0936225722

Top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Ngày càng nhiều hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu mua máy rửa bát. Nhưng lại loay hoay không biết nên mua ở đâu với giá rẻ, hàng chính hãng và chất lượng. Nếu bạn đang trong trường hợp như vậy, thì đừng bỏ qua gợi ý các siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh dưới đây.  

1. Siêu thị bếp BestHome Hồ Chí Minh

Top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh

Siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể tin tưởng là siêu thị bếp BestHome. Siêu thị bếp BestHome tại Hồ Chí Minh không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đặc biệt chú ý đến thiết kế của từng sản phẩm. Việc vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì cũng được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. 

Siêu thị bếp BestHome không chỉ mang đến những sản phẩm nhập khẩu chính hãng mà còn đào tạo đội ngũ nhân sự có chuyên môn rất cao để phục vụ khách hàng. Bạn có thể tìm đến chuỗi siêu thị bếp BestHome – cửa hàng máy rửa bát tại Hồ Chí Minh qua địa chỉ 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Bạn cũng thể truy cập website https://besthome.com.vn/ hoặc hotline 0903 295 199 để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. 

2. Công ty TNHH đầu tư thương mại VIETHOME 

Công ty TNHH đầu tư thương mại VIETHOME là địa chỉ bán máy rửa bát tại thành phố Hồ Chí Minh. Các sản phẩm này đều có giấy đăng ký, giấy chứng nhận và các giấy tờ bảo hành của nhà phân phối. Khách hàng có thể yên tâm khi chọn mua các sản phẩm tại đây.

Ngoài ra, đây là siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Hồ Chí Minh được khách yêu thích còn nhờ đội ngũ nhân viên tư chuyên nghiệp và tận tâm. VIETHOME luôn mong muốn làm hài lòng quý khách từ khâu lựa chọn đến khâu thanh toán và bảo hành. 

3. Siêu thị bếp Hoàng Cường 

Siêu thị bếp Hoàng Cường bán máy rửa bát chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Các thương hiệu máy rửa bát mà khách hàng có thể lựa chọn  khi đến với Bếp Hoàng Cường bao gồm Teka, Bosch, Malloca, Giovani, Hafele, Brandt, Faster, Dmestik, Eurosun và Chefs. 

 Ngoài ra, sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm của Bếp Hoàng Cường sẽ giúp đẩy nhanh quá trình lựa chọn sản phẩm của khách hàng và đạt được  sự hài lòng. Chính vì lẽ đó, Bếp Hoàng Cường luôn là bến đỗ tin cậy của bất kỳ ai có nhu cầu mua máy rửa bát.

4. Siêu thị Germankitchen

Máy rửa bát chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Máy rửa bát chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh

Siêu thị Germankitchen sẽ mang đến cho bạn những máy rửa bát nhập khẩu chính hãng tại thành phố Hồ Chí Minh. Tất cả các  máy rửa chén Germankitchen, làm sạch, diệt khuẩn, sấy khô. Máy rửa chén của Germankitchen là mang đến sự đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã đỉnh cao, hoàn toàn dựa trên các tiêu chuẩn châu Âu.

5. Luxury Kitchen

Luxury Kitchen là một trong những siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Mọi loại máy rửa chén hiện tại ở Luxury Kitchen đều là sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu. Các thương hiệu  hiện đang có sẵn tại Luxu Ryk Kitchen, bao gồm Hafegere, Teka, Thương hiệu, Panasonic và Toshiba.
Như vậy, bạn vừa được giới thiệu top 5 siêu thị máy rửa bát nhập khẩu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn chọn lựa được cơ sở uy tín để chọn mua máy rửa bát nhập khẩu chính hãng.

Xem ngay : Siêu thị máy rửa bát Bosch tại Hồ Chí Minh

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA