0936 388 911

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấp

Chỉ với 20m² nhưng với cách xử lý không gian thông minh, linh hoạt đã giúp cho căn hộ nhỏ này trở thành chốn đi về hiện đại, ấm cúng.

20m² quả là khoảng diện tích thiết kế nhà khá nhỏ. Với tổng diện tích như vậy, nhiều gia đình sẽ phải loay hoay để bài trí, sắp xếp nội thất cho những chức năng cần thiết nhất. Tuy nhiên, với thiết kế căn hộ nhỏ 20m² này lại hoàn toàn khác, chủ nhân của nó đã làm cho mọi người ghé thăm nhà đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Với khoảng diện tích siêu nhỏ như vậy, bằng sự khéo léo và linh hoạt của mình, gia chủ đã thiết kế ra rất nhiều các khu vực chức năng như huyền quan, bếp nấu, phòng khách, nơi đọc sách, phòng ngủ, phòng vệ sinh.

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấpPhòng khách đẹp sang trọng không kém những căn hộ cao cấp.

Phòng khách được bố trí đơn giản nhưng vẫn đẹp cá tính và hiện đại. Phòng khách được bố trí ở nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên nhất trong căn hộ nhỏ này. Với cách bố trí đối xứng, gia chủ đã khéo léo chọn lựa sofa có kích cỡ nhỏ nhắn, thêm bàn trà ở giữa. Bức tường đối diện là nơi để bố trí kệ tivi và các thiết bị điện tử khác. Chỉ trong vài mét vuông, sự kết hợp giữa màu nâu tím với trắng đủ để giúp góc nhỏ thêm đẹp sang trọng, cân đối.

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấpKhông gian càng đẹp tinh tế nhờ cách chọn màu, phối màu hợp lý.

Bên cạnh phòng khách là bếp nấu. Khu vực nấu nướng cũng được bố trí khá ấn tượng với sàn gỗ tạo sự mát mẻ cho không gian. Hệ thống tủ được gắn xung quanh tường vừa tạo thêm nơi lưu trữ đồ vừa giúp căn bếp sáng hơn nhờ màu trắng tinh khôi làm chủ đạo.

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấpBếp nấu nhỏ xinh.

Song song với phòng khách và bếp nấu là khu vực phòng ngủ và nơi đọc sách. Để tăng diện tích sử dụng cho không gian 23m², chủ nhân của căn hộ đã khéo léo thiết kế gác xép phía trên để bố trí nơi nghỉ ngơi. Phần diện tích bên dưới được thiết kế kệ sách và nơi làm việc. Những bậc thang cũng được thiết kế một cách linh hoạt với những ngăn kéo nhỏ ở từng bậc, giúp những vật dụng, đồ dùng nho nhỏ được cất trữ ngay ngắn.

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấpGóc đọc sách đáng yêu trong căn hộ nhỏ.

Không gian nghỉ ngơi được bố trí đơn giản với màu trắng, ốp sàn gỗ thay cho giường. Ánh sáng được hỗ trợ hắt tường giúp mọi người thoải mái làm việc hay đọc sách trước khi đi ngủ.

Thiết kế nhà nhỏ 20m2 đẹp như căn hộ cao cấpNơi nghỉ ngơi yên tĩnh, riêng tư.

Theo Zhaoqingjiaju

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA