0936 388 911

Bộ sưu tập các mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy

Chọn bếp chất cho nhà sang
SOCK COMBO

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Khu vực nấu nướng có ý nghĩa nuôi dưỡng và duy trì cuộc sống, đem lại giàu có và thịnh vượng. Khi thiết kế bếp, ngoài xu hướng đẹp, hiện đại còn cần hợp phong thủy.

Con người luôn có sự trao đổi năng lượng với môi trường xung quanh. Nếu căn bếp có bầu không khí tốt, hợp phong thủy thì tinh thần của người nấu ăn cũng thoải mái, dẫn đến chất lượng bữa ăn tăng lên.

Bạn có thể cải thiện phong thủy nhà bếp theo các cách sau:

– Phòng bếp không nên gần cửa ra vào (kể cả cửa trước hoặc cửa sau) vì đó là nơi năng lượng phong thủy dễ thoát ra ngoài.

– Thực phẩm sử dụng hàng ngày là nguồn cung cấp năng lượng, nuôi sống cơ thể. Để những thực phẩm này có hiệu quả cao nhất thì cần phải sắp xếp chúng thật hài hòa trong phòng bếp, tạo ra một dòng năng lượng cân bằng.

– Bếp ăn nên có mức độ sáng phù hợp, phải đảm bảo được sự thoáng mát, rộng rãi và sạch sẽ. Một căn bếp có phong thủy tốt là căn bếp đơn giản, gọn gàng, tránh sắp xếp quá nhiều các vật dụng. Một môi trường bừa bãi, lộn xộn sẽ làm cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng. Vì vậy, căn bếp luôn phải được dọn dẹp, những vật dụng không cần thiết phải được loại bỏ.

– Hoa tươi giúp năng lượng trong phòng bếp mạnh thêm. Do đó, nên đặt một đĩa trái cây, bình hoa hay cây xanh trên bàn ăn, cửa sổ hoặc một nơi thích hợp trong phòng bếp.

– Nên chọn cho phòng bếp màu sắc pha trộn phù hợp. Màu vàng được coi là màu hợp nhất, đem lại phong thủy tốt nhất. Nếu sử dụng màu này thì hệ tiêu hóa của gia chủ sẽ rất tốt. Hai màu thường thấy là màu vàng bơ, tượng trưng cho ánh sáng và màu vàng của bí đỏ, tượng trưng cho sự sôi động, mạnh mẽ.

Bộ sưu tập các mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 01

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 02

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 03

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 04

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 05

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 06

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 07

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 08

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 09

Mẫu nhà bếp đẹp hợp phong thủy 10

Để bố trí nhà bếp hợp phong thủy nên tìm đến các chuyên gia nhà bếp BestHome để được tư vấn, các chuyên gia BestHome đã được đào tạo bài bản về phong thủy nhà bếp, cách lựa chọn và vị trí đặt để, hướng vật dụng nhà bếp hợp phong thủy.

Xem thêm: Mẫu nội thất nhà bếp đơn giản rẻ đẹp tạo nên không gian bếp thông minh

(Theo: vnexpress)

 

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Phong thủy

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA