói tủ bếp tại đây. 

5. Zito Furniture Store

Làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh

Đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh được gợi ý cuối cùng là Zito Furniture Store. Zito có công nghệ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có thể tư duy sáng tạo. Cửa hàng này cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng cao  với giá cả hợp lý. Luôn kiểm tra chất lượng và tiến độ  công việc một cách chính xác nhất có thể.

Một chiếc tủ bếp gỗ đẹp và phù hợp với gian bếp sẽ nâng tầm căn nhà của gia đình vậy. Vì thế, hy vọng qua bài viết các bạn đã tìm được đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Quảng Ninh.

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA