7 mẹo cực hay giúp bạn dễ dàng làm mới lại phòng khách gia đình

Đôi khi bạn không cần lãng phí nhiều thời gian hay tiền bạc để thay đổi hoặc làm đẹp nội thất. Dưới đây là một số mẹo thiết kế để làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng với cách trang trí phòng khách đơn giản:

  1. Thay đổi hàng chất liệu các đồ dệt may trong căn phòng. Rèm, gối và thảm có thể tạo cho căn phòng của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Một ý tưởng khác là thay đổi bọc ghế của ghế sofa và nệm ghế.
  2. Chú trọng vào sự tươi sáng. Thêm một số chi tiết sáng: gối, bàn, lọ, cây trồng, ghế v..v…
  3. Tạo ra một bức tranh phong cảnh trên bức tường nhà. Hãy thử hình nền, sơn màu hoặc chỉ thêm các họa tiết phong cảnh tươi vui vào đó.
  4. Đèn chùm sang trọng hoặc đèn với bóng lớn. Một phần như vậy cũng làm và nhấn mạnh và làm mới các trang trí phòng.
  5. Thêm đồ đạc độc lạ hoặc phụ kiện độc đáo. Bàn làm việc cổ, ngăn kéo và gương có thể trở thành một điểm nhấn giá trị trong nội thất của bạn.
  6. Sử dụng góc phòng trống. Có những không gian phía sau ghế sofa, gần cửa sổ … có thể được sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Phòng khách của bạn sẽ không nhìn lộn xộn.
  7. Thêm cây xanh trong nhà hoặc thay đổi vị trí của chúng. Cây xanh luôn luôn làm mới và làm cho mọi không gian trở nên ấm áp, tiện nghi hơn, do đó, đừng ngần ngại thêm cây xanh vào một số điểm trong căn phòng.

7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đìnhTheo digsdigs

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách, Mẹo hay
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

3 giải pháp không gian bếp thỏa sức sáng tạo thumbnail

https://nhadepsang.com.vn/images/2017/11/phong-bep-ket-hop-voi-phong-khach-cac-giai-phap-khong-gian-bep-thoa-suc-sang-tao-21.jpg