0936 388 911

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

Tủ bếp gỗ là một vật dụng cần thiết trong mỗi căn bếp của gia đình bởi nó giúp căn bếp gọn gàng và đẹp đẽ, và có những sắp xếp khoa học. Hiện nay, tủ bếp được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau và gỗ tự nhiên ngày càng được nhiều sự lựa chọn từ phía người tiêu dùng. Dưới đây là top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất. 

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

1. Chuỗi siêu thị bếp BestHome 

BestHome là một cửa hàng bán tủ bếp đẹp tại Hà Nội. Siêu thị bếp BestHome không chỉ đảm bảo chất lượng về tủ bếp mà còn đặc biệt chú ý đến thiết kế của từng sản phẩm. Các sản phẩm tủ bếp gỗ tự nhiên đều có các kiểu dáng khác nhau phù hợp với nhiều căn bếp. 

Đặc biệt tại BestHome còn có nhiều ưu đãi khi mua sản phẩm. Thời gian bảo hành lâu 6 tháng 1 lần trong vòng 3 năm liên tiếp. Do vậy khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn tủ bếp hay các thiết bị nội thất nhà bếp tại BestHome. Nếu có nhu cầu làm tủ bếp gỗ tự nhiên, hãy đến với chuỗi siêu thị Besthome tại Hà Nội với hai địa chỉ:

Website: https://besthome.com.vn/

Hotline: 0904 556 055 – 0936 225 722 

Địa chỉ 1: 33 Nguyễn Chánh, KĐT Nam Trung Yên, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Địa chỉ 2: NT06-200 KĐT Vinhomes Ocean Park, TT. Trâu Quỳ, Dương Xá, Kiêu Kỵ, Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội

2. Tủ bếp Gỗ Việt – Địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Nội

Gỗ Việt là địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại Hà Nội uy tín chất lượng với các sản phẩm nội thất từ gỗ tự nhiên. Gỗ Việt đã trở thành địa chỉ đồng hành với nhiều khách hàng khác nhau từ Bắc vào Nam. Tủ bếp của Gỗ Việt có mẫu mã rất phong phú, đa dạng với chất liệu gỗ tự nhiên mang đến nhiều sự lựa chọn. Mỗi sản phẩm đều có thiết kế mang đậm dấu ấn riêng tạo nên sự sang trọng cho không gian nhà bếp. 

3. Tủ bếp Quốc Cường – Xưởng sản xuất tủ bếp uy tín tại Hà Nội

Tủ bếp Quốc Cường là đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội.  Các dòng sản phẩm tủ bếp của Quốc Cường luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về độ bền cao. Mẫu mã tủ bếp của đơn vị còn rất đa dạng, độc đáo, phù hợp xu hướng hiện nay. Do vậy Quốc Cường được lựa chọn nơi có đồ nội thất gỗ phòng bếp tại Hà Nội sang trọng và đẹp. 

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội

4. Nội thất Nguyễn Kim – Nội thất gỗ phòng bếp tại Hà Nội

Nội thất Nguyễn Kim là địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại  Hà Nội được người tiêu dùng đánh giá cao trên thị trường. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, với chuyên gia thiết kế tủ bếp tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm, Nguyễn Kim có thể khẳng định vị thế của mình về mảng thi công nội thất gỗ. Các sản phẩm nội thất gỗ tại Nguyễn Kim có mẫu mã độc đáo, chất lượng sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh. Không chỉ có vậy, đơn vị này còn có chính sách bảo hành lâu dài.

5. Nội thất Hà Phương – Xưởng nội thất bếp uy tín tại Hà Nội

Nội thất Hà Phương địa chỉ thi công sản xuất, lắp đặt, thiết kế tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng giúp tăng tính thẩm mỹ hơn cho không gian nhà bếp. Tủ bếp của Hà Phương đảm bảo về chất liệu có nguồn gốc rõ ràng bền khi sử dụng. 

Trên đây là top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Hà Nội bạn có thể tham khảo. Hãy lựa chọn cho không gian bếp gia đình những tủ bếp gỗ tự nhiên chất lượng nhé!

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA