0936 388 911

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m được đánh giá cao

Bếp từ 5 sao - Dịch vụ 5 sao

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái hiện đại tại Huyện Tân Trụ-Long An-NPĐ024

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái là một trong những loại hình kiến trúc đang đón nhận được thiện cảm của nhiều gia chủ từ thành thị cho tới thôn quê hiện nay. Mang trên mình phẩm chất và hình thái của kiến trúc phương Đông, mẫu nhà đẹp mái thái luôn thể hiện một bố cục vừa có tính thẩm mỹ cao vừa giàu tính tự nhiên, thích hợp với đặc điểm khí hậu Việt Nam và luôn mang lại cho con người sự thoải mái, sức khỏe vượng, nhấn mạnh tính nhân văn về không gian nhà ở.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Để quý khách có thêm phương án lựa chọn một mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái thích hợp với “Gu” thẩm mỹ của riêng mình, chúng tôi trân trọng giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình Anh Võ Ngọc Nhành tại Tỉnh Long An như là một gợi ý tham khảo, giúp quý khách chọn lọc được loại hình kiến trúc tối ưu nhất để làm chốn an cư bền vững cho người thân yêu.

Thông tin dự án thiết kế, thi công mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái

– Dự án: mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m.

– Kiến trúc: kiểu mái thái phong cách hiện đại.

– Chủ đầu tư: Võ Ngọc Nhành- SN: 1976.

– Địa chỉ: Nhật Minh-Huyện Tân Trụ – Long An.

– Diện tích lô đất: 350m2 (14x25m).

– Diện tích thiết kế và xây dựng: 124m2 (8×15.5m).

– Thời gian hoàn tất: 4 tháng.

– Năm thiết kế và thi công: 2014.

Công năng sử dụng:

– Tầng 1: phòng khách, phòng thờ, phòng ăn nhà bếp, 2 phòng ngủ (01 matster), phòng WC chung.

– Tầng 2: 2 phòng ngủ (1 master), phòng sinh hoạt chung, phòng WC chung.

Tổng quan mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái phong cách hiện đại

Lô đất vuông vắn hướng Nam ghé Đông 70 của gia đình Anh Võ Ngọc Nhành tạo lạc trên tuyến đường giao thông thị tứ khá nhộn nhịp, đây là điều kiện lý tưởng về tự nhiên lẫn địa thế để mẫu nhà phố đẹp 2 tầng kiểu mái thái phô diễn trọn vẹn những nét tinh tế trong hình thể kiến trúc.

Tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Tổng thể mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Xuất phát từ hoài niệm của phong thủy học truyền thống chú trọng đảm bảo lại đặc trưng trời tròn đất vuông, địa hình kiến trúc nên vuông vắn, mà địa hình vuông vắn thì Bát quái đảm bảo, âm dương cân bằng, ngũ hành hòa hợp. Dựa trên tư tưởng của cố nhân, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m này chúng tôi lấy hình thể vuông vắn để làm tiêu chí tốt lành và thực tế hiệu suất sử dụng của những ngôi nhà vuông vắn là rất cao, việc kê đặt đồ đạc gia dụng cũng thuận tiện và rất có lợi cho việc thông gió, lấy sáng tự nhiên từ đó đem đến cảm giác thoải mái, dễ chịu, gia đình được hòa thuận.

Một khía cạnh khác của thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Một khía cạnh khác của thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m

Bằng ngôn ngữ diễn đạt truyền thống kết hợp với hệ mái thái cân đối hiện đại, mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m mái ngói này không cầu kì về giao diện thể hiện nhưng lại truyền cảm và trẻ trung với những đường nét sắc sảo, khỏe khoắn đến từ các phảo chỉ trang trí bao quanh. Mặt khách, sự phối trí màu sắc hài hòa, tinh tế giữa tông màu trắng sữa pha trộn với màu nâu đen làm nổi bật và tôn vinh thêm phẩm chất hiện đại, sang trọng cho ngôi nhà.

Có câu “vượng khí vào nhà chủ yếu đến từ cửa sổ” hay “ khí lành bay từ phương Đông lại” và lơi thế khá rộng của lô đất kết hợp với phương vị tốt lành là điều kiện thuận lợi để bố trí cửa nẻo và kiến thiết môi trường nhà.

Cửa nẻo được xem như cầu nối giữa con người với môi trường tự nhiên xung quanh. Từ thực tế đó, các khung cửa của nhà 2 tầng mái thái này được rộng mở, trải đều ở các sảnh tầng và nhìn ra các hướng để tiếp nhận trường khí tự nhiên và nghênh đón vận may cho gia đình và cũng là điểm nhấn của kiến trúc. Một phạm trù nào đó, hệ thống cửa nẻo luôn được coi là linh hồn, đón sinh khí cho gia đình và là một phần tất yếu của sự lịch lãm.

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mặt tiền 8m

Mặt khác, khi triển khai xây dựng mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái này thì hệ thống lấy sáng, đón gió tụ khí được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng. Bao quanh mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m mái ngói là hành lang và thảm thực vật xanh tươi, ngoài chức năng dẫn khí, thông gió cho ngôi nhà, trường xanh này còn có chức năng điều tiết sinh thái, nuôi dưỡng thủy nguyên, cân bằng ôn độ trong điều kiện môi trường phố thị và góp phần quan trọng để tạo ra môi trường nhà ở đạt nhiều thuận lợi về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho các thành viên trong gia đình A. Võ Ngọc Nhành.

Bản vẽ mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái phong cách hiện đại

Hình thể kiến trúc mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái ít nhiều cũng đem đến cho quý khách một ấn tượng đặc biệt. Ngoài kết cấu bốn phía thoáng rộng. Bố trí hợp lý, hài hòa các tiện ích sinh hoạt và các phòng chức năng sẽ làm nên không gian nhà ở viên mãn, đem đến một sự khoan khoán, cũng như cảm giác ấm cúng trong bầu không khí sinh hoạt gia đình.

Bản vẽ thiết kế nhà phố mà chúng tôi đang giới thiệu đến quý khách là trung tâm sinh hoạt của gia đình A. Võ Ngọc nhành.  Với các tiện ích sinh hoạt cơ bản, bản vẽ bố trí phòng ốc của mẫu nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 8m này thể hiện sự đầm ấm, công năng tiện ích khép kín và đề cao môi trường nhà thoáng mát, sáng rộng…Quy cách bố trí này vừa phù hợp với văn hóa sinh hoạt gia đình của người Việt vừa đảm bảo quy hoạch giao thông cân đối.

Nhìn ra sân vườn tiền cảnh là phòng khách thoáng mát, rộng rãi, đối diện với căn phòng đặc biệt này là phòng thờ cung kính, thiêng liêng.

Hai căn phòng này giữ một vai trò quan trọng trong giao tiếp xã hội và là tượng trưng cho sự hưng vượng của gia trạch. Vì vậy, việc lấy sáng, đón gió, tụ khí và thoáng mát ở khu vực luôn này được ưu tiên.

Kết nối với 2 căn phòng này là trung tâm sinh hoạt chính của gia đình, nơi đây hội tự nhiều giá trị đặc biệt và rất vượng khí nhờ hệ thống cửa nẻo được bố trí trải rộng, làm cho môi trường nhà luôn thoáng sạch, mát mẻ tạo được bầu không khí sinh hoạt đầm ấm và thoải mái.

Từ quy cách bố trí cân đối, hợp lý dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tập tính sinh hoạt và nhu cầu đối với từng thành viên trong gia đình A. Võ Ngọc Nhành, chúng tôi đã để xuất và lên phương án mặt bằng tầng 1 như trên về cơ bản là rất thỏa mãn vừa đem đến sự thiện cảm về bố cục không gian vừa đề cao tính hiệu quả của công năng tiện ích.

Từ quy cách bố trí cân đối, hợp lý dựa trên sự nghiên cứu kỹ lưỡng về tập tính sinh hoạt và nhu cầu đối với từng thành viên trong gia đình A. Võ Ngọc Nhành, chúng tôi đã để xuất và lên phương án mặt bằng tầng 1 như trên về cơ bản là rất thỏa mãn vừa đem đến sự thiện cảm về bố cục không gian vừa đề cao tính hiệu quả của công năng tiện ích.

Trái ngược với sự nhộn nhịp náo nhiệt tại tầng 1, sảnh tầng này khá bình yên và trầm lắng với chức năng chính của mình là không gian riêng tư để nghi ngơi và học tập. Không gian nơi đây được bố trí hướng đến tự nhiên để tiếp nhận các làm gió mát nhẹ từ ban công và các khung cửa sổ đưa vào.

Mẫu thiết kế nhà 2 tầng mặt tiền 8m kiểu thái mang một diện mạo và phẩm chất rất phù hợp để triển khai ở các vùng ngoại ô xanh tươi, thanh bình vì nó đáp ứng tốt nhu cầu sinh sống cho gia đình từ 5-6 thành viên. Với khả năng thiết kế tới 4 phòng ngủ thoáng mát, rộng rãi thì kiến trúc này hoàn toàn đáp ứng yêu cầu một mẫu nhà 2 tầng đẹp ở nông thôn thông qua những hình ảnh trực quan mà chúng tôi giới thiệu.

(Theo: maunhadepmoi)

 Tuyển tập bài viết hữu ích về thiết kế nội thất

Tuyển tập bài viết hữu ích về không gian bếp và thiết bị bếp

 


chuyên mục Mẫu nhà biệt thự, Mẫu nhà đẹp

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%


  GỬI THÔNG TIN để chúng tôi có thể tư vấn – báo giá – tặng quà tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước – Thiết kế tủ bếp

   

   

   

  Mua máy rửa bát tặng 3 năm chất tẩy rửa

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

  Lux Kitchen
  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
  Lux Kitchen
  SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
  Lux Kitchen
  THIẾT BỊ BẾP
  Lux Kitchen
  MADE IN GERMANY
  Lux Kitchen
  MADE IN SPAIN
  Lux Kitchen
  MADE IN ITALIA