Xu hướng thiết kế nội thất chung cư cao cấp sang chảnh năm 2018

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Ngôi nhà sang trọng là nguồn cảm hứng tuyệt vời cho dù bạn đang tìm kiếm một phong cách mới để áp dụng hoặc chỉ muốn giữ vững xu hướng phát triển. Những nội thất chung cư cao cấp này thường có ít nhất một vài ý tưởng mà một nhà trang trí có ý thức về ngân sách có thể thích nghi hoặc tái tạo. Bài đăng này có ba căn hộ cực kỳ sang trọng chi tiết, tất cả từ khắp nơi trên thế giới – New York, Iran và Beirut. Mỗi nội thất tinh tế thể hiện một thẩm mỹ độc đáo hoàn toàn chịu ảnh hưởng bởi các sở thích và tính cách của người dân, thay vì theo chỉ dẫn của các tạp chí thiết kế một mình.

Ngôi nhà sang trọng đầu tiên của chúng tôi là một khái niệm cho một căn hộ nhìn ra Công viên Trung tâm. Các chủ đề Bauhaus mạnh mẽ tương phản với nội thất sang trọng và đẳng cấp: các vật liệu tự nhiên, hàng dệt nhẹ, các mẫu tiện dụng và những góc sắc nét kết hợp để xác định một nhân vật khác nhau nhưng vẫn gắn kết trong không gian đầy phong cách này.

Đồ nội thất phòng khách bao gồm các bộ sưu tập lấy cảm hứng từ Bauhaus như Chủ tịch Brooklyn của Jean-Marie Massaud, một câu trả lời đương đại cho thiết kế mang tính biểu tượng của . Sảnh tiếp khách và ghế sofa nằm trong bộ sưu tập Kekke và Fedde của Piet Boon.

Ba cây đèn chùm tuyệt vời tạo ấn tượng ngay lập tức. Phần ở tiền cảnh là của Brendan Ravenhill, ánh sáng phòng ăn là từ Workstead, và chiếc đèn chùm xa từ bộ sưu tập của Mimosa bởi Atelier Areti.

Một khách truy cập sẽ không bao giờ chạy ra khỏi các chi tiết duyên dáng để khám phá, và mọi lướt qua cho thấy một cái gì đó mới. Mức độ phức tạp của chi tiết làm cho không gian cảm thấy thoải mái và hấp dẫn mặc dù kiểu dáng tinh tế của nó.

Giống như ghế sofa, bàn bên này cũng từ bộ sưu tập Piet Boon – hãy tìm nó dưới cái tên Klink.

Chi tiết tuyệt vời! Lưu ý bộ cờ vua Bauhaus nổi tiếng đặt trong khung màu đen bên trái. Đó là một thiết kế biểu tượng và chức năng, với mỗi hình tượng tượng trưng cho những di chuyển mà mỗi mảnh có thể tạo ra, như hiệp sĩ hình chữ L và các giám mục hình chữ X.

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp mở và rộng rãi, phòng ăn nhấn mạnh tầm nhìn tuyệt vời của công viên.

Chỗ ngồi đi kèm với ghế biểu tượng Wishbone, một thiết kế của Hans Wegner năm 1944.

Các chủ đề cantilever hoạt động để tạo ra một cảm giác của bộ phim truyền hình và phong trào, trong khi các hình thức nhẹ và cổ điển bù đắp sự táo bạo của bàn ăn nghệ thuật.

Tác phẩm nghệ thuật có khung lớn cung cấp một tiêu điểm mạnh mẽ từ hầu hết các góc độ.

Ai sẽ không thích một cái nhìn như vậy, đặc biệt là từ một nội thất thoải mái như cái này?

Nhà bếp có cách tiếp cận đơn giản hơn và đơn giản hơn đối với đồ xa xỉ, được mô tả bằng sự chuyển đổi hoàn toàn từ gỗ và thép sang đá cẩm thạch và đồng.

Trong một không gian hoàn toàn dựa trên trắng như thế này, mỗi giọng nói kim loại thêm một lớp tinh tế khác.

Giống như các khu vực sinh sống khác, vật liệu nhẹ và đường kẻ sạch sẽ tạo khung hoàn hảo cho khung cảnh của Công viên Trung tâm.

Đá, bê tông, đá cẩm thạch, đồng thau và gạch lót được sơn màu trắng – rất nhiều loại vật liệu dường như làm tăng thêm sự phức tạp của lớp để tạo ra một thẩm mỹ chiết xuất cũng sang trọng như nó được sang trọng.

Thủy tinh, gốm sứ, và rôm được sử dụng làm dấu phụ.

Thành phần thông minh cho thấy rõ ràng rằng mọi thứ đều có chỗ đứng của nó – không có gì là tình cờ. Kết quả trông hoàn chỉnh.

Chúng tôi sẽ kết thúc cái nhìn của chúng tôi tại ngôi nhà có nội thất chung cư cao cấp này với một cái nhìn nhanh ở phòng ngủ. Giấy ghi chú chùm của Ingo Maurer là một ý tưởng đặc biệt mát mẻ, và sẽ không phải là quá khó khăn để tái tạo như một dự án DIY. Doodle hàng chục, hình vẽ của trẻ, thông điệp đầy cảm hứng, ghi chú có ý nghĩa, v.v …

>> Xem thêm: Xu hướng nội thất chung cư đẹp hiện đại 42m2 năm 2018

Theo home-designing

 

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

MỜI QUÝ KHÁCH THAM QUAN CÁC GÓC CHỤP TẠI SHOWROOM BESTHOME

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

  1. Tủ bếp gỗ sồi Mỹ sơn trắng-Tri ân khách hàng & bảo trì công trình tủ bếp nhà chị Hương

  2. Tủ bếp gỗ Acrylic-Tri ân khách hàng & bảo trì công trình tủ bếp nhà chị Nguyệt Anh-Tràng An

  3. Tủ bếp gỗ tự nhiên gõ đỏ-Hoàn thiện công trình tủ bếp nhà chị Tươi-Vinhome Long Biên

  4. Tủ bếp gỗ óc chó – Hoàn thiện thiết bị công trình nhà chị Hà – Việt Hưng

  5. Tủ bếp gỗ óc chó – Hoàn thiện công trình tủ bếp nhà anh Phú – La Phù, Hoài Đức, Hà Nội

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

lam-noi-that-voi-chuyen-gia-besthome-right

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA