0936 388 911

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

 1. Cất gọn các giải thưởng, vật dụng liên quan tới thành tích cá nhân

Bất cứ ai cũng cảm thấy tự hào về những thành tích mình đạt được tuy nhiên việc trưng bày các đồ vật thể hiện thành tích cá nhân của bạn như bằng cấp, huy chương, giấy chứng nhận không mang lại sự thân mật với người ở cùng phòng mà chỉ thể hiện khía cạnh xã hội của bạn. Cách sắp xếp phòng ngủ bằng cách: Hãy thay thế những bằng khen đóng khung bằng những bức tranh nghệ thuật đầy cảm hứng. Bằng cách đó, bạn sẽ không bị phân tâm vì quá khứ hay những mong muốn của tương lai mà chỉ tập trung vào hiện tại, với người bạn đời của mình.

8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủ
2. Trang trí đồng đều hai bên

Bạn để mỹ phẩm trên một chiếc bàn trang điểm to đẹp trong lúc chồng bạn phải đặt báo trong chiếc giỏ mây đựng quần áo cạnh giường. Nhiều người cho đó là bình thường nhưng thực tế không phải vậy. Nên tạo ra cảm giác cân xứng ở hai bên giường để mỗi người cảm thấy mình đều có phần bằng nhau trong phòng bằng cách tạo ra cách trang trí đầu giường đối xứng. Đó cũng là cách cho thấy sự bình đẳng trong mối quan hệ của bạn.

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

3. Phối hợp màu sắc tinh tế

Màu đỏ được coi là tượng trưng cho đam mê và tình yêu. Có hai cách giải thích: về sinh học và về tâm lý: Khi nhìn thấy màu đỏ, huyết áp sẽ tăng, nhịp tim nhanh hơn làm ấm cơ thể và tạo ra năng lượng. Về mặt tâm lý, mối liên quan giữa màu đỏ và tình yêu đã được nghiên cứu và chứng minh. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng màu này mà nên sử dụng một cách tinh tế như ga trải giường màu đỏ kết hợp với tường trắng hoặc ga trải giường màu trắng/ hồng nhạt nhưng kết hợp với đồ ngủ màu đỏ.

Năng lượng yên tĩnh cho không gian phòng ngủ

4. Cửa luôn có khóa

Dù gia đình bạn có phong cách xuề xòa hay thân thiết như thế nào, phòng ngủ của hai vợ chồng vẫn cần có khóa. Điều này sẽ giữ sự riêng tư cần thiết, tránh những tình huống khó xử về sau giữa các thành viên trong nhà. Sau cánh cửa khóa lại, vợ chồng bạn sẽ cảm nhận được thế giới của hai người rõ ràng nhất.

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?
5. Kiểm tra dưới gầm giường

Xét về phong thủy, những vật vô tri vô giác cũng có thể có ảnh hưởng tích cực hoặc tiêu cực. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi giấy tờ, ảnh người yêu cũ, những bức tranh lỗi thời đều gây ra năng lượng không tốt. Nên để những thứ trung lập như khăn, gối, chăn, những quyển sách cũ…

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

6. Không để đồ công nghệ trong phòng ngủ

Hãy tưởng tượng, sau một ngày dài làm việc vất vả, hai vợ chồng đang nghỉ ngơi trong phòng với khung cảnh thập phần quyến rũ. Đang trong cơn cảm hứng thì tự nhiên chàng ta lôi điện thoại ra gởi tin nhắn, mở máy tính ra đọc tin tức rồi lại còn hý hoáy bình luận vào ảnh của em nào đấy. Thế có tức không kia chứ!
Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?
Để tránh những cơn bốc hỏa không đáng có, hai vợ chồng hãy đồng lòng đuổi đám đồ công nghệ không cần thiết ra ngoài phòng ngủ, đừng để chúng chia sẻ chiếc giường của ban. Chỉ nên để một vài vật dụng cần thiết như đồng hồ báo thức hay những cuốn tiểu thuyết lãng mạn về tình yêu là được rồi.

7. Đừng để đồ bẩn trong phòng ngủ

Sự bừa bộn khiến năng lượng tụt giảm và gây ra cảm xúc tiêu cực. Do đố, hãy mang giỏ quần áo bẩn ra ngoài và tránh hết sức những việc khiến hai bạn phân tâm khi gần gũi nhau.

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

8. Tạo mùi hương quyến rũ

Hãy tạo ra sự kết nối đầu tiên của bạn và phòng ngủ từ mùi hương hòa quyện giữa cơ thể và căn phòng. Hãy tìm những mùi hương hòa quyện giữa tính nam và tính nữ để cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái nhé.
Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

9. Không trồng cây trong phòng

Nếu trồng cây trong phòng ngủ thì phải đảm bảo chúng được chăm sóc tươi tốt, còn nếu không có thời gian để làm việc đó, hoặc có một phòng ngủ chật chội thiếu sáng thì đừng nên đưa cây vào phòng ngủ. Sẽ tốt cho cả đôi bên – cây và bạn.

Nếu thích màu sắc thiên nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể cắm hoa tươi hoặc dùng những cây giả thay thế

Sắp xếp phòng ngủ như thế nào để vợ chồng luôn nồng nàn?

10. Cân nhắc khi đặt gương trong phòng

Gương có thể là một yếu tố cần thiết trong phòng nghỉ ở các khách sạn nhưng theo phong thuỷ thì bạn không nên đặt trong phòng bởi gương tạo ra năng lượng không tốt và không phát triển. Nên để gương sau cánh cửa tủ quần áo, che gương lớn trên tường bằng rèm hoặc ít nhất là không đặt gương đối diện giường ngủ.

8 mẹo giúp nới rộng không gian phòng ngủNguồn: Đẹp Magazine

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng ngủ, Mẹo hay, Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA