0936225722

Top 5 địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Lựa chọn địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ được giới thiệu và chia sẻ ngay trong bài viết này với nhiều thông tin hấp dẫn, thú vị và hữu ích cho bạn đọc có thể mua hàng an tâm. Bếp từ là loại bếp thông minh đang dần thay thế bếp gas trong nhiều gia đình hiện nay. Ở mỗi địa phương sẽ có một địa chỉ phân phối bếp từ khác nhau để người dân dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn. Tuy nhiên giữa thị trường đa dạng các loại bếp và đơn vị phân phối, người tiêu dùng thật đau đầu khi tìm kiếm đơn vị chất lượng. Liệu đâu sẽ là địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh?

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là nơi khá sầm uất, tập trung nhiều đơn vị phân phối bếp từ chất lượng với mẫu mã bắt mắt và chất lượng cho người tiêu dùng lựa chọn. Các sản phẩm ở đây đa dạng mẫu mã và giá thành, đặc biệt hàng chính hãng nên khi mua hàng quý vị hoàn toàn an tâm. Địa chỉ là phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Quận 11

Tham khảo địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tham khảo địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Nhắc đến địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể thiếu quận 11. Nơi được cho là tập trung nhiều thiết bị gia dụng chất lượng, trong đó có bếp từ. Bếp từ ở đây được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu lớn. Địa chỉ uy tín ở quận 11 là phường 13, quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Quận 5

Quận 5 đông đúc tập trung đa dạng các mặt hàng bếp cho khách hàng lựa chọn và tham khảo. Mỗi một loại bếp từ sẽ có mức giá khác nhau, đa dạng nhưng xứng đáng với số tiền mà bạn sẽ bỏ ra. Địa chỉ khi mua hàng ở quận 5 là đường Trần Hưng Đạo, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Quận Tân Bình

Những mẫu bếp từ tại Quận Tân Bình hầu hết được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài nên cho chất lượng và hiệu quả nấu nướng cực kỳ tốt. Khách hàng khi đến mua hàng và lựa chọn có thể tham khảo và tư vấn để hiểu thêm về sản phẩm. Địa chỉ là đường Cộng Hòa, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Chuỗi siêu thị bếp Besthome là địa chỉ mua hàng đáng tin cậy tại Thành phố Hồ Chí Minh mà khách hàng không thể bỏ qua. Bếp từ ở đây hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài, chính hãng và có giá cả phải chăng. Địa chỉ của Besthome tại Thành phố Hồ Chí Minh là 161A Tô Hiến Thành –Phường 13 – Quận 10 – Hồ Chí Minh.

Mua hàng tại địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Mua hàng tại địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh


Địa chỉ mua bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Thành phố Hồ Chí Minh đã được giới thiệu và chia sẻ chắc chắn sẽ không khiến quý vị thất vọng. Tham khảo thêm thông tin tại: https://besthome.com.vn/ hoặc gọi tới hotline 090 455 60 55. Ngoài ra, bạn có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp tại địa chỉ 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh. Mời bạn cùng tham khảo thêm bài viết hữu ích “Top 5 địa chỉ bán bếp từ nhập khẩu chính hãng tại Ninh Bình

Bảng báo giá các thương hiệu bếp từ nhập khẩu chính hãng (Tham khảo)

STTHạng MụcXuất XứChiết KhấuGhi Chú
1Thiết bị bếp từ BoschĐức/ Tây Ban Nha/EU35-40%Hàng Chính Hãng
2Thiết bị bếp từ TekaTây Ban Nha/EU35-40%Hàng Chính Hãng
3Thiết Bị bếp từ FagorTây Ban Nha/EU20-25%Hàng Chính Hãng
4Thiết bị bếp từ KocherĐức / EU20-30%Hàng Chính Hãng
5Thiết bị bếp từ ChefsĐức / EU20-30%Hàng Chính Hãng
6Thiết bị bếp từ DmestikĐức / EU20-30%Hàng Chính Hãng

chuyên mục Bếp thông minh, Hỏi – Đáp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA