0936 388 911

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp “BÁN TÁCH TỰ DO” năm 2018

VIDEO KHÔNG GIAN BẾP

Theo dõi kênh youtube để cập nhập các mẫu kiến trúc mới nhất

Khuyến mãi chefs

Với những thách thức để thiết kế biệt thự 2 tầng liền kề tại Singapore, đội ngũ kiến trúc sư sáng tạo tại Aamer Architects đã chọn một giải pháp độc đáo. Là một loại hình học đặc trưng, ​​ngôi nhà bán tự do thường được coi là một đôi song sinh Xiêm, liên kết miễn cưỡng với các nhà người khác bằng một bức tường bên. Mong muốn thách thức một khái niệm như vậy là động lực thúc đẩy gia đình của một gia đình. Bằng cách tách và kéo khối xây dựng chính khỏi bức tường bên kia, một ngôi biệt thự bán tự do đã được hình thành.

Không chỉ chính điều này chính thức và thẩm mỹ giải phóng ngôi nhà khỏi nhà hàng xóm. Nó cũng tạo ra một khoảng rộng 3m cho phép ánh sáng và không khí thâm nhập sâu vào bên trong của nó.

Mọi người vào nhà qua phía trước của khe nứt này, nơi ông được chào đón bởi một phòng khách tầng hai tầng tự nhiên thắp sáng từ phía trên. Ánh sáng bắn tung tóe lên bức tường gạch có kết cấu phong phú, tạo ra bóng tối thay đổi hình dạng và cường độ theo thời gian. Ánh sáng dẫn một cầu thang lên tầng thứ hai. Đến bây giờ, vết nứt biểu hiện chính nó như là một lĩnh vực thu thập cho gia đình.

Trong không gian thoáng khí tự nhiên này, gió thông qua tự do từ phía trước tới sau, cả hai đầu đều có túi xanh. Chiều sâu và mành mành có thể vận hành bảo vệ nội thất khi cần thiết.

 

Thông gió tự nhiên là một trong những tài sản chính của thiết kế biệt thự 2 tầng này, làn gió mát thổi từ một đầu của ngôi nhà cho người khác. Hãy nhìn vào các bức ảnh và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cách tiếp cận kiến trúc này.

Bản vẽ thiết kế tham khảo tầng 1 và tầng 2:

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này mang đến một không gian an toàn ấm áp ngay lập tức nhưng vẫn kết nối thân thiện với môi trường xung quanh nó. Mang đến niềm vui trong từng đường nét thiết kế đơn giản.

>> Xem thêm: Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng hiện đại hình chữ U

Theo archdaily

chuyên mục Kiến trúc, Mẫu nhà biệt thự, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%


  GỬI THÔNG TIN để chúng tôi có thể tư vấn – báo giá – tặng quà tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước – Thiết kế tủ bếp
  Và thời gian chỉ đến hết ngày 30/07/2021.

  Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Duy Nhất Trong Tháng Này !

   

   

  5 Sai lầm ĐÁNG TIẾC khi làm tủ bếp giá rẻ

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

  Lux Kitchen
  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
  Lux Kitchen
  SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
  Lux Kitchen
  THIẾT BỊ BẾP
  Lux Kitchen
  MADE IN GERMANY
  Lux Kitchen
  MADE IN SPAIN
  Lux Kitchen
  MADE IN ITALIA