0936225722

Khám phá không gian phòng ngủ đẹp của một cô gái sành điệu

Bạn còn nhớ là chúng tôi đã nói chia sẻ với bạn của căn phòng một màu sắc trung lập ở bài viết trước? Đây là không gian phòng ngủ đẹp và rất độc đáo, tuyệt vời hơn, và lần này nó phòng ngủ của một cô gái.

Không gian phòng ngủ đẹp của cô gái sành điệu

Phong cách trang trí hiện đại và sang trọng, trung tâm của bức tường bao quanh bởi giấy dán tường họa tiết bắt mắt tuyệt vời. Bức tường đối diện được phủ bằng màu tím xám, thứ ba bao gồm một tủ quần áo ẩn đằng sau những cánh cửa màu trắng đẹp, và thứ tư được lấy hoàn toàn bởi một cửa sổ lớn mà mang lại nhiều ánh sáng.

Chiếc giường lớn tiện nghi có phần đầu giường bằng gỗ màu sáng. Một chiếc nôi là một cái bàn đen nhỏ, và thay vào đó là cái bàn thứ hai có một chiếc bàn treo tường. Không gian phòng ngủ nhỏ được nghiên cứu kĩ lưỡng để trang trí bằng một chiếc vòng hoa dễ thương khiến cho nó thêm hấp dẫn và ấm áp. Ngoài ra còn có những ngọn đèn trần mát mẻ với ánh nhìn quyến rũ cho căn phòng.

Kết cấu được thêm vào không gian bằng cách sử dụng một chiếc ghế mây treo bên cạnh cửa sổ và một tấm bảng lớn để để lại tin nhắn. Các giỏ đựng đồ cho quần áo và các thứ khác cũng thêm một cái nhìn bắt mắt đầy ấn tượng cho căn phòng.

Phòng của cô gái này là một ví dụ tuyệt vời về cách một không gian phòng ngủ đẹp – nhỏ có thể được trang trí theo hương vị, phong cách và nhìn mơ màng và thoáng mát, bắt mắt và không gây nhàm chán chút nào.

Không gian phòng ngủ đẹp của cô gái sành điệu

Có một chiếc giường lớn, một chiếc bàn treo tường và một cái ghế treo ở góc

Không gian phòng ngủ đẹp của cô gái sành điệu

Những chiếc đèn mặt dây chuyền bằng mây đã làm dịu lại cái nhìn hiện đại và nhắc nhở rằng đó là phòng của một cô gái

 

Không gian phòng ngủ đẹp của cô gái sành điệu

Một trong những bức tường được lấy dành cho tủ quần áo và có một tấm bảng viết phấn lớn đã tạo nên không gian phòng ngủ đẹp và bố trí hợp lí của cô gái

Nguồn: 4-design

chuyên mục Kiến trúc, Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA