0936 388 911

9 mẹo để ngôi nhà nhỏ của bạn trở nên rộng rãi

Một ngôi nhà nhỏ có thể thoải mái và rộng rãi hơn nếu các nội thất được chọn lựa “đúng”. Dưới đây là một số mẹo sẽ giúp bạn mở rộng ngôi nhà của bạn.

  1. Chọn cửa trượt thay vì cửa sổ thông thường. Một cửa trượt có thể tiết kiệm được đến 1 mét vuông, nếu bạn thay đổi tất cả chúng, bạn có thể có được khoảng không gian vô cùng rộng rãi.
  2. Sử dụng các góc và các khu vực nhỏ. Đặt tủ quần áo phía sau cửa. Kết hợp tủ có nhiều ngăn kéo vào các bước – tại sao không?
  3. Đánh giá lợi ích của các yếu tố kéo không chuẩn. Điều này đặc biệt quan trọng trong bếp – các yếu tố xoay và kéo sẽ tiết kiệm không gian của bạn.
  4. Chọn một đồ nội thất đa chức năng. Ghế nệm dài và với một không gian lưu trữ bên trong, Ghế dài kèm chỗ lưu trữ và vân vân – các chức năng càng nhiều càng tốt.
  5. Lấy lợi ích từ các khoảng góc và sự kết hợp. Ghế sofa, băng ghế, tủ và kệ sẽ cho bạn thêm không gian và bạn sẽ tận dụng được từng minimét đấy.
  6. Đặt đồ nội thất trên bánh xe. Các bánh xe di động có thể di chuyển khi cần thiết hoặc đặt sang một bên.
  7. Tìm đồ vật xếp chồng lên nhau với nhiều cấp độ khác nhau. Với lưu trữ theo chiều dọc, bạn sẽ gỡ bỏ đáng kể vị trí trên sàn nhà.
  8. Sử dụng bức tường phía trên cửa sổ. Sắp xếp những giá sách hẹp dài cho các giỏ hoặc hộp.
  9. Thay thế cửa ra vào bằng vải choàng. Sử dụng vải nhẹ hoặc trung tính, chi phí thấp và sẽ không mất bất kỳ không gian.

9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi 9 mẹo sắp xếp nội thất cho ngôi nhà hay căn hộ nhỏ trở nên rộng rãi

Nguồn: design-remont

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẹo hay

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA