0936225722

Top 5 đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay, ngày càng nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng máy rửa bát để giúp công việc bếp núc trở nên đơn giản hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi mua máy rửa bát uy tín, chất lượng. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ gợi ý đến bạn  top 5 đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh.


  • Nguyễn Kim 

Top 5 đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Top 5 đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

 

Nguyễn Kim có thể là địa điểm bạn bạn có thể tin tưởng khi tìm mua máy rửa chén. Máy rửa chén  được kiểm duyệt cẩn thận trước khi đạt 100% chính hãng, chất lượng cao và chăm sóc khách hàng tốt. Nguyễn Kim phân phối máy rửa bát nhập khẩu tại Hồ Chí Minh, đảm bảo có chính sách bảo hành cho từng sản phẩm.

 

Nguyễn Kim có nhiều chi nhánh khác nhau trên các quận tại Hồ Chí Minh vì vậy rất thuận tiện cho các bạn đến xem và tìm mua sản phẩm. 


  • Showroom BestHome Hồ Chí Minh

 

Đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể lựa chọn là showroom BestHome. Showroom BestHome không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn đặc biệt chú ý đến thiết kế của từng sản phẩm. Việc vận chuyển, lắp đặt, chăm sóc khách hàng, bảo hành và bảo trì cũng được cung cấp bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Kiếm đội cố vấn khách hàng tận tâm nhiều nhất. 

 

Bạn có thể tìm đến Showroom BestHome – đại lý máy rửa bát nhập khẩu chính hãng tại Hồ Chí Minh qua địa chỉ 161A Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.Hồ Chí Minh. Bạn cũng thể truy cập website https://besthome.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm. 


  • Điện máy xanh

Nhắc đến đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh không thể không nhắc đến Điện Máy Xanh. Các thương hiệu máy rửa bát nổi tiếng như Electrolux, Bosch, Galanz, Candy đều quy tụ tại hệ thống của Điện Máy Xanh. Ở đây có nhiều mẫu mã, thiết bị tối ưu, giá cả đa dạng từ trung cấp đến cao cấp. Mỗi sản phẩm được kèm theo tất cả các tài liệu chứng nhận tính xác thực của xuất xứ, chẳng hạn như  chứng chỉ và phê duyệt từ nhà phân phối.


  • Bếp Nam Anh 

Đại lý phân phối máy rửa bát nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

Đại lý phân phối máy rửa bát nhập khẩu tại Hồ Chí Minh

 

Bếp Nam Anh là đại lý phân phối máy rửa bát nhập khẩu tại Hồ Chí Minh. Tất cả các máy rửa bát của Bếp Nam Anh được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ. Các thương hiệu máy rửa bát mà khách hàng  nhìn thấy khi đến  cửa hàng chủ yếu là Bosch, Siemens, Gnticnau, Teka và Chef. Tất cả các sản phẩm Máy rửa bát Nam Anh đều là hàng chính hãng 100% của nhà sản xuất, có đầy đủ chế độ bảo hành, có giấy chứng nhận chính hãng từ các đại lý ủy quyền.


  • Bếp Bình Minh

Bếp Bình Minh cũng là đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây chất lượng dịch vụ tốt, sản phẩm đảm bảo chính hãng và có phiếu bảo hành đầy đủ. Tại bếp Bình Minh, các máy rửa bát chủ yếu đến từ các nước châu Âu với thiết kế thời thượng và chức năng tuyệt vời. 

 

Bài viết vừa cung cấp cho bạn top 5 đại lý bán máy rửa bát nhập khẩu uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hy vọng bạn sẽ tìm mua được chiếc máy rửa bát phù hợp nhất cho gia đình mình. Hãy truy cập website: https://nhadepsang.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết

chuyên mục Hỏi – Đáp, Bếp thông minh

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA