0936 388 911

6 lưu ý thiết kế nhà bếp đẹp theo phong cách hiện đại

Chọn bếp chất cho nhà sang
SALE OFF ĐỒNG LOẠT 35%-60% THIẾT BỊ BẾP BOSCH – ELICA – TEKA

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Sở hữu thiết kế nhà bếp với không gian nhỏ xinh là điều nhiều người mong muốn, tuy nhiên cần yêu cầu có cách bài trí thật sáng tạo để căn bếp trở nên gọn gàng và khoa học. Những gợi ý thiết kế mẫu phòng bếp nhỏ gọn gàng và khoa học dưới đây sẽ giúp bạn biết cách làm như thế nào để phòng bếp được rộng hơn với chính không gian nhỏ bạn đang sở hữu.

Đánh lừa thị giác

Để tạo cảm giác không gian không gian rộng rãi thì chúng ta có thể treo những vật dụng nhà bếp nhỏ gọn trên tường, nổi bật hơn bằng những vật dụng màu sắc làm điểm nhấn cho không gian.

Tận dụng ánh sáng

Ánh sáng phải dung hòa với trần nhà và các bức tường, tốt nhất nên chọn gam màu sắc nhạt dần, nhưng đều các bức tường nhà bạn phần lớn bao phủ gạch, bạn cũng có thể chọn một vật liệu phản chiếu lại bức tường như thủy tinh, gạch men bóng hay thậm chí các tấm gạch lớn có hình màu sắc. Chắc chắn căn bếp sẽ thật sự nổi bật

Bài trí bếp khoa học

Các thiết bị quan trọng như nồi, bồn rửa và tủ lạnh, nên được bố trí thành một hình tam giác để dễ dàng lấy vật dụng khi cần sử dụng. Tránh để thành đường dài. Ý tưởng tiêu điểm cho thiết kế nàh bếp nhỏ chính là vị trí đặt tủ bếp hợp lý.

Thiết kế cửa sổ bếp

Nên sử dụng cửa sổ trượt kéo cho căn bếp nhỏ, vì chúng ta có thể dễ dàng mở và che giấu nó bằng bức tranh hoặc trang trí hoa trên cửa.

Tạo không gian mở

Nếu bạn muốn tạo ra không gian mở gần gũi với thiên nhiên mà không làm căn phòng hẹp đi, bạn có thể đặt một tấm kính làm vách ngăn phòng ăn sẽ tạo cảm giác cho căn phòng được rộng ra mà vẫn chia được không gian mở của phòng. Đó giống như thủ thuật đánh lừa thị giác của bạn.

Tận dụng không gian

Đối với những không gian nhà bếp nhỏ, nên sử dụng kính gắn tường bếp trong suốt để tạo không gian rộng hơn cho căn bếp nhỏ.

Cửa sổ kính sẽ tạo cho không gian bếp bớt ngột ngạt, thêm tươi mới và hiện đại cho căn bếp nhỏ của bạn.

(Nguồn: sưu tầm)

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Mẹo hay

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA