0936225722

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Có vẻ như một thiết kế nội thất căn hộ nhỏ theo phong cách Scandinavia không thể khiến bất kỳ ai ngạc nhiên. Nó phổ biến rộng rãi trong số các nhà thiết kế, trang trí và những người bình thường, và việc tìm đồ đạc trong phong cách này không phải là vấn đề. Tuy nhiên, những người hoài nghi cứ nói rằng những bức tường trắng thì ngu si đần độn, và các căn hộ của hầu hết các nước châu Âu không phù hợp với phong cách Scandinavia: họ có cửa sổ nhỏ, thiếu ánh sáng mặt trời, và do đó nội thất của họ nhắc nhở nhiều hơn sự cách ly. Các tác giả của dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này đã phải đối mặt với thách thức này và thiết kế một căn hộ theo phong cách Scandinavia với những bức tường không trắng và các cửa sổ toàn cảnh – một mô hình gương mẫu thật sự!

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiênCăn hộ ấm cúng này trong một ngôi nhà hiện đại mới được xây dựng nằm trong một gia đình trẻ với một đứa trẻ. Các khách hàng đã tổng kết những ước muốn của họ như sau: “nội thất nhẹ và rộng rãi với một phòng bếp mở cửa cho phòng khách, hai phòng ngủ (cho một đứa trẻ và cha mẹ) và những màu sắc tươi sáng, vui vẻ”.

Nhóm thiết kế đã quyết định chọn lựa theo phong cách Scandinavia với những chi tiết không hề hấn gì. Để bắt đầu các bức tường trong không gian khái niệm mở đã được hoàn thành với … ván ép ! Nhờ có cách này, căn phòng trông ấm cúng và ấm cúng trong bất kỳ thời tiết nào và những mảnh gỗ đẹp đẽ làm cho bầu không khí nhà quê ấm cúng.

Những kết thúc vui vẻ này tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho màu sắc ấm áp như đèn, ném gối và một tủ lạnh màu xanh tươi sáng kiểu hoài cổ trong nhà bếp. Vì vậy, nội thất ánh sáng không có vẻ trống rỗng và quá khắc nghiệt, như thường xảy ra trong nội thất Scandinavia bị lỗi, các nhà thiết kế đã sử dụng nhiều miếng gỗ và ghế ăn không khớp khác nhau, bàn uống cà phê và đèn. Điều này làm cho dự án trở nên hữu dụng hơn, và nhờ vào hai tủ quần áo không có trong tủ, máy chủ sẽ không bao giờ có vấn đề lưu trữ.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Phòng ngủ chính được kết nối theo phong cách với phần còn lại của căn hộ bằng một bức tường ván ép phía sau tấm đầu. Việc hoàn thiện cũng như tấm trải thảm với các mẫu hình học là những nét trang trí chính của căn phòng này. Cho rằng phòng ngủ này chỉ dành cho nghỉ ngơi và ngủ nghỉ, chúng đủ rộng cho một phòng. Nhờ một cửa sổ khổng lồ không gian này sẽ luôn luôn được lấp đầy bằng ánh sáng, mặc dù có màn cửa trung tính ánh sáng được dự tính cho sự riêng tư. Nhân tiện, trong khu vực công cộng bạn sẽ không tìm thấy màn cửa – đó là một cống cho nội thất Scandinavia chính hãng và một thủ thuật để làm cho không gian năng động hơn và mở.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Chủ đề hình học đặt trong phòng ngủ của cha mẹ “thâm nhập” vào phòng của đứa trẻ cũng vậy. Ở đây không có bức tường ván ép – giải pháp này cho phép thay đổi trang trí tường khi trẻ mới biết đi phát triển và thị hiếu của mình tiến triển. Cũng vì lý do đó, căn phòng không bị lộn xộn với nhiều đồ đạc: chỉ là sân chơi, giường ngủ và một số đồ nhỏ vì sự ồn ào – đó là điều mà thành viên gia đình út nhất cần.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Trong phòng tắm đôi mắt của chúng ta lại bắt gặp hình tam giác quen thuộc. Những dấu ấn ban đầu của khu vực này là gương phản chiếu tinh vi và một chiếc ghế không trắng màu trắng phù hợp với màu sắc chiếm ưu thế của sàn nhà.

Thiết kế nội thất căn hộ nhỏ phong cách Scandinavia đáng ngạc nhiên

Sau khi hoàn thành thiết kế nội thất căn hộ nhỏ này khiến gia chủ vô cùng hài lòng bởi sự kết hợp hài hòa của các hoa văn khối hình học, thiết kế các mảng tường bằng gỗ ván ép làm điểm nhấn độc đáo cho căn hộ mang đến cảm giác ấm cúng đồng thời cũng là nét đột phá mới trong phong cách Scandinavia.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư 70m2 “ĐẸP ĐỘC LẠ” theo xu hướng kết hợp

Nguồn: homeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng
Nhà Biệt Thự Chung Cư cao cấp nên chọn hệ thống lọc nước đầu nguồn nào tốt?

Leave a Comment

TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA