0936 388 911

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tủ bếp là một phần không thể thiếu để tạo nên một căn bếp tiện nghi và sang trọng. Rất nhiều gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu sử dụng tủ bếp gỗ được thi công theo yêu cầu nhưng lại chưa tìm được nhà xưởng hợp lý. Vì vậy, bài viết này gợi ý tới bạn top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

1. Chuỗi siêu thị bếp BestHome – Địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

BestHome là đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 11 năm kinh nghiệm, BestHome tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thiết kế phù hợp nhất với gian bếp gia đình. BestHome được lựa chọn là một trong những đơn vị đóng tủ bếp gỗ tự nhiên tại Thành phố Hồ Chí Minh chất lượng nhất. 

Khi mua tủ bếp gỗ tự nhiên tại BestHome bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như giảm giá 40% khi mua combo, làm mới mỗi 6 tháng trong vòng 3 năm. Địa chỉ cơ sở tại 161A Tô Hiến Thành – Phường 13 – Quận 10 – Hồ Chí Minh, bạn có thể ghé thăm gian hàng để tham khảo sản phẩm.  Bạn cũng có thể truy cập https://besthome.com.vn/ hoặc gọi tới Hotline 0903295199 để tìm hiểu thêm thông tin. 

2. X`Home Sài Gòn – Xưởng sản xuất tủ bếp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh 

X’ Home Sài Gòn là công ty cung cấp trọn gói sản phẩm và dịch vụ, từ thiết kế, thi công nội thất đến thi công mới. Đây là xưởng sản xuất tủ bếp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, chấp nhận làm sản phẩm hoàn toàn mới, từ lúc thiết kế đến khi bàn giao sản phẩm phối hợp, và lên đến 100%  thiết kế 3D như nhà bếp. Tủ phù hợp với yêu cầu và  lựa chọn của khách hàng, với đội ngũ nhân viên xuất sắc bao gồm hàng trăm kiến ​​trúc sư, đơn vị và các nhà máy sản xuất liên quan. Hàng chục nhà máy sản xuất liên quan sẽ là những đơn vị uy tín chất lượng mà khách hàng có thể lựa chọn.

3. Nội thất Bảo Nam –  Xưởng nội thất bếp uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh tiếp theo là nội thất Bảo Nam. Đây là chuyên gia thiết kế tủ bếp tại Thành phố Hồ Chí Minh, chuyên nội thất, trang trí, tủ bếp, đồ gia dụng. Mẫu mã tại đây đa dạng, giá cả hợp lý, tư vấn thiết kế và thi tủ bếp gỗ tự nhiên phù hợp với các phong cách khác nhau. Sản xuất theo đơn đặt hàng cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn khác nhau từ nhiều bộ sưu tập. Ở đây cam kết 100% bằng gỗ tự nhiên, chất lượng, an toàn 

4. Nội thất Funi – Đóng tủ bếp gỗ tự nhiên tại Thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán tủ bếp đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Cửa hàng bán tủ bếp đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh

Nội thất Funi là địa chỉ thiết kế thi công tủ bếp tại  tại TPHCM chuyên cung cấp các bộ nội thất trong đó có  tủ bếp được làm từ chất liệu gỗ cao cấp, bền đẹp, kết hợp hài hòa đảm bảo an toàn cho người sử dụng và môi trường. Sự hài hòa tinh tế giữa chất liệu gỗ tự nhiên như sồi nga óc chó, sồi mỹ và gỗ công nghiệp tạo nên những tác phẩm thiết kế nội thất tuyệt vời. Funi xứng đáng là đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh khách hàng có thể tin tưởng.

5. Nội thất Bến Thành – Nội thất gỗ phòng bếp tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nội thất Bến Thành là xưởng nội thất bếp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nội Thất Bến Thành tung ra thị trường nhiều chủng loại, sản phẩm  chất lượng cao, trong đó có tủ bếp đẹp hiện đại có kỹ thuật chuyên môn, tính thẩm mỹ cao, sản phẩm uy tín, chất lượng và tính năng tiêu chuẩn đáp ứng yêu cầu khắt khe về giá cả. Nếu bạn đang tìm cửa hàng bán tủ bếp đẹp tại thành phố Hồ Chí Minh thì Nội thất Bến Thành sẽ là lựa chọn hợp lý,
Như vậy, bài viết vừa giới thiệu đến bạn top 5 đơn vị thi công tủ bếp gỗ tự nhiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được chiếc tủ bếp phù hợp cho gian bếp ấm cúng của mình.

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA