0936 388 911

Thiết kế căn hộ nhỏ 2 phòng ngủ thông minh cho nhà nhiều vật dụng

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Các chủ nhà của thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ mới xây này là một cặp vợ chồng trẻ với một đứa trẻ 4 tuổi. Mặc dù khu dân cư hạn hẹp của căn hộ mới của họ, họ đã có rất nhiều mong muốn về tổ trong tương lai của họ. Thứ nhất, họ muốn có một phòng khách và bếp là kế hoạch mở. Bên cạnh đó, phải có một phòng ngủ riêng biệt cho con gái của họ, do đó khu vực ngủ của mình phải được bố trí trong phòng khách có kế hoạch mở. Thứ ba, họ muốn duy trì một phòng đựng thức ăn ban đầu và có nhiều khu lưu trữ cho đồ vật của họ và thiết bị thể thao bên cạnh. Ngoài ra, họ muốn phòng tắm của họ được tách ra khỏi một nhà vệ sinh. Cuối cùng, cả chồng và cô chủ nhà đều cần các khu vực làm việc: chủ nhà làm việc trên máy tính xách tay và chủ nhà thích may. Đối với khía cạnh trang trí, họ muốn sàn gỗ và tường – ánh sáng. Cũng thế, Cả hai vợ chồng đều thích màu xanh nhạt và màu ngọc lam và muốn họ đóng vai trò của việc tiêm màu. Vì vậy, hãy xem tác giả của dự án đã xem xét tất cả những ham muốn đầy thách thức này như thế nào!

Phòng ngủ

Để bắt đầu, một khoảng trống cho khu vực ngủ được xác định. Vì mục đích này được xây dựng sẽ là một bệ cao 55 cm, phần lớn sẽ được chiếm bởi một khu vực phòng ngủ được bảo vệ với vách ngăn kính màu vì lợi ích riêng tư. Nó sẽ đảm bảo sự cách ly thích hợp của khu ngủ, và các ống dẫn khí trong tủ quần áo gần đó sẽ chịu trách nhiệm cho việc thông khí thích hợp của nó.

Tủ quần áo

Một phần khác của thiết kế căn hộ thông minh này là phần khác của bục sẽ bị chiếm bởi một tủ quần áo. Nó sẽ được tách ra từ không gian mở với phân vùng theo kiểu tương tự, nhưng không có kính. Một vài thanh sắt bằng đồng sắp xếp không đối xứng sẽ đóng vai trò của đường ray bảo vệ. Nội thất của bục sẽ được thiết kế như là một khu vực lưu trữ lớn với hai lối vào – từ khu vực sảnh tiếp khách (thông qua các cạnh của bục) và từ mudroom (thông qua cửa mở).

Bếp + Khu vực làm việc

Khu vực nhà bếp trong thiết kế căn hộ sẽ được đặt đối diện với tủ quần áo, gần cửa sổ. Bên trái của nó sắp xếp sẽ là một khu vực làm việc nhỏ gọn cho chủ. Bàn làm việc của ông sẽ được đặt đối diện với phần gương của phân vùng, đảm bảo mở rộng không gian và tiết kiệm người phối ngẫu ngủ từ ánh sáng của đèn bàn, ngay cả khi màn cửa mở.

Phòng khách

Phần trung tâm của khu vực sảnh tiếp khách là một cái bàn. Nó sẽ phục vụ như là một khu vực ăn uống cho gia đình và như là một khu vực làm việc cho người phục vụ. Nằm khá nhỏ, khu vực sảnh khách nhắc nhở nhiều hơn về bộ ăn uống, nhưng nhiều nguồn sáng nhân tạo có ý làm nổi bật tinh thần đại diện của không gian này.

Lối vào căn hộ

Với tính toàn vẹn và nội tâm trong tâm trí, khu vực này được hoàn thành với các vật liệu tương tự như không gian mở. Sự khác biệt duy nhất là lớp phủ sàn nhà – đó là một loại đá granite bằng gốm có tính thực tiễn và dễ chăm sóc. Ở bên phải từ lối vào, bên trong bục, đôi giày sẽ được cất giữ: chỉ hàng đầu tiên có thể chứa được 16 đôi giày. Và đôi giày ngoài mùa sẽ được giữ sâu hơn bên trong bục trong hộp. Cho rằng phòng đựng thức ăn được đặt bên cạnh lối vào, sau đó chỉ có một giá treo tường và một ngăn kéo.

Phòng trẻ em

Phòng của cô bé được thiết kế theo phong cách rạp xiếc, điều này khá tốt cho một đứa trẻ 4 tuổi. Phòng sẽ được trang bị hai khu vực làm việc – một (cho các nghiên cứu đầu tiên) ở giữa phòng, và một (để làm bài tập ở nhà sau của trường) qua cửa sổ.

Phòng tắm

Phòng tắm sẽ được thiết kế trong một bảng màu ánh sáng với màu đỏ và màu ngọc lam. Một mini-giặt được che giấu phía sau các cửa chớp trồng cây mà là cả trang trí và chức năng (họ đảm bảo bốc hơi thêm độ ẩm từ khu vực giặt ủi).

Toilet

Thiết kế bồn vệ sinh căn hộ nằm ngoài phòng tắm, vì vậy các bức tường có thể được hoàn thiện an toàn bằng các tấm gỗ và giấy dán tường xenlulô thân thiện với môi trường. Một bồn rửa nhỏ gọn sẽ đảm bảo vệ sinh mà không cần phải đi đến phòng tắm liền kề.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất căn hộ chung cư đẹp lấy cảm hứng từ người Áo

Nguồn: homeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA