0936225722

Tri ân – Bảo hành tủ bếp khách hàng của Besthome

Hiểu được rằng, căn bếp chính là trái tim của ngôi nhà và tủ bếp chính là trái tim của căn bếp. Besthome luôn mong muốn mang đến cho các gia đình những không gian bếp đẹp nhất giúp mọi nhà xua tan đi sự mệt mỏi vất vả trong những giờ đứng trong bếp hàng ngày. Đội ngũ Besthome luôn mong muốn dành tặng những món quà ý nghĩa tới khách hàng để tri ân và mong muốn khách hàng hiểu rõ hơn về chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng của chúng tôi.
Tủ bếp nhà cô Hạnh – Hoàng Mai
Tủ bếp tân cổ điển của gia đình cô Hạnh được lắp đặt cách đây 1 năm, chưa gặp phải vấn đề gì về phụ kiện tủ bếp cũng như các thiết bị nhà bếp khác. Nhưng đội ngũ chuyên viên bảo hành của Besthome vẫn định kỳ 1 năm đến kiểm tra một lần như trong hợp đồng làm tủ bếp và trao quà tri ân cho gia đình cô Hạnh.
Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeTủ bếp tân cổ điển nhà cô Hạnh hoàn thiện với đầy đủ các thiết bị cần thiết
Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome tặng quà tri ân cho gia đình cô Hạnh
Tủ bếp nhà anh Hà – Nguyễn Tuân

Tủ bếp gỗ óc chó của nhà anh Hà làm tủ bếp gỗ óc chó tự nhiên, lúc đầu mới làm anh lo lắng sau này tủ bếp sẽ k được đẹp và sử dụng gỗ tự nhiên rủi ro sẽ rất cao. Nhưng sau một năm Besthome đến kiểm tra và bảo dưỡng thì tủ bếp nhà anh Hà vẫn sử dụng bình thường thậm chí nhìn vẫn như lúc mới ban đầu. Vợ anh Hà rất vui vì khi có được không gian bếp mới và tiện hơn khi nấu nướng. Besthome cũng rất vui vì gia đình chị hài lòng và có món quà nhỏ đến gia đình anh.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeTủ bếp gỗ óc chó của gia đình anh Hà được hoàn thiện với vân gỗ ngang đẹp mắt

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome trao quà tri ân cho vợ anh Hà

Tủ bếp nhà anh Mạnh – Phùng Khoang

Tủ bếp Acrylic của gia đình anh Mạnh được Besthome lắp đặt từ năm 2018 đến nay chất liệu gỗ vẫn giữ được vẻ trắng sáng và bóng mịn. Không gian bếp nhà anh Mạnh tuy bị hạn chế nhưng vẫn có thể lắp được đầy đủ các công năng cần thiết để phục vj cho việc nấu nướng hàng ngày của vợ anh.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeTủ bếp Acrylic của gia đình anh Mạnh được lắp đặt các thiết bị bếp từ, lò nướng, lò vi sóng, tủ lạnh,…

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome tặng quà tri ân cho gia đình anh Mạnh

Tủ bếp nhà chị Hân – La Phù

Tủ bếp gỗ óc chó của gia đình chị Hân được lắp đặt với yêu cầu để không gian bếp rộng thoáng nhất có thể, vì gia đình chị hay tổ chức tiệc nên cần có khoảng không gian rộng nhất. Đến nay Besthome đến tri ân tặng quà và hỏi thăm tình hình sử dụng thì được biết chị rất hài lòng vì đã được kiến trúc sư tư vấn và làm không gian bếp như vậy.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeTủ bếp gỗ óc chó nhà chị Hân được lắp đặt với không gian rộng và thoáng

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome tặng quà tri ân cho gia đình chị Hân

Tủ bếp nhà cô Xuân – Hoàng Hoa Thám
Bếp nhà cô Xuân khá chật nên cô cũng rất lo lắng khi làm tủ bếp, vì sợ diện tích nhỏ, nhu cầu sử dụng cũng nhiều nên băn khoăn khá lâu. Khi được các chuyên viên của Besthome tư vấn thì cô cũng đã tin tưởng và làm tủ bếp chữ L. Tính đến nay đã được hơn một năm nhưng tủ bếp của cô vẫn như mới và sử dụng khá thuận tiện.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeTủ bếp Acrylic chữ L nhỏ của nhà cô Xuân được thiết kế vừa xinh với diện tích không gian bếp

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome gửi tặng món quà nhỏ cho cô Xuân

Tủ bếp nhà chị Hương – Hoa Lư
Tủ bếp Acrylic nhà chị Hương được thiết kế và thi công bởi kiến trúc sư Besthome, lắp đặt với các thiết bị cần thiết nhất để phù hợp với nhu cầu sử dụng của chị.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên bảo dưỡng lại các thiết bị

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome tặng quà cho chị Hương
Tủ bếp nhà chú Minh – Trần Hưng Đạo
Tủ bếp nhà chú Minh được thiết kế sát trần vì lý do diện tích hẹp mà muốn sử dụng nhiều, với gia đình 2 vợ chồng cũng đã có tuổi nên việc để các thiết bị phải thuận tiện nhất cho nhu cầu sử dụng. Các thiết bị được Besthome tư vấn lắp đặt đều hoàn toàn dễ sử dụng và vệ sinh nên vợ chồng cô cũng khá là yên tâm.

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên vệ sinh và kiểm tra về mặt tủ bếp

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên Besthome tặng quà cho vợ chú Minh
Tủ bếp nhà anh Hương – Hoàng Văn Thái

Tủ bếp nhà anh Hương được hoàn thiện cách đây cũng 1 năm, lúc kiến trúc sư Besthome đến bảo dưỡng thì anh Hương có nói: Anh có gọi bảo dưỡng đâu? Tủ nhà anh dùng vẫn ổn mà?. Vâng nhưng thưa với anh là Besthome đến định kỳ bảo dưỡng và tặng quà ạ, nên anh Hương không phải lo lắng vấn đề gì nhé!

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của BesthomeChuyên viên vệ sinh và kiểm tra các thiết bị

Tri ân - Bảo hành tủ bếp khách hàng của Besthome

Besthome Kitchen - Tổng kho phân phối thiết bị bếp và phụ kiện tủ bếp số 1 thị trường.

Hiện nay chúng tôi đang là đối tác chiến lược của: BOSCH - TEKA – ELICA - GARIS - EURO GOLD - BLUM – HAFELE…vvv

Chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi cực kỳ hấp dẫn lên tới 45% cho quí khách, quí đối tác và các bạn hàng. Để nhận được chính sách tốt nhất vui lòng liên hệ :

Khách hàng tiêu dùng: Hà Nội: 0904 556 055 Ms Ngân; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng đại lý: Hà Nội 0936 388 911 Mr Suất; Hồ Chí Minh: 0903 295 199 Mr Phú

Khách hàng Kiến Trúc Sư: 0904 556 055 Ms Ngân - 0936 266 911 Ms Thúy

Khách hàng nhượng quyền: 0902 188 911 Mr Hưởng (Chia sẻ cơ hội kinh doanh trên hệ thống website có 100 nghìn lượt truy cập/1 tháng và Thương Hiệu Besthome Kitchen cùng nhiều ưu đãi khác trên toàn quốc)

chuyên mục Góc hoàn thiện
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA