0936 388 911

Cải tạo phòng tắm nhỏ và 25 gợi ý mẫu phòng tắm hiện đại dành cho bạn

VIDEO KHÔNG GIAN BẾP

Theo dõi kênh youtube để cập nhập các mẫu kiến trúc mới nhất

Bếp từ 5 sao - Dịch vụ 5 sao

Hầu hết các ngôi nhà cũ đều được trang bị phòng tắm nhỏ, khiến nhiều chủ nhà tự hỏi làm thế nào để tận dụng tối đa không gian hạn chế đó. Để vượt qua thiên đường kín kín, chủ nhà có thể lựa chọn các thiết kế thu nhỏ để tiết kiệm không gian.
Nếu có quyết định phòng tắm vẫn còn nhỏ, việc sửa chữa lại có thể đạt được thông qua một dự án tự làm (DIY) và ngân sách khả thi cho cuộc sống hiện tại của bạn. Tất cả các khía cạnh của việc xây dựng lại, trừ các hệ thống ống nước và các dự án điện có thể được xử lý mà không cần phải xin phép chỗ xây dựng. Sau đây sẽ cho phòng tắm nhỏ hiện tại của bạn một cái nhìn mới mẻ, tươi mát mà không phải trả nhiều chi phí :

 • Thay mới màu sơn hoặc giấy dán tường.
 • Thay thế lựa chọn ánh sáng hiện tại với đèn LED.
 • Giới thiệu các phụ kiện phù hợp với phong cách của bạn. Thay thế hoặc cập nhật các nội dung sau: tác phẩm nghệ thuật, khăn trải giường, giá treo khăn và gương.
 • Lắp đặt hoặc xây dựng kho lưu trữ dưới dạng thùng lưu trữ, kệ để hàng và / hoặc treo kệ
 • Thay thế sàn gạch của phòng tắm. (Đối với tùy chọn này, bạn có thể thuê thợ xây dựng chuyên nghiệp nếu bạn không chắc chắn về quy trình thực hiện).
 • Thay thế các đồ đạc cũ (bồn tắm, bồn rửa tay, vòi nước, vv) với các mẫu hiện đại hơn, tốt hơn, đẹp hơn những gì hiện tại đang diễn ra.

Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn Khắc phục không gian cho phòng tắm nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Trên đây là 25 mẫu phòng tắm nhỏ hẹp và gợi ý cải tạo giúp nới rộng không gian phòng tắm nhỏ trở nên thoáng đãng và rộng rãi lên rất nhiều.

Hãy theo dõi các bài viết tiếp theo của Nhadepsang.com.vn để có các giải pháp tuyệt vời cho ngôi nhà yêu thương của bạn nhé!

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng tắm, Mẹo hay

 

CHÚNG TÔI LUÔN TỰ HÀO : vì đã có hơn 1.000.000 KHÁCH HÀNG sử dụng Bếp từ , Máy rửa bát , Lò nướng , Lò vi sóng , Máy lọc nước, Tủ lạnh Side by side , Máy hút mùi , Chậu vòi rửa , thiết kế tủ bếp…. được đội ngũ tư vấn bán hàng và đội ngũ kỹ thuật viên của BestHome phục vụ với phản hồi HÀI LÒNG tới 99%


  GỬI THÔNG TIN để chúng tôi có thể tư vấn – báo giá – tặng quà tới bạn ngay lúc này.

  Bởi Tại BestHome đang có Ưu Đãi Đặc Biệt dành cho khách hàng mua Bếp từ – Máy rửa bát – Máy hút mùi – Máy lọc nước – Thiết kế tủ bếp
  Và thời gian chỉ đến hết ngày 30/07/2021.

  Đừng Bỏ Lỡ Cơ Hội Duy Nhất Trong Tháng Này !

   

   

  Mua bếp 5 sao Hưởng dịch vụ 5 sao

  https://besthome.com.vn/bep-5-sao-dich-vu-5-sao-besthome/

  TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

  Lux Kitchen
  HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
  Lux Kitchen
  SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
  Lux Kitchen
  THIẾT BỊ BẾP
  Lux Kitchen
  MADE IN GERMANY
  Lux Kitchen
  MADE IN SPAIN
  Lux Kitchen
  MADE IN ITALIA