0936 388 911

5 mẫu nhà phố đẹp và độc đáo cho gia chủ ở thành phố

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Mẫu nhà phố đẹp và độc đáo ở những thành phố lớn làm những người qua đường không ngừng chiêm ngưỡng. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu nhà phố với vẻ đẹp thanh khiết nhờ sử dụng sơn màu trắng làm chủ đạo cho phần mặt tiền tạo được những nguồn cảm hứng khác nhau.

Điều dễ nhận thấy từ những mẫu nhà phố đẹp này là chúng mang lại cảm giác đơn giản, nhẹ nhàng nhưng lại dung dị và vô cùng sang trọng. Cảm giác nhẹ nhàng được mang đến từ màu trắng tinh khôi của ngôi nhà cùng với sự sắp xếp thành phần dọc và nganh trên mặt đứng Việc đặt các thành phần lồi – thụt so le nhau làm cho căn nhà trở nên mới mẻ hơn.

Những mẫu thiết kế nhà phố đẹp dưới đây sẽ xóa tan những băn khoăn của bạn khi lựa chọn gam màu trắng cho mặt tiền của ngôi nhà trong tương lai:

Sự kết hợp hài hòa giữa màu trắng và màu xám làm cho ngôi nhà mang nét đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát, mỗi lần ngắm nhìn tạo cảm giác dịu mắt.

Màu trắng được chọn làm màu chủ đạo cho căn nhà, tô điểm cho chúng là những luống hoa nhỏ xinh. Xung quanh là cây cối xanh tốt, con đường chạy qua càng làm cho ngôi nhà trở nên đẹp hơn.

Nếu chủ nhân của ngôi nhà muốn làm nổi bật hình khối hoặc một chi tiết nhỏ nào đó thì gam màu trắng được sử dụng trong trường hợp này cực kỳ hiệu quả. Chi tiết đó hoàn toàn nổi bật và gây chú ý đến những người quan sát căn nhà của bạn khi xung quanh nền là những màu trầm.

Trắng và xanh kết hợp với nhau tạo cho ngôi nhà cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Chủ nhân của ngôi nhà hòan toàn dễ chịu khi ngắm nhìn, tạo niềm vui và sức sống mới sau mỗi ngày làm việc mệt nhọc.

Một mẫu thiết kế nhà phố đẹp với màu trắng và những chi tiết nan, cửa đan xen.

>>> Xem thêm: 15 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại năm 2018

Những mẫu nhà phố đẹp trên khởi tạo cho bạn những cảm hứng về căn nhà trong tương lai của bạn. Đối với ai yêu sự thanh lịch, đơn giản và tinh khiết thì màu trắng là lựa chọn hợp lý nhất cho chốn ở của bạn.

(Theo: kientructrangkim)

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà phố

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

  1. Xu hướng nội thất mới cho căn bếp hiện đại

  2. Những ý tưởng nội thất độc đáo và tiện dụng cho căn bếp

  3. Cơ hội mua sắm vàng với khuyến mãi 50% thiết bị phòng tắm Vietceramics nhập khẩu

    -
  4. Mẫu nhà đẹp căn hộ 40m2 sang trọng cho cặp đôi mới cưới

  5. Xu hướng nội thất mẫu nhà đẹp căn hộ chung cư 60m2 năm 2018

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

Xả kho bếp xịn đón tết

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA