0936 388 911

Cải tạo phòng tắm nhỏ và 25 gợi ý mẫu phòng tắm hiện đại dành cho bạn

SALE OFF ĐỒNG LOẠT 35%-60% THIẾT BỊ BẾP BOSCH – ELICA – TEKA

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Hầu hết các ngôi nhà cũ đều được trang bị phòng tắm nhỏ, khiến nhiều chủ nhà tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa không gian hạn chế đó. Để vượt qua thiên đường kín kín, chủ nhà có thể lựa chọn các thiết kế thu nhỏ để tiết kiệm không gian.
Nếu có quyết định phòng tắm vẫn còn nhỏ, việc sửa chữa lại có thể đạt được thông qua một dự án tự làm (DIY) và ngân sách khả thi cho cuộc sống hiện tại của bạn. Tất cả các khía cạnh của việc xây dựng lại, trừ các hệ thống ống nước và các dự án điện có thể được xử lý mà không cần phải xin phép chỗ xây dựng. Sau đây sẽ cho phòng tắm nhỏ hiện tại của bạn một cái nhìn mới mẻ, tươi mát mà không phải trả nhiều chi phí :

  • Thay mới màu sơn hoặc giấy dán tường.
  • Thay thế lựa chọn ánh sáng hiện tại với đèn LED.
  • Giới thiệu các phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn. Thay thế hoặc cập nhật các nội dung sau: tác phẩm nghệ thuật, khăn trải giường, giá treo khăn và gương.
  • Lắp đặt hoặc xây dựng kho lưu trữ dưới dạng thùng lưu trữ, kệ để hàng và / hoặc treo kệ
  • Thay thế sàn gạch của phòng tắm. (Đối với tùy chọn này, bạn có thể thuê thợ xây dựng chuyên nghiệp nếu bạn không chắc chắn về quy trình thực hiện).
  • Thay thế các đồ đạc cũ (bồn tắm, bồn rửa tay, vòi nước, vv) với các mẫu hiện đại hơn, tốt hơn, đẹp hơn những gì hiện tại đang diễn ra.

Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Trên đây là 25 mẫu phòng tắm nhỏ hẹp và gợi ý cải tạo giúp nới rộng không gian phòng tắm nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi lên rất nhiều.

Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Nhadepsang.com.vn để có các giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà yêu thương của bạn nhé!

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm, Mẹo hay

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA