0936225722

TOP 5 SIÊU THỊ MÁY RỬA BÁT NHẬP KHẨU TẠI HẢI DƯƠNG CHẤT LƯỢNG 2022 

Top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương phục vụ nhu cầu thực tế. Hiện nay thu nhập của mọi người ngày một cao, nhu cầu về chất lượng cuộc sống cũng tăng theo. Đặc biệt, thời đại này để các chị em phụ nữ có thể quán xuyến thời gian cho công việc và cuộc sống gia đình thì rất cần máy rửa bát. Vậy bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn địa chỉ của top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương.

1. Showroom Nội Thất Toàn Tâm – một trong những siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

Địa chỉ: 67 Thống Nhất, thành phố Hải Dương

Có nhiều năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh các thiết bị nhà bếp cao cấp nhập khẩu, đặc biệt là các hãng máy rửa bát được nhập khẩu từ nhiều quốc gia khác nhau, như máy rửa bát Munchen nhập khẩu EU, Bosch nhập từ Đức hay Fagor, Teka, Cata nhập khẩu từ Tây Ban Nha … 

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

2. Bếp 365. vn – cửa hàng bán máy rửa bát tại Hải Dương

Địa chỉ: Kim Anh, Kim Thành, Hải Dương (gần chợ Kim Thành)

BEP365 là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực nội thất, các thiết bị nhà bếp và phòng tắm. Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm, bếp 365.vn luôn đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng với Slogan là Giữ Lửa Cuộc Sống. Tại đây mọi người có thể tìm được rất nhiều những hãng máy rửa bát nhập khẩu từ nhiều quốc gia với giá cả phù hợp. Bếp 365.vn có nhiều chi nhánh trải dài từ bắc đến nam, và đã có mặt tại Hải Dương. 

3. Siêu thị bếp Vũ Sơn – siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương 

Địa chỉ: 2 Yết Kiêu, Phú Thái, Kim Thành, Hải Dương.

Siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương – Vũ Sơn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh máy rửa bát nhập khẩu chính hãng tại Hải Dương. Tại đây mọi người có thể dễ dàng tìm thấy các hãng máy rửa bát nhập khẩu từ những thương hiệu hàng đầu tại châu Âu, đặc biệt là hãng máy rửa bát Bosch được nhập khẩu từ Đức. Bếp Vũ Sơn sẽ cung cấp cho mọi người những chiếc máy rửa chén chính hãng cùng với mức giá tốt đi kèm rất nhiều khuyến mãi cực kì hấp dẫn.

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

4. Bếp Việt. vn – địa chỉ bán máy rửa bát tại Hải Dương với giá tốt

Địa chỉ: 266 Trường Chinh, Hải Dương

Là doanh nghiệp có kinh nghiệm hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh các thiết bị nhà bếp, nội thất cao cấp nhập khẩu. Ở đây cung cấp đầy đủ nhu cầu của mọi người về các thiết bị nội thất, nhà bếp từ các thương hiệu hàng đầu tại châu Á và Châu Âu, đặc biệt máy rửa bát chính hãng tại Hải Dương

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

Sản phẩm của siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương

5. Siêu thị bếp Besthome – siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hải Dương chính hãng.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đối với các thiết bị nhà bếp, nội thất từ chất lượng đến giá cả. Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, siêu thị Besthome tại Hải Dương cam kết đem đến những sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín đến từ các quốc gia Châu Âu và Châu Á nên được rất nhiều người tín nhiệm và lựa chọn. Đặt biệt các bạn có thể truy cập vào website https://besthome.com.vn/ hoặc liên hệ hotline 0936.266.911 để có thể tìm hiểu các hãng máy ưa thích cùng với những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Xem thêm : Siêu thị máy rửa bát bosch chính hãng giá tốt tại Hải Dương

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA