0936 388 911

Các kiểu nhà 1 tầng đẹp mang phong cách sang chảnh

Các kiểu nhà 1 tầng đẹp cũng là 1 trong những xu hướng tìm kiếm và xây dựng phổ biến hiện nay, đặc biệt với những gia chủ yêu nhà vườn.

Kiểu nhà 1 tầng đẹp đơn giản mang phong cách sang chảnh. Căn nhà vườn này được thiết kế trên khu đất rộng khoảng 400m2 với sự hiện diện của sân vườn bao quanh, tạo nên không gian tuyệt đẹp. Kiến trúc tạo cho người xem cảm nhận được sự hài hòa, tinh tế, nhưng không kèm phần hiện đại, mặt tiền căn nhà được bố trí hệ thống cây xanh, tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Kiểu nhà 1 tầng đẹp nhận được khá nhiều sự quan tâm của các gia chủ

Hình ảnh cho mặt tiền ngôi nhà

Mỗi người có một sở thích khác nhau, các kiểu nhà 1 tầng đẹp khá phổ biến vì phù hợp với điều kiện kinh tế chung của người Việt Nam, không những ở nông thôn mà cả ở thành thị nhà 1 tầng rất được ưa chuộng.

Nằm trong bộ sưu tập các kiểu nhà 1 tầng đẹp, ngôi nhà với mái ngói màu xanh, mang đến vẻ đẹp tinh tế cuốn hút, chi phí xây dựng toàn bộ ước tính khoảng 600 triệu đồng

Màu sắc dịu nhẹ trầm ấm xen giữa không gian xanh của cây lá, kiểu nhà được rất nhiều gia chủ lựa chọn

Với kết cấu đơn giản, chi phí xây dựng thấp, đây sẽ là lựa chọn phù hợp đối với mọi người ựa chuộng sự giản dị, yên tĩnh. Thiết kế nhiều cửa sổ nhằm mang đến sự thông thoáng và sáng sủa mỗi ngày, điểm nhấn ở đây các bạn sẽ thấy chân tường của ngôi nhà được ốp đá granite giúp không bị ẩm mốc theo thời gian.

Khác so với các kiểu nhà 1 tầng đẹp phía trên, kiểu nhà này có thiết kế màu sắc tươi mới hơn rất nhiều, cùng với cửa sổ được bố trí nhiều hướng ra mặt tiền và bên hông nhà giúp cho căn nhà luôn thoáng đãng và gây ấn tượng mạnh trong mắt người xem.

 

Kiểu nhà 1 tầng đẹp được bố trí công phu màu sắc, tạo nét nổi bật mà bất cứ ai cũng phải nhìn

Với các kiểu nhà 1 tầng đẹp trên hy vọng các bạn sẽ tìm được sự đồng điệu trong ý tưởng để cho ra những ngôi nhà xin xắn hơn nữa. Cảm ơn sự theo dõi của các bạn!

>>> Xem thêm: Các mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn

(Sưu tầm)

chuyên mục Mẫu nhà biệt thự, Mẫu nhà đẹp, Mẫu nhà ống, Mẫu nhà phố

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA