8 mẹo giúp “ăn gian” diện tích phòng ngủ nhỏ

Mở rộng diện tích thực tế của căn phòng thì không thể nhưng việc thay đổi thị giác hình ảnh diện tích một điều thực sự có thể. Nếu bạn muốn phòng ngủ nhỏ của bạn trông to hơn, những lời khuyên thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ sau đây là đúng những gì bạn cần.

  1. Khu giường ngủ: một tấm vách đầu giường cỡ lớn, một bức tường gương, một bức tường nổi bật hoặc trang trí ngang vách đầu giường. Một tấm tường lớn hoặc một bức tường nổi bật sẽ thu hút sự chú ý từ giường, thường chiếm ưu thế trong một phòng ngủ nhỏ. Một bức tường gương hoặc chỉ bao gồm luôn luôn mở rộng không gian, và một bức màng sọc ngang mở rộng không gian.
  2. Trang trí ít lại. Đồ lộng lẫy là chi tiết nên có nhưng không được quá nhiều, chỉ cần một chút cho các cửa sổ và trang trí giường ngủ.
  3. Ánh sáng. Sơn màu trắng, màu nơ-ron và ánh sáng trắng ẩn sẽ làm cho căn phòng bạn trở nên hỗn độn. Áp dụng quy tắc này cho mọi thứ từ bộ đồ chăn ga gối đệm giường đến tường và lớp phủ sàn nhà.
  4. Sử dụng Ít màu sắc. Nếu bạn vẫn muốn tô điểm cho trang trí cho phòng ngủ một chút, chỉ cần thêm một vài màu sắc nổi bật – đừng lạm dụng.
  5. Tủ treo tường và cửa sổ. Tủ quần áo sẽ không chỉ lưu trữ rất nhiều thứ mà còn làm cho trần của bạn trông cao hơn, giống như cửa sổ.
  6. Không gian lưu trữ ẩn. Sử dụng dưới gầm giường hoặc dưới khoảng không cửa sổ vì khoảng để vật dụng trông nhỏ hơn.
  7. Cửa kéo. Bất kỳ cửa thông thường nào cũng cần một khoảng trống để mở và đóng, và cửa trượt không, vì vậy đó là sự lựa chọn của bạn.
  8. Nhiều không gian tầng trống. Khi có ít không gian tự do, căn phòng trông nhỏ hơn, vì vậy hãy giải quyết vấn đề này bằng treo và treo tường.

8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ 8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ

Theo digsdigs

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ, Mẹo hay
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?