0936225722

26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian

Bạn có bị mê hoặc bởi cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian mà bạn nhìn thấy ở nhà của anh chị em, bạn bè của bạn hay trong các tạp chí không? Bạn có muốn có một phong cách tinh tế và độc đáo trong phòng khách của bạn? Ý tưởng về phong cách Bohemian là một mẫu phòng khách xác định bạn một người có “guu thẩm mỹ” chứ không chỉ đơn giản là một ngôi nhà giản dị. Một phòng khách của Bohemian mang đến cho bạn ấn tượng rằng bạn đang ở trong một thế giới khác với nguồn cảm hứng và khả năng vô tận, sự sáng tạo là không giới hạn. Dưới đây là 5 mẹo sẽ giúp bạn tiếp thêm ý tưởng trang trí phòng khách đẹp theo phong cách Bohemian – thêm một chút tinh tế vào phòng khách nhà bạn.

1. Chơi với màu sắc
Màu sắc bạn chọn xác định tâm trạng của phòng khách. Hầu hết mọi người thích kết hợp màu sắc, ví dụ một số người có thể quyết định để phù hợp với một chiếc ghế màu hồng với một tấm thảm màu hồng. Tuy nhiên, để đạt được phong cách Bohemian, bạn sẽ được yêu cầu trộn màu sắc thay vì kết hợp chúng. Tìm phụ kiện có màu sắc khác nhau và pha trộn chúng để thêm chiều sâu và vẻ đẹp vượt thời gian vào phòng khách của bạn.

2. Mang nguồn sáng tự nhiên
Bạn nên đảm bảo ánh sáng của bạn ấm áp để làm cho căn phòng của bạn thực sự thoải mái. Bạn có thể sử dụng đèn cổ và đèn chùm để cung cấp cho căn phòng của bạn một cái nhìn cổ điển. Các bóng đèn mà bạn sử dụng có thể có các vật liệu có màu khác nhau để cung cấp màu đỏ, xanh, xanh, cam hoặc bất kỳ màu nào khác mà bạn có thể thích.

3. Đồ nội thất độc đáo
Các đồ nội thất mà bạn chọn nên thú vị với hình dạng khác nhau từ đồ nội thất bình thường, nhưng cùng lúc cảm thấy thoải mái. Hãy để đồ đạc của bạn nắm bắt được trí tưởng tượng của khách để họ sẽ luôn luôn tự hỏi điều gì làm cho phòng khách của bạn tuyệt đẹp như vậy.

4. Sử dụng tác phẩm nghệ thuật và phụ kiện
Cho phép tưởng tượng của bạn để chạy hoang dã và các tác phẩm nghệ thuật trong phòng của bạn. Hãy tìm các phụ kiện thủ công bằng tay được tạo nên độc đáo và đẹp và đặt nó ở đâu đó mọi người có thể thưởng thức, như lò sưởi. Hơn nữa, bạn có thể hiển thị bức tranh cũ trên tường của bạn. Trong khi một bức tranh cũ có vẻ như là một ý tưởng tồi, nó sẽ tạo ra một tuyên bố rất lớn và sẽ không làm bạn thất vọng. Vì vậy, lần tiếp theo bạn đi đường và bạn thấy một tác phẩm nghệ thuật cổ, đừng ngần ngại mua nó. Nó có thể là một công cụ trong việc làm cho phòng khách của bạn  trở nên đẹp lạ thường.

5. Đặt chúng lại gần nhau
Làm thế nào bạn đồ đạc, phụ kiện phòng khách của bạn ăn nhập với nhau? Tất cả các phụ kiện bạn chọn đều nên kết hợp tốt với những thứ khác trong phòng khách của bạn. Nhưng điều quan trọng, tất cả các đồ vật trước khi rinh về nhà, hãy xem xét chúng có phù hợp với sở thích cá nhân của bạn hay không nhé!

26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian 26 cách trang trí phòng khách nhà cấp 4 đậm chất Bohemian Những hình ảnh trên đây cùng 5 bí quyết nhỏ giúp bạn có thể củng cố thêm ý tưởng về cách trang trí phòng khách đẹp cho nhà cấp 4 nhỏ nhắn nhưng đậm dấu ấn và phong cách Bohemian hoang dã và dào dạt ý tưởng tuyệt vời cho cuộc sống thêm thú vị và đẹp đẽ.

Theo decoholic

Xem thêm: >>> Thiết kế phòng khách Scandinavia với tông màu Pastel ngọt ngào

chuyên mục Kiến trúc, Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng khách, Xu hướng
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA