0936225722

12 mẫu thiết kế phòng tắm nhiệt đới với phong cách mùa hè

Bạn đang tìm kiếm một lối thoát ngày hè nắng nóng, oi bức? Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể tạo ra một nơi nghỉ ngơi kỳ lạ bên trong nhà riêng của bạn? Biến phòng tắm của bạn trở thành miền nhiệt đới mát mẽ, và giấc mơ đó có thể trở thành hiện thực! Hôm nay chúng ta chú ý đến 12 mẫu thiết kế phòng tắm nhiệt đới chào mừng mùa hè. Từ các mẫu phòng tắm mang màu sắc của biển cả đến những phòng tắm kiểu spa được bao quanh bởi những cây xanh tươi, những không gian này sẽ đưa bạn đến một nơi khác … và hy vọng tạo cảm hứng cho bạn để tạo ra một nội thất đặc biệt của riêng bạn!

Lấy cảm hứng từ biển

Còn cách nào tuyệt hơn để ăn mừng kiểu phòng tắm nhiệt đới bằng cách truyền những bí ẩn của biển cả… Và đó chính là những gì mà phòng tắm ngay bên dưới làm được, với sự trợ giúp của gạch mosaic thủy tinh được thiết kế theo yêu cầu tạo nên những tiếng nhạc blues của vùng Caribê. Lưu ý cách một gradient màu được tạo ra từ trần xuống sàn.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Tiếp theo chúng ta thấy các sắc thái nhẹ nhàng nhất của màu xanh trong không gian bãi biển này. Thêm một chiếc đèn chùm capiz và những chiếc váy kiểu fishnet, và biển thật sự đã được mang vào ngôi nhà của bạn. Tất nhiên, nó không làm tổn thương rằng biển cũng phải ở ngoài trời cũng …

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Ngay cả khi phòng tắm dành riêng cho khách của bạn không có một đại dương của các tài liệu tham khảo nhiệt đới, một vài chạm đặc biệt có thể có thể được ứng dụng. Hãy thử đặt thêm khăn màu xanh ngọc, và kết hợp một chiếc gương giống như một sinh vật biển huyền diệu, như trong các mẫu thiết kế phòng tắm bãi biển bên dưới đây.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

 

 

Được bao quanh bởi cây


Tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu một loạt các phòng tắm có thể bổ sung sự sống của thực vật lên một tầm cao mới. Trong ngôi nhà ở Hualalai dưới đây, khu vực tắm sẽ mở ra một sân bao phủ đầy cây xanh nhiệt đới. Hãy nghỉ ngơi từ sự thoải mái của bồn tắm của bạn!

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Chúng tôi thấy một hiệu ứng tương tự trong không gian đặc trưng tiếp theo, mặc dù có nhiều cuộc sống thực vật trong phòng như ngoài trời.

Nếu chỉ có mỗi phòng tắm mở ra khu vườn nhiệt đới riêng của nó! Khi khu vực ngay bên ngoài phòng bột là tốt, nó gần như không quan trọng trong nhà là những gì. Tuy nhiên, không gian này kỷ niệm sức mạnh của cây xanh với gạch màu xanh lá cây khảm.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Sau đó, có những không gian mang lại cho khu vườn bên trong! Phòng tắm đặc biệt tiếp theo này bao gồm một loạt các cây xanh nhiệt đới trong nhà, bao gồm cả cây lá Licuala, tạo ra ánh sáng xanh ngọc lục bảo cho không gian. Không có gì giống như tắm trong rừng mưa!

Được trang trí bằng gỗ

Chúng tôi kết thúc với một nhóm các phòng bột mà kỷ niệm nghệ thuật kết hợp các vùng đất nhiệt đới, chạm vào hỗn hợp. Phòng tắm này từ Zak Architecture được lấp đầy với các chi tiết tự nhiên, chẳng hạn như cabinetry và dầm trần trong màu nâu vàng:

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Không gian nhiệt đới tiếp theo có một cảm nhận về hải lý, nhờ thuyền buồm mô hình và các giỏ mây tre đan. Trên thực tế, các vật liệu tự nhiên như wicker và mây tre đan có thể đi một chặng đường dài hướng tới việc mang lại phong cách nhà nhiệt đới.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Mặt bàn bằng gỗ và mặt nạ làm nổi bật không gian bên dưới, cũng có những nở hoa kỳ lạ. Hãy lưu ý rằng ngay cả với sự phong phú của các chi tiết sâu, phong phú, những nét đặc sắc như khăn trắng và các hộp bằng thủy tinh tạo cho không gian cảm giác mới mẻ.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Không gian đặc trưng cuối cùng của chúng tôi trưng bày các ván lát bằng gỗ trên tường, cũng như bình hoa nở rộ. Sàn gỗ và giỏ đất ở góc hoàn thiện giao diện.

12 mẫu thiết kế cho phòng tắm mùa hè

Những nét chạm đất, sự phong phú của cây cỏ tươi tốt, và màu sắc của biển tất cả các thêm flair nhiệt đới cho nội thất của bạn.

Trên đây 12 mẫu thiết kế phòng tắm mang khu rừng nhiệt đới mát mẻ vào ngôi nhà thương yêu mà nhadepsang.com.vn sưu tập được. Bạn yêu thích và thêm ý tưởng để thêm các chi tiết trang trí để thiết kế phòng tắm gia đình mang phong cách nhiệt đới? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn bằng cách để lại nhận xét dưới đây với chúng tôi …

Theo decoist

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm, Xu hướng

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA