Cuộc thi thiết kế không gian bếp nhận bài dự thi đến hết ngày 15-1-2016

KTNĐ – Cuộc thi “Thiết kế không gian bếp độc đáo cùng Phan Anh Luxury Living” phát động bởi Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp từ tháng 9-2015 sắp hết thời hạn nhận thiết kế dự thi, ngày 15-1-2016.

Trở thành nét đặc trưng của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp trong suốt 18 năm qua, các cuộc thi đóng vai trò như một sân chơi thú vị, đồng thời tăng cường sự kết nối và chia sẻ giữa độc giả với các nhà thiết kế về công năng, nghệ thuật và những giá trị thời thượng.

Sự kết hợp của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp và Phan Anh Luxury Living lần này là một nét mới, tạo thêm nguồn cảm hứng cho các kiến trúc sư, nhà thiết kế, độc giả yêu mến Nhà Đẹp có khả năng thiết kế…

Từ khi phát động đến nay, Ban tổ chức đã nhận được nhiều phản hồi từ phía độc giả. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý bạn đến cuộc thi.

Hiện chúng tôi vẫn tiếp tục chờ đón các thiết kế dự thi cho đến hết ngày 15-1-2016. Rất mong nhận được ngày càng nhiều các thiết kế gửi về cũng như các thắc mắc của quý độc giả để cuộc thi thành công trọn vẹn.

Về thư viện các thiết bị bếp SieMatic do Phan Anh Luxury Living cung cấp, chúng tôi đã có cập nhật trên website chính thức của Tạp chí Kiến Trúc Nhà Đẹp (www.tcnhadep.com). Tuy nhiên, bạn có thể vào trực tiếp đường link dưới đây để có thông tin cần thiết: https://drive.google.com/folderview?id=0B5DTEdkuX5lXMS00alA2U19JNjA&usp=sharing.

Trong tiêu chí cuộc thi, Ban tổ chức đã nhấn mạnh sự tự do, sáng tạo và rất khuyến khích các ý tưởng và xu hướng rõ nét. Việc phối hợp, sử dụng linh động từ nhiều bộ sưu tập SieMatic, đưa ra nhiều giải pháp thú vị trong không gian lẫn khai thác ưu điểm trang trí hiệu quả… đều rất đáng hoan nghênh.

chuyên mục Chưa được phân loại, Hỏi - Đáp, Kiến trúc, Mẫu nhà đẹp, Mẹo hay, Nhà của sao, Video, Xu hướng
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?