0936 388 911

5 bí quyết bỏ túi giúp bạn tận dụng tối đa không gian phòng khách rộng

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn

Bí quyết giúp tối ưu cách trang trí phòng khách rộng nhà bạn: Chọn đồ nội thất phù hợp với không gian.

Khi bạn là một sinh viên thiếu thốn và bị mắc kẹt trong một căn hộ chật chội, nó có vẻ điên rồ khi nghĩ rằng có nhiều người ngoài kia rên rỉ về việc ngôi nhà có quá nhiều không gian trống.

Nhưng bây giờ bạn đã mở rộng tầm nhìn của mình, bảo đảm cho mình một ngôi nhà mơ ước.

Bên cạnh việc nhu cầu đồ đạc của từ toàn bộ cửa hàng để lấp đầy nó, tạo ra một bầu không khí với phong cách trang trí nội thất dường như không thể. Không có vấn đề gì bạn cố gắng, nó vẫn còn lạnh lẽo , có nhiều chỗ hỏng và thiếu sức sống.
Đó là một vấn đề bực bội mà chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm đối phó – và chúng tôi biết chính xác cách bạn có thể vượt qua nó.

Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn

 1. Sắp xếp đồ đạc của bạnKhi bạn đã từng sống trong những khu tập thể, sự cám dỗ là đẩy đồ đạc vào tường để giữ cho căn phòng càng mở và càng có thể tiếp cận càng tốt. Trong một ngôi nhà lớn, bạn cần phải cưỡng lại sự thôi thúc và thay thế bằng các đồ nội thất phù hợp.Không, chúng tôi không nói về ghế võng, nhưng vị trí ghế sofa, bàn ghế ra khỏi bức tường và sử dụng chúng để xác định khoảng cách. Đó là cách hoàn hảo để chia một căn phòng, tạo ra một điểm nhấn và tăng cảm giác gần gũi.

  Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn

  Bí quyết giúp tối ưu cách trang trí phòng khách rộng nhà bạn: Tận dụng sắp xếp đồ đạc, bố trí khu vực sinh hoạt hợp lý.

 2. Tận dụng trần nhà caoKhông có gì là khó hơn là việc làm căn phòng nóng lên hoặc trở nên ấm cúng trong khi bạn đang sở hữu không gian sống có phần trần nhà siêu cao. Nếu đó là vấn đề mà bạn đang phải đối mặt, chúng tôi khuyên bạn nên khắc phục bằng cách là nâng nó lên tầng trên cùng với sàn lửng để thêm một cấp độ phân chia.Với lan can bằng kính và một cầu thang xoắn ốc, sẽ mang lại cho không gian căn phòng sử dụng được đúng mục đích cần thiết, làm cho nó cảm thấy hữu ích hơn và ấm cúng hơn.Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn
 3. Chọn màu sắc cho ngôi nhà của bạn một cách khôn ngoanCách đơn giản nhất để mang đến cá tính và sự ấm áp cho một căn phòng lớn là màu sắc – và với một tấm vải lớn như vậy để làm việc với, bạn có thể đi dưới dạng in đậm và hoang dã như bạn dám khi nói đến vẽ nó.Bạn cũng có thể sử dụng màu sắc hơn về mặt chiến thuật, bằng cách tạo ra các bức tường hai tông hoặc bảng nền để phân chia không gian một cách trực quan và chỉ định các chức năng riêng biệt cho từng khu vực.Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn
 4. Lấy ánh sáng đúngTrong một căn phòng rộng, góc tối và bóng tối sẽ làm cho nó cảm thấy lạnh lẽo và không thân thiện. Dành thời gian của bạn lên với một vài giải pháp lấy nguồn ánh sáng thông minh sẽ làm sáng lên toàn bộ không gian.Sử dụng một kết hợp của đèn bàn, sàn và trần nhà để tạo ra một ánh sáng ấm áp trong suốt, và gây sự chú ý nhiều hơn đến lĩnh vực cụ thể với đèn cổ hoặc một bộ sưu tập của nến.
 5. Thêm một số quan tâmĐể thoát khỏi cảm giác trống rỗng đó, hãy sử dụng đồ đạc của bạn để thêm một số sở thích và nhân vật.
  Làm thế nào để tận dụng tối đa không gian sống rộng lớn

  Bí quyết giúp tối ưu cách trang trí phòng khách rộng nhà bạn: Lắp đầy chỗ trống trên tường.

  Nếu bạn không có ngân sách lớn để ma sắm, bức tường là một điểm tận dụng không tốn kém và hiệu quả. Mua một số khung giá rẻ ở nhiều kích cỡ khác nhau để lấp đầy hình ảnh, trích dẫn và bưu thiếp.

  Bạn đã có bất kỳ mẹo nào khác để tận dụng tối đa ngôi nhà rộng rãi? Hãy chia sẻ với chung tôi!

Theo decoholic

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách, Mẹo hay

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA