0936 388 911

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp của nhà sưu tập nghệ thuật

Mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp này là căn hộ penthouse cho một nhà sưu tập nghệ thuật ở Iran. Phòng khách được bao bọc trong các vật liệu hữu cơ và tông màu tự nhiên trung tính, được đóng khung bởi một hành lang đầy ấn tượng trong những viên đá cẩm thạch màu đen khó quên. Không gian này cũng có một cái nhìn tuyệt vời – một số màu sắc nội thất dường như vang vọng các bãi biển của cảnh quan.

Một khu vực chỗ ngồi rộng rãi trải dài gần như toàn bộ khu vực sinh sống, những góc sắc nét của đồ nội thất được phản ánh bằng các tác phẩm nghệ thuật và kết hợp bảng mô đun.

Hình ảnh minh hoạ cho hành lang tối tuyệt đẹp.

Một bức tượng điêu khắc lớn từ sàn đến trần treo lượn vòng quanh giường ngủ bằng vải màu tím, chiếu sáng từ sàn nhà bằng ánh sáng chìm.

Đá cẩm thạch màu đen kết nối phòng ăn chính thức vào môi trường xung quanh. Ở phía trên, ánh sáng ngoạn mục hướng mắt về phía bàn – đèn từ chuỗi trận đấu bởi Jordi Vilardell & Meritxell Vidal.

Phòng ngủ này sử dụng tốt các vật liệu êm dịu nhưng mạnh mẽ để tạo ra một sự hấp dẫn tối và hấp dẫn.

Hãy tưởng tượng thưởng thức một bài đọc đẹp gần ngọn lửa, với đôi chân nằm nép vào thảm trang trí. Thủy tinh, thép, gỗ và bê tông cùng nhau tạo thành một mô hình công nghiệp đặc biệt.

Bây giờ đây là một sự sắp đặt đầy cảm hứng và trang nhã, và chắc chắn phù hợp với mô típ sang trọng – một máy pha cà phê espresso làm cho bạn có thể thưởng thức món ăn ngon vào buổi sáng, được nhúng gần giá sách hoặc có thể trong khi ôm ấp trên giường.

Để hoàn thành chủ đề nghỉ ngơi và thư giãn, phòng tắm thậm chí còn đi xa hơn bao gồm một thác nước mà thác từ bồn rửa vào bồn ngâm.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp sang trọng kết thúc bằng một căn hộ tuyệt đẹp ở Beirut, được xác định bởi sự tương phản giữa đồ nội thất cổ điển và những phụ kiện hiện đại. Tích hợp bộ nhớ thích hợp với nhu cầu về chức năng của một không gian tinh gọn như chiếc này, trong khi các yếu tố trang trí đậm lại là những đầu mối đơn giản.

Lưu ý: Cách bố trí tủ và ngăn chứa gần như hoàn hảo cho âm thanh được sử dụng trong phòng khách – một cách chắc chắn để thống nhất trải nghiệm thị giác trên khu vực tiếp khách rộng mở.

Một khu vực xã hội nhỏ chiếm không gian giữa hai khu vực sinh sống chính, được vạch ra bằng đá cẩm thạch nặng. Sàn gỗ của nó cung cấp một thẩm mỹ ấm hơn và thoải mái hơn so với ngói bóng ở hai bên. Ghế ngồi hiện đại của Fabulously hiện đại được lấy từ bộ sưu tập Tile của Jonas Søndergaard Nielsen.

Chuyến đi ngắn về nội thất chung cư cao cấp này kết thúc tại nhà bếp. Một bàn đá cẩm thạch hào phóng có thể dễ dàng tăng gấp đôi như một hòn đảo nhà bếp do vị trí thuận tiện của nó.

>> Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất chung cư cao cấp sang chảnh năm 2018

Theo home-designing

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA