0936225722

10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ qua

Lối thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đơn giản cùng với cách bố trí nội thất khoa học của những căn hộ tầm trung 2 phòng ngủ rất dễ để bạn học tập và mô phỏng.

10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ qua Hai phòng ngủ được thiết kế cạnh nhau, phòng ngủ của bố mẹ sử sụng tông màu ghi xám, phòng ngủ của các con sử dụng giường tầng để có thêm diện tích sàn cho con vui chơi.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaLối thiết kế này khá phổ biến, các không gian như phòng bếp, phòng khách … được thiết kế quây quần nhau.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaCăn hộ này được thiết kế theo chiều dọc, bạn có thể tự điều chỉnh diện tích bếp sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaVới những căn hộ hình chữ nhật như thế này việc bố trí nội thất khá đơn giản, bếp và phòng khách được ưu tiên không gian rộng hơn.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaVới những căn phòng chỉ có 1 mặt thoáng duy nhất nên ưu tiên để bố trí các không gian chính, 2 phòng ngủ sẽ có diện tích khá hẹp nhưng nếu biết cách bố trí sẽ gọn gàng và thoải mái hơn.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaVới những căn hộ không mấy vuông vắn thì việc bài trí không gian giữ vài trò rất quan trọng, bếp và phòng khách sử dụng chung một không gian, hành lang được bố trí cây xanh để trang trí.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaCác không gian chức năng được phân thành 2 khu rõ ràng, một bên là và phòng khách, một bên là phòng ngủ và WC.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaHai phòng ngủ được đưa về một khu, không gian phòng khách và phòng bếp liên thông với nhau.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaTương tự với căn hộ trên, căn hộ này được bố trí khu bếp rộng và thoáng đãng.
10 mẫu thiết kế căn hộ chung cư 70m2 đẹp hiện đại không thể bỏ quaThiết kế căn hộ chung cư 70m2 lấy phòng khách làm trung tâm giúp tăng cường sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm: Trào lưu thiết kế nội thất chung cư đẹp hiện đại năm 2018

(Theo Afamily)

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA