0936225722

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

1. Chuỗi siêu thị bếp BestHome

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến các đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến BestHome. Tại BestHome, có rất nhiều dịch vụ tủ bếp trọn gói cho bạn lựa chọn. Ba combo được yêu thích nhất tại cơ sở này là Combo Lux Kitchen, Combo Smart Kitchen và Combo Time Kitchen. 

Đối với các combo này, tủ bếp nhà bạn sẽ được trang bị gần như đầy đủ mọi thiết bị cần thiết. Và với việc sử dụng dịch vụ trọn gói, chi phí bạn phải trả cũng giảm đi đáng kể. Siêu thị bếp BestHome nằm tại 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh hoặc bạn có thể truy cập website https://besthome.com.vn hoặc gọi tới Hotline 0903 295 199 để tìm hiểu thêm. 

2. Trường Thắng

Trường Thắng là đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở có công nghệ, dây chuyền sản xuất chất lượng cao. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, tay nghề chất lượng. Với 17 năm kinh nghiệm thiết kế, sản xuất và thi công tủ bếp, Trường Thắng mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng. Sản phẩm chất lượng Tủ bếp Trường Thắng được thiết kế theo nhiều phong cách, từ cổ điển đến đương đại.

3. Bếp Hạnh Phúc 

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị sản xuất tủ bếp gỗ công nghiệp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu bạn đang có nhu cầu làm tủ bếp gỗ công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh thì không nên bỏ qua Bếp Hạnh Phúc. Nhà Bếp Hạnh Phúc sản xuất tủ bếp gỗ và đưa ra các giải pháp thiết kế nội thất phòng bếp. Với đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên sản xuất có năng lực, Happy Kitchen sẽ tạo ra những sản phẩm theo  yêu cầu của khách hàng. Sau khi hoàn thành công việc, thiết bị vẫn được bảo hành dài hạn.

4. Nội Thất Bảo Nam 

Nội thất Bảo Nam nhận thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và thi công nội thất trong đó có tủ bếp.Tủ bếp của công ty đa dạng về mẫu mã, chất liệu và kiểu dáng.Chi phí cạnh tranh từ bình dân đến cao cấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.Sau khi trao đổi  ý kiến, nhân viên sẽ nghiên cứu hiện trạng và đề xuất ý tưởng thiết kế, bản vẽ, giá cả.Nếu khách hàng đồng ý, họ sẽ ký  hợp đồng và tiến hành dự án. Đây là cơ sở đáng để khách hàng bình chọn là đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng hàng đầu.

5. Tủ bếp gỗ Mộc An 

Tủ Bếp Gỗ Mộc An là đơn vị thiết kế và sản xuất tủ bếp gỗ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Mộc An có  ưởng sản xuất tủ gỗ lớn vì vậy có thể  cung cấp sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng. Nếu có yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi sẽ thay đổi công ty để đưa ra giải pháp tốt nhất. Đừng bỏ lỡ Mộc An – đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nếu có nhu cầu làm một chiếc tủ bếp đẹp và giá rẻ. 
Tủ bếp sẽ đóng góp một phần không nhỏ vào vẻ đẹp gian bếp của bạn, vì vậy hãy tham khảo top 5 đơn vị thi công trọn gói tủ bếp gỗ công nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh bài viết vừa gợi ý để mua được chiếc tủ bếp ưng ý nhất.

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA