0936 388 911

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 “ĐẸP ĐỘC LẠ” theo xu hướng kết hợp

Đại tiệc Bosch

Bạn đang cần hoàn thiện không gian: nội thất, ngoại thất?

hoặc mail tới phunghuong@besthome.com.vn

Dự án thiết kế nội thất chung cư 70m2 của một căn hộ ba phòng được lập ra cho một gia đình ba người: vợ chồng và con trai vị thành niên. Những người chủ nhà không hề tỏ ra thích thú với bất kỳ phong cách nội thất cụ thể nào, và tác giả của dự án đã cung cấp cho họ một hỗn hợp ba: thế kỷ trung đại hiện đại, Mỹ và hiện đại. Và tất cả những gì được gói trong một màu sắc tự nhiên: gỗ sồi và gỗ óc chó, màu xanh xám, màu xanh lam và màu ngọc lam, và một số màu xanh nhạt và màu vàng như là dấu. Cuối cùng họ đã làm gì? Hãy cùng xem nhé!

1. Phòng sinh hoạt / ăn

Phần ngon nhất và tươi mới nhất của căn hộ là phòng khách. Đó là nghĩa đen đầy màu sắc bão hòa: màu vàng, màu xanh, và màu ngọc bích. Để làm cho không gian xuất hiện sâu hơn bức tường đối diện với cửa sổ được sơn màu xanh lá cây tươi sáng. Ngược lại, phần còn lại của bức tường được sơn màu xanh nhạt, làm cho căn phòng trở nên lớn hơn. Ngay cả một vài đèn treo lơ lửng khá lớn và một cái bàn trông thoáng mát và không làm quá tải không gian. Trần căng được làm hai cấp: một mặt, nó kết hợp hai khu chức năng – ăn uống và phòng khách, mặt khác, nó cho phép bố trí thêm đèn LED trong khoảng nghỉ dọc theo chu vi của phòng.

2. Phòng bếp

Nhà bếp và phòng khách được chia thành các cửa chớp trồng cây ánh sáng, trong đó khe trượt nằm ở phần trên của cửa. Trong dự án này, nó đóng một vai trò mang tính tượng trưng – nó sớm hơn một căn phòng hoặc một màn hình hơn là một cánh cửa đầy đủ. Nhưng nó hoạt động tốt để nhấn mạnh khái niệm phong cách đã chọn và không tốn kém nhiều. Giữa phòng được hoàn thành với gạch lát hoa văn làm nổi bật khu vực ăn vặt và bữa sáng. Hòn đảo được bổ sung với các ghế đan bằng wicker trong phong cách hải lý. Sự phân chia giữa lối vào và nhà bếp đã bị phá hủy vì sự che phủ tốt hơn của cái cũ.

Nữ chủ nhân căn hộ là người yêu thích nấu nướng, họ muốn có một không gian bếp dù nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và thông thoáng để có thể trổ tài nấu nướng, mang lại những bữa cơm ấm áp cho gia đình. Xem thêm các thiết kế không gian bếp nhỏ với trang thiết bị nhà bếp cao cấp thông minh tại đây

3. Phòng của thiếu niên

Bức tường tiện nghi nhất trong căn phòng này là một cửa sổ có cửa sổ lớn: nó có tủ quần áo nhỏ gọn với kệ, khu vực làm việc đầy đủ và ngay cả khu vực sảnh tiếp khách ấm cúng với ghế sofa. Toàn bộ cấu trúc chỉ sâu 60 cm. Trong khi đó, bộ tản nhiệt đã được mở để đảm bảo lưu thông không khí thích hợp. Trên toàn bộ căn phòng có đầy đủ các điểm lưu trữ: bên cạnh hai tủ quần áo, có một ngăn chứa kệ và ngăn kéo rộng rãi được xây dựng trên nền giường.

4. Phòng ngủ

Các phòng ngủ chính cũng sẽ được khá chức năng. Toàn bộ bức tường phía sau giường sẽ được trang bị nội thất tủ, đó là cả trang trí và thiết thực: cách này, nhà thiết kế huy động tất cả cái gọi là “vùng chết” đến mức tối đa. Mảnh này sẽ được làm bằng gỗ tro màu tự nhiên sơn phủ. Giường sẽ không có một đầu giường, nhưng cơ sở của nó sẽ được trang bị một cơ chế thang máy và bọc bằng vải mềm mại thoải mái.

5. Phòng tắm

Căn hộ có hai phòng tắm. Trong khách sạn, các bức tường được hoàn thiện một phần bằng thạch cao không thấm nước bắt chước theo kết cấu bằng đá cẩm thạch tự nhiên. Một đơn vị gỗ sẽ được bọc thêm bằng sáp để bảo vệ nó khỏi độ ẩm. Phòng tắm chính khá giống với khách sạn về phong cách; Nội thất của nó cũng dựa trên sự tương phản của ngói tường màu trắng, sàn nhà tối và đồ nội thất. Xét rằng tất cả các thành viên gia đình lớn lên, một bồn tắm đã bị bỏ rơi để ủng hộ một vòi hoa sen đi bộ.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 có hai phòng tắm, một cái gần phòng khách và một cái dành cho gia đình nên nằm gần phòng ngủ. Xét về tổng thể thì kiến trúc và cách chọn nội thất hai phòng đều như nhau, có tường lát bằng đá cẩm thạch và tủ đựng bằng gỗ, tuy nhiên phòng tắm gia đình có nhiều đồ đạc hơn nên tận dụng nhiều không gian và kệ treo tường hơn.

>> Xem thêm: Thiết kế nội thất nhà chung cư với nội thất cổ điển đẹp và hiện đại

Nguồn: omeklondike

chuyên mục Mẫu căn hộ, Mẫu nhà đẹp, Xu hướng

HỆ SINH THÁI LUXURY HOME

Lux Kitchen
HỆ SINH THÁI LUXURY HOME
Lux Kitchen
SIÊU THỊ BẾP CHÂU ÂU
Lux Kitchen
THIẾT BỊ BẾP
Lux Kitchen
MADE IN GERMANY
Lux Kitchen
MADE IN SPAIN
Lux Kitchen
MADE IN ITALIA