0936225722

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Nội thất bếp theo phong thủy

Nội thất nhà bếp cần chọn hợp với phong thủy, như thế sẽ hỗ trợ rất nhiều cho vận khí của gia chủ. Một số vấn đề cần chú ý trong lựa chọn nội thất theo phong thủy: Nên căn cứ vào tuổi tác, cung mệnh để xác định các loại màu sắc và vật liệu phù hợp.

Xem thêm: cách xem hướng bếp

Ví dụ: Người mệnh kim nên chọn màu vàng thổ, màu trắng, người mệnh thủy nên chọn màu xanh,…

Một số mẫu nội thất đẹp tham khảo:

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Trên đây là một số mẫu bày trí nội thất bếp đẹp, các bạn có thể tham khảo.

Hướng bếp ăn phong thủy theo tuổi

Khi xem phong thủy hướng bếp theo tuổi chắc chắn rằng vẫn sử dụng tuổi âm của người đàn ông trong nhà (nam chủ) để đánh giá.

Lưu ý:

– Việc sử dụng tuổi người đàn ông phải là người chưa qua 60 tuổi vì nếu qua tuổi này thì phong thủy không tính mà việc xây dựng nhà cửa sẽ giao lại cho con cho cháu.

– Trường hợp gia đình toàn là nữ giới thì sẽ lấy tuổi của người phụ nữ là chủ gia đình (nữ chủ) để tính tuổi phong thủy để làm nhà, làm bếp. Tránh sử dụng tuổi của người trên 60 tuổi và còn quá nhỏ tuổi vì có thể thiếu tính bền vững về phong thủy.

Mỗi người mang một tuổi và mỗi con giáp khác nhau, ẩn chứa những điều bí ấn riêng nên quyết định đến cách bố trí phong thủy phòng bếp theo tuổi sao cho hợp lý và giúp cho gia chủ có được những điều may mắn, phát triển về lâu về dài và một phần quyết định tài lộc cho ngôi nhà và sức khỏe, hạnh phúc của mọi người trong gia đình. Tuổi ẩn chứa các yếu tốt về mệnh, cung, sẽ quyết định đến các yếu tố sau khi xem phong thủy. Mỗi người khi quyết định phong thủy cho căn bếp đều có 04 lựa chọn các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc sao cho phù hợp với tuổi của mình.

Hướng đặt nội thất nhà bếp theo phong thủy

Bát Trạch

Ví dụ: người thuộc Đông tứ mệnh sẽ có các thuộc Đông tứ mệnh có các hướng tốt đó là: Nam, Bắc, Đông, Đông Nam. Tương tự, người thuộc Tây tứ mệnh sẽ có các hướng tốt là Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.

Sau khi gia chủ có được hướng phù hợp sẽ bắt đầu xem xét sâu hơn về hướng của bếp theo nhiều phương pháp như Bát Trạch để có thể cân bằng âm – dương giữa tuổi và hướng cửa , hướng đặt bếp của gia chủ.

Đồng thời, có thế xác định được các vật dụng trong bếp dựa vào tuổi theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ hợp với màu sắc nào, vật dụng loại vật liệu nào sẽ tốt và những điều cần cấn khi đặt bếp.

Các bạn có thể tham khảo chi tiết về hướng dẫn cách xem phong thủy nhà bếp theo từng tuổi: Tý (Mậu Tý, Canh Tý, Nhâm Tý, Bính Tý, Giáp Tý), Sửu (Ất Sửu, Đinh Sửu, Quý Sửu, Tân Sửu, Kỷ Sửu), tuổi Dần (Bính Dần, Canh Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần, Mậu Dần), Mão (Ất Mão, Đinh Mão, Kỷ Mão, Quý Mão, Tân Mão)…..

Nên nhớ, để có một phong thủy nhà bếp tốt thì chắc chắn việc căn cứ vào tuổi gia chủ để xác định các yếu tố phong thủy về hướng, bài trí không gian luôn là vấn đề cần thiết phải đặt lên hàng đầu trước khi thiết kế và xây dựng. Vậy nên, đừng quên việc xem phong thủy bếp để có được bếp tốt, đạt cát, đại lợi.

BestHome – địa chỉ cung cấp các thiết bị nhà bếp hợp phong thủy cho tất cả các tuổi, liên hệ chuyên gia nhà bếp BestHome để được hỗ trợ!

>>> Xem thêm: Tư vấn thiết kế nhà bếp đẹp hợp phong thủy ấm êm gia đạo

(Nguồn: Tổng hợp)

 

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp, Phong thủy

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA