0936 388 911

Besthome – Nhà phân phối bếp từ Chefs chính hãng số 1 Hà Nội và Hồ Chí Minh

Dịch vụ cải tạo bếp trọn bộ tủ và thiết bị

Bếp từ Chefs là dòng sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa thích hiện nay. Do đó các kênh phân phối bếp từ Chefs cũng khá đa dạng. Besthome – Nhà phân phối bếp từ Chefs chính hãng số 1 Hà Nội và Hồ Chí Minh là đại lý được sự ủy quyền của hãng Chefs từ khi thương hiệu Chefs mới vào thị trường Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với thương hiệu Chefs

Chefs là thương hiệu bếp từ cao cấp của Việt Nam được sản xuất và lắp ráp theo nhu cầu sử dụng công nghệ và đạt được yêu cầu chất lượng công nghệ tốt và đạt được những thành tựu cao trên thị trường. Hiện nay Chefs cung cấp các dòng bếp từ của họ khá phổ biến tại Việt Nam có thể tạm chia thành bếp từ sản xuất tại Việt Nam, dòng sản xuất tại Tây Ban Nha và dòng bếp từ được sản xuất tại Đức.

Chefs là thương hiệu bếp từ cao cấp

Dòng bếp từ Chefs của Việt Nam là dòng bếp được sản xuất bằng linh kiện nhập khẩu từ nước ngoài và có chất lượng tốt, dòng bếp từ này do được sản xuất trong nước nên có chất lượng khá tốt và mức giá phù hợp hơn so với các dòng bếp từ được sản xuất tại nước ngoài. Nếu bạn muốn mua bếp từ có chất lượng tốt với mức giá rẻ thì dòng bếp Chefs là một lựa chọn tốt.

Bếp từ Chefs được sản xuất bằng linh kiện nhập khẩu

Dòng bếp từ Chefs được sản xuất tại Tây Ban Nha chủ yếu là các mẫu bếp thuộc dòng kinh điển của Chefs, với dòng bếp này, hãng sử dụng những linh kiện cao cấp và chất lượng cho sản phẩm bếp từ của họ, với chất lượng cao và công nghệ tiên tiến.

Bếp từ Chefs được sản xuất tại Tây Ban Nha chủ yếu là các mẫu bếp thuộc dòng kinh điển của Chefs

Top 30 công trình nhà bếp TUYỆT VỜI được Besthome hoàn thiện


BESTHOME –  nhà phân phối chính thức bếp từ Chefs tại Việt Nam với nhiều ưu đãi lớn và chiết khấu tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy đến với Besthome để được tư vấn về sản phẩm dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất, bạn chỉ cần ở nhà và gọi điện cho chúng tôi nếu bạn bận rộn bạn không cần phải qua trực tiếp chúng tôi sẽ có dịch vụ lắp đặt tận nhà cho bạn chỉ với một cuộc điện thoại.

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo địa chỉ:

(*) BESTHOME HÀ NỘI:
Hottline:  0904 556 055
Địa chỉ: 168 đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
(*) BESTHOME HỒ CHÍ MINH:
Hottline: 0903.295.199
Địa chỉ: 161A Tô Hiến Thành – Q10 – TPHCM

website : https://besthome.com.vn/

chuyên mục Hỏi – Đáp

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA