Chọn nội thất bếp ăn gia đình của hãng nào là tốt nhất cho bạn

Nội thất bếp ăn gia đình đa dạng từ mẫu mã đến thiết kế, rất nhiều thương hiệu cạnh tranh nhau khốc liệt trên thị trường, các thương hiệu nổi bật đến từ Châu Âu như Tây Ban Nha, Đức, một số đến từ Nga, Malaysia, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Lợi dụng uy tín của các thương hiệu nổi tiếng nhiều người cơ hội đã sản xuất ra hàng giả hàng kém chất lượng để lừa dối người tiêu dùng. Đó là một nan giải cho người tiêu dùng khi lựa chọn mua nội thất bếp, chúng ta sẽ đề cập đến chủ đề này trong nội dung sau, hôm nay hãy cùng chúng tôi chọn hãng nội thất bếp ăn gia đình tốt nhất cho bạn.

Chọn hãng bếp nấu: Bếp từ, bếp điện, bếp điện từ

Có nhiều hãng bếp nấu cho bạn lựa chọn nổi bật đến từ Châu Âu như: BoschFagorHafeleTeka,… Các dòng bếp tầm trung có giá vừa phải, nếu bạn thích các dòng bếp có giá rẻ, hoặc cao cấp thì các thương hiệu này cũng sẵn sàng đáp ứng.

Ngoài ra, còn rất nhiều sự lựa chọn cho bạn như: Brandt, Chefs, Cata, Dmestik, Rosieres, Ariston, Elmich, Abbaka, Electrolux, Rovigo, Nodor, Pramie, Elica, Kuppersbusch, Elba. Liên hệ với BestHome để được tư vấn bếp nấu phù hợp nhất với điều kiện nhà bếp của bạn.

Chọn hãng lò nướng – lò vi sóng

Đa phần các hãng bán bếp đều có cung cấp lò nướng – lò vi sóng, tại Việt Nam một số hãng tin dùng được nhiều người quan tâm, bán rất chạy như Bosch, Electrolux, Fagor, Hafele,… xin thông tin đến các bạn để tham khảo.

Chọn hãng máy hút mùi

Nếu bạn định chọn cho mình một dòng máy hút mùi cao cấp thì Elica chính là thương hiệu bạn nên tìm đến nhất, còn về tầm trung bạn có thể đến với Bosch, Hafele, Ariston, Fagor,…

Đơn vị thiết kế thi công tủ bếp

Là đơn vị đi đầu và uy tín trong lĩnh vực thiết kế và thi công tủ bếp, BestHome không ngừng phấn đấu đem lại một không gian bếp đẹp nhất cho khách hàng cả nước. Liên hệ BestHome để được tư vấn thiết kế phòng bếp, nội thất bếp ăn gia đình và chọn lựa những sản phẩm bếp phù hợp nhất!

chuyên mục Mẫu nhà đẹp, Mẫu phòng bếp
• Bạn muốn tìm thấy những giải pháp không gian bếp hiện đại và hợp thời?
• Bạn muốn tìm thấy những chuyên gia thực thụ về thiết kế nội thất bếp hiện đại?
• Bạn muốn có những trải nghiệm thực sự về không gian bếp hạng sang thực thụ?
• Bạn muốn có được một không gian bếp hợp với gia đình mình nhất?
• Bạn muốn có được sự ưu đãi tốt nhất từ những thương hiệu đồ bếp danh tiếng nhất?

TẤT CẢ DỄ DÀNG TÌM THẤY TẠI

Besthome Hà Nội : 168 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội – 0936.266.911 Ms Huyền
Besthome Sài Gòn : 404 Lý Thái Tổ – Quận 10 -tp. HCM – 0903.295.199 Mr Phú
• Website : www.besthome.com.vnwww.bephangsang.vn
• Giới thiệu showroom : https://www.youtube.com/watch?v=HGc9FdjC2lw
• Giới thiệu nhà máy : https://www.youtube.com/watch?v=Ry3vc8MJ0iw
• Facebook : https://www.facebook.com/Besthomekitchenshow/

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?