0936225722

Kiến trúc cảnh quan xanh đẹp hiện đại nhà phố, nhà ống, nhà biệt thự

Xu hướng kiến trúc xanh đang là một trong những hướng xây dựng các công trình nổi bật và khó thực hiện. Các kiến trúc sư phải thiết kế sao cho dung hòa, thân thiện nhất với môi trường, tạo cảnh quan xanh mát, thoải mái dễ chịu nhất hòa hợp với thiên nhiên, làm cho mỗi người bước vào khoảng không gian tạo ra đều có những cảm xúc khó tả.

Các công trình thực hiện dựa trên nền kiến trúc xanh hiện đại luôn mang đến những ánh nhìn đầy đam mê, khó rời mắt mỗi khi bắt gặp. Và là hướng đến của nền công nghệp xây dựng, vì một bầu không khí trong lành, sạch đẹp, bảo vệ, gìn giữ và nâng cao sức khỏe con người. Góp phần vào những cuộc sống lành mạnh, tốt đẹp.

Trên thế giới đã có nhiều công trình kiến trúc xanh đẹp, hiện đại danh tiếng như: The Crystal (Vương quốc Anh), The Edge (Hà Lan), Tháp Thượng Hải (Trung Quốc), Tòa nhà Pixel (Australia),… Tại Việt Nam chúng ta cũng có những công trình như vậy, như những tiếng vang để đời của các kiến trúc sư Việt. Chúng ta cùng xem một số công trình kiến trúc cảnh quan xanh nổi tiếng được thực hiện bởi kts Việt nhé:

1.   Một số công trình kiến trúc cảnh quan xanh nổi tiếng tại Việt Nam

 • Công trình kiến trúc xanh trường đại học FPT Hà Nội.

cong-trinh-kien-truc-xanh-truong-dai-hoc-fpt-ha-noi

cong-trinh-kien-truc-xanh-truong-dai-hoc-fpt-ha-noi-1cong-trinh-kien-truc-xanh-truong-dai-hoc-fpt-ha-noi-2

 • Công trình kiến trúc xanh xưởng may công nghiệp tại TP HCM.

cong-trinh-kien-truc-xanh-xuong-may-cong-nghiep-tai-tphcm-2cong-trinh-kien-truc-xanh-xuong-may-cong-nghiep-tai-tphcm-1cong-trinh-kien-truc-xanh-xuong-may-cong-nghiep-tai-tphcm

 • Công trình kiến trúc xanh nhà ở tại TP HCM.

cong-trinh-kien-truc-xanh-nha-o-tai-tphcm

 • Công trình xanh nhà ở tự điều hòa ở Nha Trang.

cong-trinh-kien-truc-xanh-nha-o-tai-nha-trang-3cong-trinh-kien-truc-xanh-nha-o-tai-nha-trang-2cong-trinh-kien-truc-xanh-nha-o-tai-nha-trang-1cong-trinh-kien-truc-xanh-nha-o-tai-nha-trang

 • Kiến trúc xanh trường mầm non Biên Hòa.

cong-trinh-kien-truc-xanh-truong-mam-non-bien-hoacong-trinh-kien-truc-xanh-truong-mam-non-bien-hoa-1

2.   Kiến trúc nhà hiện đại đẹp và những nét nổi bật

Ngày nay các ngôi nhà xinh xắn, thiết kế từ nhà cấp 4 đến nhà tầng mọc lên ngày càng nhiều, mang phòng thái của thời kì hiện đại văn minh. Vậy các kiến trúc nhà hiện đại đẹp này có gì nổi bật.

Ai trong chúng ta cũng đã từng bất chợt nhìn thấy những ngôi nhà đẹp lộng lẫy mà ánh mắt phải ngưng lại để chiêm ngưỡng. Có thể đó là một ngôi nhà với kiến trúc xanh, kiến trúc hiện đại, kiến trúc du nhập từ nước ngoài, hay đơn giản là kiến trúc truyền thống của người dân Việt Nam ta. Dù đó cũng chỉ là vài điểm nhấn bé xinh về bố cục, thiết kế, hay một cách phối màu thu hút.

Kiến trúc nhà hiện đại đa dạng, chịu ảnh hưởng của rất nhiều phương diện, trong đó có chủ quan của kiến trúc sư trong sự cảm nhận, hay những sáng tạo tuyệt vời.

Một số điểm nổi bật của kiến trúc nhà hiện đại phải kể đến như:

 • Kiến trúc xanh thân thiện với môi trường.
 • Kiến trúc ảnh hưởng tích cực của kiến trúc nhà Phương Tây.
 • Thiết kế khá đơn giản.
 • Thiết kế phù hợp với chức năng sử dụng, và tận dụng tối đa công năng.
 • Ánh sáng như những nguồn cảm hứng bất tận.
 • Cấu trúc thẳng.
 • Các đường nét thiết kế đậm nét.
 • Cửa sổ luôn mang đầy sự sáng tạo.
 • Sàn nhà mở sáng tạo.
 • Kiến trúc ngoài trời được chú trọng.
 • Vật liệu xây dựng được lựa chọn rất kỹ.

3.   Khám phá một số kiến trúc nhà ống, nhà biệt thự, nhà phố đẹp

Kiến trúc nhà ống, nhà phố đẹp là một chủ đề nhận được khá nhiều sự quan tâm hiện nay. Đặc biệt với những gia chủ đang có ý định xây dựng nhà hay sửa chữa nhà mình, muốn sở hữu một thiết kế hiện đại ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.

Như ở trên chúng ta đã chiêm ngưỡng hình ảnh về một số kiến trúc xanh hiện đại nổi bật ở Việt Nam, dưới đây chúng ta cùng xem một số hình ảnh thu hút về kiến trúc nhà phố, kiến trúc nhà ống nhé!

 • Mộ số hình ảnh kiến trúc nhà phố hiện đại

mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2013, 2014, 2015mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2013, 2014, 2015mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2013, 2014, 2015mẫu thiết kế nhà phố đẹp năm 2013, 2014, 2015

 • Một số hình ảnh kiến trúc nhà ống hiện đại

10 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại giá chỉ 750 triệu đang HOT năm 201810 mẫu nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại giá chỉ 750 triệu đang HOT năm 2018Mẫu thiết kế nội thất nhà ống 3 tầng 1 tum 2 mặt tiền giá 1.3 tỷ siêu đẹp

 • Một số hình ảnh kiến trúc nhà biệt thự hiện đại

Xu hướng thiết kế biệt thự mini 100m2 giá hơn 500 triệu đẹp mê hồnXu hướng thiết kế biệt thự mini 100m2 giá hơn 500 triệu đẹp mê hồnXu hướng thiết kế biệt thự mini 100m2 giá hơn 500 triệu đẹp mê hồnMẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp lung linh theo phong cách hiện đại-6

Nhà Đẹp Sang không ngừng sưu tầm các thiết kế nhà đẹp nhất truyền tải đến bạn đọc. Các PV của Nhà Đẹp Sang luôn hoạt động năng nổ với mong muốn mang đến những cái nhìn thực tế nhất qua từng câu chữ và hình ảnh.

Kiến trúc cảnh quan xanh, kiến trúc nhà ở là một chủ đề vô tận luôn được sáng tạo và cập nhật liên tục. Hãy chọn cho mình một thiết kế phù hợp nhất nhé!

chuyên mục Kiến trúc, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA