Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng với tầm nhìn “triệu đô la” năm 2018

Mẫu biệt thự đẹp này nằm trên nền đất cao, và phía sau của địa điểm có những khung cảnh tuyệt vời nhìn ra những địa chỉ cư trú xanh hơn và giàu có hơn ở Singapore. Tóm tắt của khách hàng của chúng tôi là thiết kế một căn biệt thự gồm hai tầng, với một gác mái, và quan trọng là một sân thượng mái nhìn ra phía sau và nhìn ra thung lũng.

Căn biệt thự được thể hiện bằng cách kết hợp hai hình thức: Một khoảng rộng có đủ chiều rộng cao thu hẹp tạo nên một phòng ngủ đơn, phòng học tập và phòng ngủ sâu và phía sau có thể chứa hai phòng ngủ trẻ em cạnh nhau. Biểu hiện chính thức của căn biệt thự cũng là một phản ứng đối với việc diễn giải chặt chẽ địa phương về các hướng dẫn cho hầm nhà.

Mẫu biệt thự đẹp sử dụng mặt tiền nhiều tầng cửa và cửa sổ kính có thể hoạt động được, một tấm màn che các cửa chớp bằng gỗ thẳng đứng có thể hoạt động được ngăn cách bởi các cửa kính bằng kính rõ ràng, màn chống nắng nhôm ngang và các rèm theo chiều dọc. Các biểu hiện khác nhau của vật liệu và thành phần nhưng chủ yếu cho phép chủ sở hữu kiểm soát lượng ánh sáng mặt trời, tầm nhìn và gió thổi có thể đi vào.

Các nhà bán hoặc nhà có xu hướng bị ảnh hưởng bởi sự ảm đạm ở những khu vực trung tâm sâu trong nhà. Không giống nhà riêng, căn biệt thự bán nhà chỉ có ba khe mở. Lập kế hoạch cẩn thận và hiểu bản chất của chuyển đổi ánh sáng ban ngày trong suốt cả ngày đã dẫn đến ánh sáng ban ngày và gió mới làm mới từng góc nhà. Các giếng khoan nhẹ và không khí nằm sâu bên trong bức tường bên cạnh nhà. Tất cả ba cấp được kết nối thông qua một cầu thang hoàn thành trong đá vôi.

Bố trí tầng một là đơn giản, bao gồm phòng khách, ăn uống, nhà bếp, phòng khách và hồ bơi dành cho trẻ em. Ở tầng hai, một phòng gia đình và ba phòng ngủ cho khách hàng của chúng tôi và hai con của họ. Các phòng ngủ chính có một chút nghiên cứu ở trên và đó là liên kết thêm với mái nhà và sân thượng mái nhà. Bất kể mức hoặc vị trí, ánh sáng giản dị lau chùi không gian nội thất của căn biệt thự không để lại một khu vực không mong muốn.

Bản vẽ tham khảo mẫu biệt thự đẹp:

Sân thượng gác xép giản đơn với tầm nhìn “triệu đô la” nghĩa đen “nhà ánh sáng” chính là điểm nhấn mẫu biệt thự đẹp với tầm nhìn rộng thoáng và lấy ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài trong các cuộc họp mặt gia đình mang đến cảm giác thoải mái thông thoáng khi nhìn thấy tất cả bên ngoài cảnh vật xung quanh.

>> Xem thêm: Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp lung linh với tông màu trắng

Theo archdaily

chuyên mục Mẫu nhà biệt thự, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?