0936 388 911

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư đẹp màu đỏ cho nam thanh thiếu nhiên

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Dự án mẫu thiết kế căn hộ đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này dành cho nam thanh thiếu niên hoặc một cặp vợ chồng trẻ. Chỉ có cột chịu tải ở giữa không gian cho phép thử nghiệm bố cục đậm và sắp xếp đồ nội thất theo trí tưởng tượng. Để làm cho nội thất năng động hơn, tác giả tích cực sử dụng gạch khảm và khối kính. Cùng với ánh sáng hiện đại và màu đỏ trong việc trang trí và trang trí, họ tạo ra một bầu không khí sôi động theo phong cách. Vì vậy, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn các chỗ lồi lõm!

Phòng khách

Bị từ bỏ ý tưởng có một tủ đựng thức ăn, hai vợ chồng quyết định tận dụng tối đa không gian và chia thành hai phòng riêng biệt: phòng ngủ và phòng khách. Loại thứ hai sẽ được mở cho nhà bếp để có được sự rộng rãi hơn. Các gia vị của nội thất này là nó sẽ khó tìm thấy một bức tường trống ở đây. Ngay cả những bức tường phía sau ghế sofa thường là để lại phụ tùng hoặc chỉ được trang trí với tác phẩm nghệ thuật, trong trường hợp này sẽ được trang bị với một bộ phận tường để tường lưu trữ để lưu trữ sách và hiển thị các phụ kiện gia đình. Nó sẽ được làm từ MDF, tráng bằng veneer tự nhiên và sơn. Các bức tường bằng gạch giả tạo ra một nền tảng biểu cảm cho một chiếc ghế sofa màu đỏ, những chiếc gối màu vàng vui tươi và một vài kệ sách màu vàng tương phản. Và đồng hồ theo phong cách steampunk với các cơ chế tiếp xúc sẽ mang lại cảm giác hoàn thiện cho tinh thần công nghiệp của căn phòng.

Phòng bếp

Một chiếc đèn đỏ và một chiếc nắp đậy bếp hai lớp giống hệt nhau được lấy cảm hứng từ những đường ống sơn của thế kỷ vừa qua chắc chắn là những phần trung tâm của nhà bếp. Và đèn LED phía trên sàn nhà và đèn trần tại chỗ đảm bảo ánh sáng phù hợp cho khu vực chuẩn bị. Bộ hình chữ L ngụ ý nhiều tủ và kệ để lưu trữ thuận tiện, và các thiết bị gắn liền làm cho việc sử dụng không gian hợp lý hơn.

Lối vào hội trường

Một tủ quần áo lớn cho hàng may mặc bên ngoài và một bộ đèn đường sẽ chịu trách nhiệm về các khía cạnh chức năng của khu vực nhập cảnh. Một cánh cửa màu đỏ sáng, trông giống như một phần không thể tách rời của bức tường, sẽ trở thành một dấu hiệu màu sắc tuyệt vời của không gian này, và nhờ có một ngăn xếp kệ ở góc nó sẽ có vẻ lớn hơn rất nhiều so với thực tế.

Phòng ngủ

Phòng ngủ sẽ được tạo ra ở phần xa của căn hộ, phía sau một cánh cửa trong bức tường góc cạnh. Hạn chế duy nhất của giải pháp như vậy là căn phòng này sẽ không có cửa sổ. Tuy nhiên, lỗ hổng này sẽ được bù đắp bởi các nguồn sáng thay thế: các khối ngăn kính được đặt vào tường giữa phòng ngủ và phòng khách, cũng sẽ đóng một vai trò trang trí, một vài loại đèn ngủ, đèn chiếu sáng dọc theo chu vi phòng, và Một chiếc nhẫn màu đỏ bắt mắt cho ánh sáng mờ.

Tủ tường-to-tường được xây dựng sẽ trở thành một sự thay thế tốt đẹp cho phòng đựng thức ăn. Bên cạnh đó, nó sẽ cho hiệu ứng âm thanh bổ sung, vì tường nó tuân thủ đang đối mặt với một khối cầu thang chung ở phía bên kia. Các thành phần trang trí sẽ được đại diện bởi một tác phẩm nghệ thuật treo trên giường và thảm thảm đỏ trên sàn nhà. Hai dấu này sẽ đủ để nối nội thất phòng ngủ với thiết kế toàn bộ căn hộ. Các ván gỗ trên trần nhà chịu trách nhiệm về khía cạnh năng động và chúng cũng nhấn mạnh thêm khu ngủ.

Phòng tắm

Trong phòng tắm, rất nhiều sự chú ý sẽ được trả cho vấn đề ánh sáng: ánh sáng trần ở giữa phòng sẽ được bổ sung với đèn theo dõi dọc theo chu vi phòng và đèn nền trong khu vực gương. Vì vậy, nhiều nguồn ánh sáng được dự định để bù đắp cho bức tường màu xám đậm màu xám và sàn nhà với hiệu ứng kim loại. Vai trò của màu sắc sẽ được trao cho một vài chi tiết màu vàng.

Mẫu thiết kế căn hộ đẹp này sử dụng vật liệu giả ốp tường tạo điểm nhấn độc đáo riêng biệt cho từng phòng chức năng, điểm nổi bật của căn hộ là sử dụng gam màu nóng vàng-đỏ hợp phong thủy và tính cách mạnh mẽ của nam thanh thiếu niên.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Nguồn: homeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp

Leave a Comment

Tìm kiếm bài viết

  1. Xu hướng nội thất mới cho căn bếp hiện đại

  2. Những ý tưởng nội thất độc đáo và tiện dụng cho căn bếp

  3. Cơ hội mua sắm vàng với khuyến mãi 50% thiết bị phòng tắm Vietceramics nhập khẩu

    -
  4. Mẫu nhà đẹp căn hộ 40m2 sang trọng cho cặp đôi mới cưới

  5. Xu hướng nội thất mẫu nhà đẹp căn hộ chung cư 60m2 năm 2018

Bạn quan tâm chủ đề gì?

Bạn đã xem chưa?

Xả kho bếp xịn đón tết

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA