0936 388 911

7 mẹo cực hay giúp bạn dễ dàng làm mới lại phòng khách gia đình

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Đôi khi bạn không cần lãng phí nhiều thời gian hay tiền bạc để thay đổi hoặc làm đẹp nội thất. Dưới đây là một số mẹo thiết kế để làm điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng với cách trang trí phòng khách đơn giản:

 1. Thay đổi hàng chất liệu các đồ dệt may trong căn phòng. Rèm, gối và thảm có thể tạo cho căn phòng của bạn một cái nhìn hoàn toàn mới. Một ý tưởng khác là thay đổi bọc ghế của ghế sofa và nệm ghế.
 2. Chú trọng vào sự tươi sáng. Thêm một số chi tiết sáng: gối, bàn, lọ, cây trồng, ghế v..v…
 3. Tạo ra một bức tranh phong cảnh trên bức tường nhà. Hãy thử hình nền, sơn màu hoặc chỉ thêm các họa tiết phong cảnh tươi vui vào đó.
 4. Đèn chùm sang trọng hoặc đèn với bóng lớn. Một phần như vậy cũng làm và nhấn mạnh và làm mới các trang trí phòng.
 5. Thêm đồ đạc độc lạ hoặc phụ kiện độc đáo. Bàn làm việc cổ, ngăn kéo và gương có thể trở thành một điểm nhấn giá trị trong nội thất của bạn.
 6. Sử dụng góc phòng trống. Có những không gian phía sau ghế sofa, gần cửa sổ … có thể được sử dụng để lưu trữ đồ đạc. Phòng khách của bạn sẽ không nhìn lộn xộn.
 7. Thêm cây xanh trong nhà hoặc thay đổi vị trí của chúng. Cây xanh luôn luôn làm mới và làm cho mọi không gian trở nên ấm áp, tiện nghi hơn, do đó, đừng ngần ngại thêm cây xanh vào một số điểm trong căn phòng.

7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đình 7 mẹo làm mới lại không gian phòng khách gia đìnhTheo digsdigs

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách, Mẹo hay

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

 1. Xu hướng nội thất mới cho căn bếp hiện đại

 2. Những ý tưởng nội thất độc đáo và tiện dụng cho căn bếp

 3. Cơ hội mua sắm vàng với khuyến mãi 50% thiết bị phòng tắm Vietceramics nhập khẩu

  -
 4. Mẫu nhà đẹp căn hộ 40m2 sang trọng cho cặp đôi mới cưới

 5. Xu hướng nội thất mẫu nhà đẹp căn hộ chung cư 60m2 năm 2018

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

Xả kho bếp xịn đón tết

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA